Nói Không Với Chiến Binh Giao Thông: Mười Chìa Khóa Để Khởi Nghiệp Và Làm Giàu

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Alex Becker Năm Xuất Bản 10/2017 Kích Thước 13×20.5 cm Số Trang 396 trang Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ
Nói Không Với Chiến Binh Giao Thông: Mười Chìa Khóa Để Khởi Nghiệp Và Làm Giàu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Nghĩ như một đại triệu phú Và giã từ cuộc đời ngày làm việc 8 tiếng   Thế giới này đã làm cho bạn tin rằng tự do tài chính không phải là điều bạn có thể muốn là được trong đời.
Bạn được dạy phải xem sự giàu có là điều chỉ xảy ra với với số ít người đặc biệt và may mắn, hoặc trúng số trong kinh doanh hoặc được sinh ra với tài năng phi thường.
Sự thật là việc tạo ra sự giàu có “nứt đố đổ vách” không xuất phát từ sự may mắn hay tài năng.
Nó đơn giản là do cách nghĩ, nhận thức và quan điểm của bạn – “chìa khóa” định hướng mọi hành động của bạn.
Alex Becker không chỉ phân tích những chìa khóa quan trọng nhất cho bạn, mà còn chỉ bạn cách áp dụng chúng vào cuộc sống hôm nay để bắt đầu tạo ra tự do tài chính lâu dài trong cuộc đời.
Hãy khám phá cách: Giã từ đời ngày làm việc 8 tiếng và lấy lại cuộc đời bạn mà không chịu rủi ro tài chính lớn Tách rời thời gian ra khỏi tiền bạc để bạn có thể kiếm tiền đều đặn (ngay cả khi đang ngủ) Hiểu các bài học xương máu mà các đại triệu phú đã rút ra qua nhiều năm thử và sai mà không phải trải qua nguy hiểm Vạch ra các bước chính xác cần thiết để xây dựng các doanh nghiệp triệu đô Bỏ qua các lỗi lầm gây lãng phí thời gian và học cách kiếm tiền nhanh bằng cách chỉ tập trung vào những điều mang lại thu nhập.

Làm Ít Được Nhiều

Làm Ít Được Nhiều - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuộc sống tự nó đã đơn giản! Trong thời đại thay đổi nhanh chóng và cạnh tranh gay gắt của chúng ta hiện nay, chúng ta thường tự vướng vào một quan điểm quá mệt mỏi là tin rằng thành công chỉ đến khi phải đánh đổi bằng sự cân bằng của cuộc sống.
Tuy nhiên, hầu hết những người thành công lại không nhất thiết phải làm việc vất vả.
Trong quyển , tác giả có sách bán chạy Chin-Ning Chu giải thích cách làm thế nào để giải tỏa cái vòng luẩn quẩn đó và học cách để vừa bình an vừa hiệu quả cùng một lúc.
Học cách làm thế nào để: Sử dụng Bộ ba bí mật để giải phóng năng lực của bản thân; Đặt mình vào tâm điểm của công việc, hành động một cách tập trung, đồng thời cân bằng cuộc sống; Đạt được mục tiêu mà chỉ cần làm việc và lo lắng ít thôi; Có thời gian và sự thảnh thơi để hưởng thụ thành quả lao động.
“Chúng ta không đạt được mục tiêu vì chúng ta nỗ lực quá nhiều để tìm kiếm thành công.
Bí mật – như Chin-ning Chu cho biết – là tìm ra điểm cân bằng giữa nỗ lực và sự thoải mái” – Success

Thơ Xuân Diệu

Thơ Xuân Diệu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trong sự nghiệp sáng tác thơ văn của mình, Xuân Diệu được biết đến như là một nhà thơ lãng mạn trữ tình, “nhà thơ mới nhất trong các nhà thơ mới” (Hoài Thanh), “ông hoàng của thơ tình”.
Xuân Diệu là thành viên của Tự Lực Văn Đoàn và cũng đã là một trong những chủ soái của phong trào “Thơ Mới”.
Tác phẩm tiêu biểu của ông ở giai đoạn này: Thơ Thơ (1938) , Gửi hương cho gió (1945), truyện ngắn Phấn thông vàng (1939), Trường ca (1945).
Xuân Diệu tham gia ban chấp hành, nhiều năm là ủy viên thường vụ Hội Nhà văn Việt Nam.
Từ đó, Xuân Diệu trở thành một trong những nhà thơ hàng đầu ca ngợi cách mạng, một “dòng thơ công dân”.
Bút pháp của ông chuyển biến phong phú về giọng vẻ: có giọng trầm hùng, tráng ca, có giọng chính luận, giọng thơ tự sự trữ tình.
Tiêu biểu là: Ngọn quốc kỳ (1945), Một khối hồng (1964), Thanh ca (1982), Tuyển tập Xuân Diệu (1983).
    “Chưa bao giờ người ta thấy xuất hiện cùng một lúc một hồn thơ rộng mở như Thế Lữ, mơ màng như Lưu Trọng Lư, hùng tráng như Huy Thông, trong sáng như Nguyễn Nhược Pháp, ảo nào như Huy Cận, quê mùa như Nguyễn Bính, kì dị như Chế Lan Viên… và thiết tha, rạo rực, băn khoăn như Xuân Diệu” (…) là một nguồn sống dào dạt chưa từng thấy ở chốn nước non lặng lẽ này, Xuân Diệu say đắm tình yêu, say đắm cảnh trời, sống vội vàng, sống cuống quýt, muốn tận hưởng cuộc đời ngắn ngủi của mình.” (Hoài Thanh, Hoài Chân) “Xuân Diệu là một người của đời, một người giữa loài người.
Lầu thơ của ông xây dựng trên đất của một tấm lòng trần gian.” (Thế Lữ)

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,