Combo Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh (Bộ 2 Cuốn)

Công ty phát hành Nhà Sách TKBooks Năm Xuất Bản 03/2018 Kích Thước 19×26 Tác Giả Vũ Thị Mai Phương Nhà Xuất bản Hồng Đức Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Kỳ thi THPT Quốc gia là một kỳ thi rất quan trọng, đánh dấu mốc quan trọng trong cuộc đời.
Hẳn là các em đều có tâm lý hồi hộp và lo lắng cho kỳ thi này vì tính chất của kỳ thi mang tính cạnh tranh cao.
Để giành chiến thắng, các em phải hết sức nỗ lực và luyện tập đều đặn.
Và trên hết, các em cần có một hướng đi đúng ngay từ đầu.
Thấu hiểu điều đó, cô Mai Phương ra 2 tập sách “Bứt phá cho kỳ thi THPT Quốc gia” năm nay.  Cuốn sách này sẽ gợi ý cho các em tất cả những kiến thức căn bản và trọng tâm nhất để có thể bứt phá trong kỳ thi THPT Quốc gia với tất cả các dạng bài xuất hiện trong kỳ thi: ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu, tìm lỗi, đồng nghĩa trái nghĩa hay ngữ âm trọng âm vv….
Cuốn sách này đặc biệt hữu ích cho các em đang ở mức 4-5 điểm và mong muốn đạt điểm 8, 9 trong kỳ thi.
Ngoài phần lý thuyết được trình bày cô đọng, súc tích, cuốn sách này còn có phần luyện tập với các câu hỏi có giải thích chi tiết, rõ ràng.
Lão Tử nói: “Hành trình ngàn dặm khởi đầu bằng một bước chân”.  Đây được coi là cuốn cẩm nang dành cho kỳ thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh.
Cô hy vọng cuốn sách này sẽ là hành trang nâng bước các em bước chân vào cánh cổng trường đại học.  Combo Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh bao gồm 2 cuốn: 1/ Bứt Phá Điểm Thi THPT Môn Tiếng Anh 1 2/ Bứt Phá Điểm Thi THPT Môn Tiếng Anh 2 Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu bộ sách luyện thi tiếng Anh bổ ích này đến bạn đọc!

General Set 3 – Test No.11-15 – Ielts 5 Practice Tests (Mai Lan Hương)

General Set 3 - Test No.11-15 - Ielts 5 Practice Tests (Mai Lan Hương) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

General Set 3 – Test No.11-15 –  Ielts 5 Practice Tests (Mai Lan Hương) IELTS test takers achieve higher scores with the help of these practice  exams-and YOU will, too, beacause: – These practice tests are in the same format as the IELTS test, so nothing will surprise you in the real exam.
Being already familiar with its struture will enable you stay calm and simply work through your test.
– The level of difficulty here is very similar to the real IELTS exams, which means you will be well-trained to face “the real thing”.
– Listening recordings will help you get used to the type and pace of the conversations you will hear in IELTS, making you feel more comfortable and in control during your exam.
– Listening Test transcripts will help you follow the recordings closely while understanding every word.
No need to guess, anh the locations of answers in sentences are underlined.
– Reading Answer Help section will show you the reasoning and location of all the answers in the passages.
– All Writing tasks come with Band 9 model answers.
You will learn what to aim for.
– While listening to simulated Speaking tests you will hear IELTS test takers with various English abilities talking to the examiner.
Examiner’s comments in the book will reveal how each student is evauated, and you will learn what can affect the band score.

Combo Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Toán (Bộ 3 Cuốn)

Combo Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Toán (Bộ 3 Cuốn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Kì thi THPT Quốc Gia môn Toán đang đến rất gần.
Còn em? Em đang ở đâu trên con đường chạy đua đến đích đạt điểm 10 môn Toán trong kì thi THPT Quốc gia năm nay?    ►Em đang mất gốc hoàn toàn môn Toán, em chỉ cần 5 điểm để vượt qua kì thi này, nhưng thật sự không biết bắt đầu ôn từ đâu, ôn làm sao cho hết những kiến thức trong lớp 11 và lớp 12.
Môn Toán có quá nhiều kiến thức, em không biết đâu là cơ bản nhất, trọng tâm nhất để tập trung toàn bộ thời gian rèn luyện.
   ►Em đang lẹt đẹt với số điểm 5-6, em cần phải tăng tốc lên 7-8 điểm mới đủ để vào trường đại học mơ ước của mình.
Tuy nhiên, trong đề thi Toán với hàng loạt các bẫy đánh đố người học, nhìn lại bài thi thử của mình, em thấy một loạt những lỗi sai cực kì vớ vẩn làm mất điểm.
Chưa kể, đề thi nhiều khi em thấy không hề khó nhưng em hoàn toàn không biết cách giải nào để rút ngắn nhất thời gian làm bài để tập trung thêm những câu hỏi khác.
  ►Em đang ở điểm khá muốn bứt phá lên điểm cao 9-10 để có thể vào những trường top đầu danh tiếng.
Nhưng em biết đấy, từ 5-6 lên 7-8 thì dễ chứ 7-8 lên 9-10 thì không.
Câu hỏi khó nhất luôn dành cho những người quyết tâm và thực hiện quyết tâm đó! Em có phải là người đó?   Thời gian ôn tập không còn nhiều mà kiến thức thì bao la, rộng lớn,… Phải làm sao để ôn thi cấp tốc chinh phục điểm thi ở bất kỳ mức nào mà em muốn.  Thấu hiểu những điều đó, Ban Biên tập TKBooks đã kết hợp với người thầy, một chuyên gia tâm huyết nhất với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi học sinh giỏi và luyện thi THPT Quốc Gia.
Đó là thầy Đỗ Đường Hiếu.
Sau 7200 giờ tổng hợp, các thầy đã cô đọng lại tất cả những bí quyết và phương pháp BỨT PHÁ ĐIỂM THI THPT với hệ thống các bài tập được phân loại rõ ràng, cụ thể, phù hợp từng đối tượng học sinh qua bộ sách toán BỨT PHÁ ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA MÔN TOÁN  Nội dung cuốn sách gồm các chuyên đề: HÀM SỐ, HÀM SỐ MŨ, HÀM SỐ LOGARIT, TÍCH PHÂN VÀ ỨNG DỤNG   1) Tổng hợp 6 chuyên đề và hơn 10 dạng bài cơ bản nhất chắc chắn sẽ có trong đề thi giúp các em dễ dàng giật điểm 5.  2) Hệ thống công thức giải nhanh giúp em rút gọn được 30% thời gian làm bài và bộ bí quyết tránh lỗi thường gặp sẽ được bật mí qua những lời bình và nhận xét để điểm 8 không phải là giấc mơ.
3) Tuyển tập hơn 10 dạng bài ở 6 chuyên đề về những câu hỏi phân loại cao giúp các em hạ gục dễ dàng để giật điểm 9-10.
ĐIỀU KHÁC BIỆT CỦA BỘ SÁCH NÀY?  ♦Dễ nhớ, dễ thuộc mà ai cũng có thể học được, phù hợp với năng lực của từng học sinh thông qua hệ thống kiến thức toàn diện và đầy đủ nhất theo các dạng bài hết sức trực quan và sinh động.  ♦TĂNG ĐIỂM MỘT CÁCH THẦN KỲ trong thời gian SIÊU NGẮN nhờ hệ thống câu hỏi phù hợp với mức độ của từng học sinh.
♦Học tập dễ dàng, MỌI LÚC, MỌI NƠI  và vô cùng thuận lợi nhờ video bài giảng và Group hỗ trợ liên tục 24/7.  ♦Giúp các em BỨT PHÁ kỹ năng giải đề trong thời gian NGẮN nhờ hệ thống các đề thi thử THPT Quốc Gia được cập nhật liên tục 24/7 và rèn đề online giúp các em tính thời gian qua trang test.tkbooks.vn.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu bộ sách này đến các em!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,