Ngũ Quái Sài Gòn 02: Chuyện Của Thúy Bụi Và Quyên Tiểu Muội

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Bùi Chí Vinh Năm Xuất Bản 2017 Kích Thước 12 x 20 Số Trang 248 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

Câu chuyện về nhóm Ngũ quái sài Gòn gồm 5 thiếu niên giỏi võ, can đảm và tốt bụng, chuyện hỗ trợ lực lượng cảnh sát điều tra các băng nhóm tội phạm.
Tập 2 gồm 2 vụ án: Đứa trẻ bị thất lạc và Vụ án Thần Trùng và giáo phái Thiên Sứ kỳ bí.
Thúy Lolita, hay còn được biết đến với tên Thúy Bụi, là một cô bé xinh đẹp mang hai dòng máu Pháp – Việt.
Một ngày nọ, nhóm Ngũ Quái rúng động trước mẩu tin tìm con của một bà mẹ sống tại Pháp.
Đứa con đó có lý lịch giống hệt Thúy Bụi.
Nhưng mọi việc liệu có đơn giản như vậy?

Cấu Tạo Từ Tiếng Anh

Cấu Tạo Từ Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cấu Tạo Từ Tiếng Anh Trong quá trình học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng, từ vựng là một yếu tố rất quan trọng.
Bạn muốn nói được tiếng Anh mọi lúc mọi nơi và diễn đạt thành thạo ý tưởng của mình bằng tiếng Anh thì vốn từ vựng của bạn phải chuẩn xác và phong phú.
Thực tế cho thấy nhiều người đã học từ vựng tiếng Anh rất nhiều nhưng vẫn không hiệu quả, thậm chí còn lúng túng khi ứng dụng ngoài cuộc sống hàng ngày.
Để khắc phục những hạn chế đó và giúp các bạn có thêm tài liệu học tập, tham khảo sâu hơn về từ vựng tiếng Anh, cuốn sách “Cấu Tạo Từ Tiếng Anh” được biên soạn.
Sách được biên soạn dành cho mọi đối tượng người học, đặc biệt là những người muốn tìm hiểu sâu hơn về từ vựng tiếng Anh.
Nội dung cuốn sách Cấu Tạo Từ Tiếng Anh gồm 3 phần: – Phần I: Giới thiệu về tiền tố và hậu tố (Introduce Prefix and Sufix) – Phần II: Tiền tố (Prefix) – Phần III: Hậu tố (Suffix)

Hàn Phi Tử Mưu Lược Tung Hoành

Hàn Phi Tử Mưu Lược Tung Hoành - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hàn Phi (280 – 233 TCN) là công tử nước Hàn, là con vua nhưng không phải là người thừa kế ngai vàng.
Hoàn cảnh đó giúp ông thấu hiểu các mối quan hệ giữa vua tôi và cách trị nước.
Thầy học của Hàn Phi là Tuân Tử – học giả lớn và nổi tiếng nhất thời bấy giờ.
Hàn Phi đã tổng hợp tư tưởng của các pháp gia trước ông, các nhà nghị luận thời Chiến Quốc để viết bộ sách “Hàn Phi Tử” chính thức khai sinh học thuyết pháp trị của phương Đông, đồng thời đưa ra lời giải cho bài toán lịch sử hóc búa thuộc giai đoạn rối loạn nhất của đất nước Trung Quốc.
Hàn Phi đã kết hợp các yếu tố “thuật”, “thế” và “pháp” của Thân Bất Hại, Thân Đáo, Lý Khắc, Thương Ưởng, hoàn thiện tư tưởng pháp trị của các bậc tiền bối đã khai sinh ra nó là Quản Trọng và Tử Sản để xây dựng thành học thuyết chính trị độc lập.
Sách Hàn Phi Tử mưu lược tung hoành  mong muốn phản ánh hoàn chỉnh hệ thống học thuật “Pháp – Thuật – Thế” trong Hàn Phi Tử, được minh họa bằng những câu chuyện mưu trí thông tuệ dễ hiểu,nhà sách online nhằm thích ứng với nhiều tầng lớp độc giả.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,