Kéo Búa Bao – Lý Thuyết Trò Chơi Trong Cuộc Sống Thường Ngày

Công ty phát hành Alpha Books Năm Xuất Bản 01/2018 Tác Giả Len Fisher Nhà Xuất bản Kinh Tế Quốc Dân Số Trang 294 Kích Thước 13 x 20.5 cm
Kéo Búa Bao - Lý Thuyết Trò Chơi Trong Cuộc Sống Thường Ngày - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kéo Búa Bao – Lý Thuyết Trò Chơi Trong Cuộc Sống Thường Ngày   Cuốn sách Kéo Búa bao nằm trong loạt Sách Kỹ Năng Sống hay của Newshop.vn .Tiến sĩ Len Fisher, nhà vật lý học đoạt giải Ig Nobel (dành cho những thành tựu khoa học hài hước), đã tiết lộ tất cả những bí mật xung quanh trò chơi Kéo, búa, bao, hiện thân của lí thuyết trò chơi trong quyển sách này.
   Thuở bé, chúng ta vẫn đinh ninh rằng Kéo, búa, bao là trò chơi đơn thuần dựa vào may mắn, và dù thông minh đến đâu, ta cũng không dám tuyên bố mình là kẻ luôn chiến thắng.
Thế nhưng, ít ai biết đây chính là phiên bản tối giản nhất của lý thuyết trò chơi trong cuộc sống thường ngày.
Theo đó, quyết định và chiến thuật của mỗi người chơi đều ảnh hưởng đến chiến lược của những người còn lại.
  Cuốn sách  chứng minh cho chúng ta biết rằng đôi lúc chúng ta phải chấp nhận những thiệt hại để đạt được kết quả chung tốt nhất và những cách thức để xoay chuyển tình thế kịp thời sao cho có lợi cho mình nhất.   

Như gần Như Xa

Như gần Như Xa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Như Gần Như XA Tình yêu đầu tiên luôn đẹp và như đốm lửa âm ỉ, âm thầm để lại vết bỏng trong trái tim con người… cho đến khi được một mối tình khác chữa lành.
…Sau mối tình đầu đầy đau khổ, liệu cô gái xinh đẹp Thiên Ý có giữ được trái tim mình trước chàng trai với giọng hát ngón đàn tài hoa Lăng Hạ? Liệu họ có đến được với nhau sau bao hiểu lầm và trắc trở? Hay tình yêu này lúc nào cũng không thể nắm bắt, như gần như xa.
Được mệnh danh là “Nữ hoàng văn học tuổi thanh xuân”, nữ nhà văn Nhiêu Tuyết Mạn đã viết rất nhiều truyện ngắn văn học dành cho phái nữ.
Các tác phẩm của cô đầy ắp những tình tiết xúc động, giọng văn đẹp, để lại cảm xúc sâu sắc trong lòng người.

101 First Words – Plants / 101 Từ Đầu Tiên – Thực Vật

101 First Words - Plants / 101 Từ Đầu Tiên - Thực Vật - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

101 First Words – Plants / 101 Từ Đầu Tiên – Thực Vật Theo các nhà nghiên cứu khoa học, tuổi càng nhỏ, khả năng tiếp thu kiến thức thông qua hình ảnh của các em càng tốt, có thể bắt đầu ngay từ lứa tuổi mầm non, từ 2 – 7 tuổi.
101 First Words/ 101 từ đầu tiên là những cuốn sách Anh – Việt vô cùng bổ ích dành cho các bé từ 2 đến 7 tuổi bắt đầu tập nói tiếng Anh.
Bé sẽ được phát triển vốn từ tiếng Anh thông qua các chủ đề gần gũi như Giao thông, Bảng chữ cái, Các vật dụng trong nhà hay các chủ đề mang tính khám phá như Động vật… Không những thế, việc chọn lựa phương pháp chuyển tải thú vị của cuốn sách đã mở ra cho các em một thế giới hình ảnh sinh động và đầy màu sắc, giúp bé tiếp thu kiến thức và ghi nhớ dễ dàng hơn.
Cuốn sách không chỉ có hình ảnh minh hoạ màu sắc, đáng yêu, mà còn là công cụ tuyệt vời để các bậc phụ huynh giúp bé yêu của mình sớm nhận diện được mọi thứ xung quanh, giúp bé phát triển giác quan, ngôn ngữ.
101 First Words/ 101 từ đầu tiên – Giúp bé nắm vững những khái niệm đầu tiên trong cuộc sống  ! Bộ sách gồm 6 chủ đề:   Bàng chữ cái Giao thông Động vật Đồ dùng thân thiết Chữ số – Hình dạng – Màu sắc Thực vật 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,