Hướng Dẫn Ôn Tập Và Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 7 Tập 2 (Kèm CD)

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Năm Xuất Bản 04/2016 Số Trang 133 Tác Giả Đại Lợi , Hương Giang Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Bìa Mềm Kích Thước 17 x 24

ĐỌC THỬ SÁCH

Hiện nay, chương trình học Tiếng Anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa, tiếp cận nền tri thức tiên tiến của thế giới.
Thực tế đó đã tác động mạnh mẽ đến cách thức học tập ngày một hiện đại của chúng ta. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng anh hiện đại của tất cả các em học sinh, nhóm tác giả đã biên soạn cuốn sách này.
Cuốn sách được chia thành các đơn vị bài học.Mỗi đơn vị bài học đều bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục.
Trong mỗi bài học các tác giả đều hệ thống tất cả các kiến thức quan trọng nhất của bài đó để các em dễ dàng ôn tập và thực hành nhất        Nội dung cuốn sách bao gồm: Phần I: Lý thuyết Phần này cung cấp cho các em các kiến thức cơ bản về bài học để các em có thể ôn lại kiến thức một cách có hệ thống Phần II: Kiểm tra đánh giá Phần này sẽ cung cấp cho các em nhiều bài tập đa dạng để thực hành các kiến thức, kĩ năng mình học được.
Mỗi đơn vị bài học đều cung cấp cho các em 2 bài kiểm tra đánh giá để các em có thể kiểm tra đánh giá lại những kiến thức mình học.
Sau khi hoàn thành 2 bài kiểm tra đánh giá này chúng tôi tin rằng các em sẽ thấu hiểu được trọn vẹn nội dung của bài học.
Dùng kèm với sách là CD với phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ.
Chúng tôi tin rằng với việc sớm thực hành với giọng chuẩn của người bản ngữ sẽ giúp các em rất nhiều trong việc học tập cảu mình

Cẩm Nang Cho Nhà Vô Địch Thám Hiểm

Cẩm Nang Cho Nhà Vô Địch Thám Hiểm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Cẩm Nang Cho Nhà Vô Địch Thám Hiểm Nhà thám hiểm, họ là ai? Đó là những người luôn khát khao chinh phục và khám phá thế giới.
Họ có thể “phiêu lưu” ở khắp mọi nơi: giữa các bức tường, trong góc vườn hay trên rừng, dưới biển…
mà không hề mệt mỏi.
Nhưng họ cũng cần những cuốn cẩm nang để giúp mỗi hành trình thêm phần trọn vẹn đấy nhé!   “Cẩm nang cho nhà vô địch thám hiểm” sẽ giúp bạn: + Chuẩn bị hành trang cho mọi chuyến thám hiểm thú vị nhất, kể cả góc nhà cũng trở nên đầy bí ẩn đấy nhé! + Rèn kĩ năng của một nhà thám hiểm thực thụ: dựng lều, thắt nút kiểu thủy thủ, nhận dạng các loài thú nguy hiểm…
+ Và rất nhiều những kiến thức không thể bỏ qua về thế giới tự nhiên…
Hãy có một hành trình trọn vẹn cùng với cuốn sách này, dù đích đến của bạn là đâu đi chăng nữa!

Những Câu Chuyện Về Lòng Vị Tha (Tái Bản 2017)

Những Câu Chuyện Về Lòng Vị Tha (Tái Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Câu Chuyện Về Lòng Vị Tha (Tái Bản 2017) Khi được hỏi mình mong muốn điều gì nhất cho con, cha mẹ thường trả lời muốn con mình trở thành một người tốt.
Bộ sách này được trình bày theo kiểu dễ đọc, có thể đọc ở nhà, trên lớp học, trong tiết đạo đức hoặc trong thư viện.
Mỗi câu chuyện đều nhấn mạnh một đức tính nào đó như tính trung thực, tình nhân ái, lòng dũng cảm, tinh thần trách nhiệm… Mong rằng bộ sách này sẽ đem lại cho các em nhiều điều bổ ích, là hành trang giúp các em sau này trở thành những công dân tốt.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,