Huyết Áp Giả & Bệnh Ung Thư

Công ty phát hành Văn Lang Năm Xuất Bản 03/2017 Tác Giả Đỗ Đức Ngọc Nhà Xuất bản NXB Mỹ Thuật Số Trang 312 trang Kích Thước 13.5 x 21 cm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Huyết áp trong cơ thể con người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chứ không chỉ phụ thuộc vào tim mạch.
Từ cổ xưa, Đông y đã biết rằng, khí của lục phủ ngũ tạng đều chạy ra ống mạch ở tay, do vậy Đông y mới có bắt mạch ở hai bên cổ tay để định bệnh.
Tây y không có khái niệm huyết áp giả.
Nhưng chính huyết áp giả đã làm cho Tây y chuẩn đoán sai lầm và không có cách nào chữa dứt căn bệnh cao huyết áp.
Dấu hiệu tiền ung thư cũng sẽ biết khi đo huyết áp.
Cuốn sách trình bày lý luận huyết áp thật và huyết áp giả, bệnh ung thư và một số bệnh án điển hình chữa huyết áp giả.
Ngoài ra, sách cũng cung cấp một số bài thuốc, cây thuốc và phương hướng dùng vitamin D, quan điểm của khí công y đạo về đường và vitamin B12 trong điều trị ung thư.
Cuốn sách cung cấp về những  chuyên môn y học  giúp bạn có một tinh thần khỏe mạnh, duy trì mức huyết áp ổn định và phòng ngừa bệnh ung thư.

Tô Màu Doraemon – Khăn Trùm Thời Gian Của Doraemon

Tô Màu Doraemon - Khăn Trùm Thời Gian Của Doraemon - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bất kì một đứa trẻ nào cũng đều trả qua tuổi thơ với những cây bút tô màu để có thể thỏa sức tô vẽ mọi màu sắc mà mình muốn.
Tô màu không chỉ là để chơi, để trẻ có những giờ phút giải trí, mà đó còn là những giây phút trẻ khám phá thế giới sắc màu đầy kì diệu và thỏa sức với niềm say mê của riêng mình.
Ngay từ khi còn nhỏ, nếu trẻ được tiếp xúc nhiều với thế giới sắc màu xung quanh và biết phân biệt các màu sắc khác nhau càng sớm thì bé sẽ càng phát huy trí thông minh nhiều hơn.
Đặc biệt, bé tô màu sẽ giúp phát huy được nhiều kĩ năng bổ ích mà qua đó tăng thêm cơ hội phát triển khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng một cách tối đa.
Các bé sẽ được thể hiện khả năng nghệ thuật hội họa của mình khi cùng cuốn sách xây dựng hình ảnh cho doremon vô cùng sinh động và đẹp mắt.
Cuốn sách giúp bé rèn luyện sự khéo léo và thể hiện khiếu thẩm mỹ của bản thân mình.
Các hình vẽ rõ ràng, sẽ giúp các bé có thể tô màu thật đẹp, rất khó bị lem màu khi tô.
Ngoài nhân vật Doraemon còn có các nhân vật khác gắn liện với tuổi thơ các bé đảm bảo các bé sẽ rất thích.

Margaret Wise Brown’s the Steam Roller

Margaret Wise Brown's the Steam Roller - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

To celebrate Golden Books’ 75th anniversary: a little-known Christmas tale by the author of Goodnight Moon is now a Little Golden Book that’ll keep readers smiling all year long! Once there was a little girl.
It was Christmas and her mother and father gave her a steam roller.
.
.
.  Celebrated illustrator Bob Staake brings his comic genius to Margaret Wise Brown’s hilarious story about a girl who’s given nothing for Christmas except a giant steam roller.
She gamely sets out to drive it despite not knowing how, and squashes everyone in her way—including her mean old aunt, her teacher, and a policeman.
Dismayed to see everyone as flat as a shadow, she informs her parents, who immediately present her with a giant steam shovel to scoop everyone up with.
Soon everyone has been scooped back to normal, and a wonderful Christmas is had by all!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,