Chinh Phục Bài Tập Tổ Hợp – Xác Suất

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Sách Theo Chuyên Đề Tổ Hợp Xác Suất Số Trang 454 Năm Xuất Bản 2016 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Tác Giả Nguyễn Quang Sơn
Chinh Phục Bài Tập Tổ Hợp - Xác Suất - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách tham khảo  của tác giả Nguyễn Quang Sơn được hệ thống hóa kiến thức từ cơ bản cho tới nâng cao về đại số tổ hợp và xác suất.
Cuốn sách là tài liệu tham khảo quý giá của học sinh, quý thầy cô và phụ huynh.
Tất cả nguồn tại liệu này để thi vào các trường Đại Học hay Cao Đẳng.
Cuốn sách tóm tắt lý thuyết đầy đủ, ngắn gọn và rõ ràng nhất.
Với lượng bài tập rất lớn và rất hay nhưng lại rất đầy đủ, các bài tập được giải chi tiết, chặt chẻ và dễ tiếp thu.
Giúp các em định hướng tốt hơn để giải quyết vấn đề một cách hoàn chỉnh nhất.
Với 5 chương cuốn sách bao gồm bản tóm tắt lý thuyết đầy đủ.
Mỗi chương đều được phân dạng bài tập rõ ràng, không trùng lập, mỗi dạng lại có một cách giải bài tập tối ưu riêng.
Với nấc thang bài tập từ dễ đến nâng cao và mỗi dạng đều áp dụng những bài đã được ra vào các kỳ thi.
Đối với những bài tập dễ sẽ giúp các em nắm rõ được lý thuyết hơn hoặc chứng minh hay là một phương pháp nhắm giải quyết một vấn đề cụ thể, và từ đó có kỹ năng để giải quyết những bài toán hay và khó hơn nữa.
Tác giả rất hy vọng  “Quyển sách này là người bạn đồng hành tốt cho các em trong quá trình học và trong  những kỳ thi”.

Lịch Để Bàn 2018 Chữ A – Thuận Buồm Xuôi Gió

Lịch Để Bàn 2018 Chữ A - Thuận Buồm Xuôi Gió - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Để Bàn 2018 Chữ A  – Thuận Buồm Xuôi Gió    Những bức tranh về những con thuyền đang trôi nhẹ nhàng trên biển, với ý nghĩa sự bình yên, thuận lợi.
Bức tranh với chủ đề Thuận Buồm Xuôi Gió là một bộ lịch dành cho những người làm ăn, nhằm nói đến sự thuận lợi, xuôi chèo mát mái trong kinh doanh. Mang ý nghĩa sâu sắc, bộ lịch chữ A chủ đề Thuận Buồm Xuôi Gió sẽ là một cuốn  lịch tết  tuyệt vời dành cho bạn, cầu mong năm mới bình yên, làm ăn phát đạt.
    Con thuyền buông cánh buồm ra khơi – thuận buồm xuôi gió   Newshop.vn nhận đặt  in lịch tết tại thành phố hồ chí minh  và các tỉnh thành, cá nhân, doanh nghiệp với nhiều mẫu mã độc đáo, ý nghĩa và giá rẻ.
Nhanh tay đặt hàng với hotline 0932.057.012.

Hạnh Phúc Là…

Hạnh Phúc Là... - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách gây sốt trên các bảng xếp hạng bestsellers ở hơn 20 quốc gia từ: Mỹ, Đức, Pháp, Ý, Hà Lan, Bỉ, Hà Lan, Canada, Úc, Tây Ban Nha….
và cả các quốc gia châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ…
Hàng chục triệu bản in đã được bán ra trên khắp thế giới.
Thi thoảng bạn buồn… Thi thoảng bạn cô đơ.
Thi thoảng bạn thấy cuộc đời quá đỗi bất công và mình thật bất hạnh.
Hi vọng lúc đó bạn có cuốn sách này trong tay và hãy lật mở cuốn “cẩm nang” 500 điều” này ra, và để hai tác giả Lisa Swerling và Ralph Lazar đưa ra cho bạn một vài gợi ý, tất nhiên, về cách để tìm được niềm hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày.
Một cái đập tay, một lời khích lệ từ “ai đó” đặc biệt, nhận được món quà mình thích hay có thể chỉ là im lặng ngắm nhìn ánh nắng xuyên qua vòm cây, là tận hưởng khung cảnh tĩnh mịch của núi rừng… có thể nhỏ bé, có thể to lớn, có thể có những ý nghĩa về vật chất, nhưng cũng có thể chỉ là một thoáng thư thái của tinh thần – đó chính là hạnh phúc.
Nhưng điều thú vị nhất nằm ở chỗ, đôi khi người ta thường cần đến một ai đó nhắc mình nhớ rằng bản thân mình đang tận hưởng cảm giác tuyệt vời ấy.
Trong trường hợp bạn cần một lời nhắc nhở, thì hãy nhớ mang Hạnh phúc là… bên mình mọi lúc mọi nơi, và mở một trang bất kì mỗi khi nỗi buồn ập đến.
Cũng không nhất thiết khi buồn mới cần đọc Hạnh phúc là…, bởi bên cạnh việc vực dậy những tâm hồn đang ủ ê, cuốn sách này còn có sức mạnh nhân lên nhiều lần những niềm vui nho nhỏ.
Tất cả những gì bạn cần làm, chỉ là mở cuốn sách này ra, và cảm nhận niềm vui của những nhân vật trong cuốn sách, cảm nhận sự phấn khích của họ, vả cả thôi thúc trong bạn được một lần trải nghiệm chúng.
Cuối cùng, hãy để sự háo hức ấy trở thành cách mà bạn cảm nhận thế giới xung quanh, thành động lực để bạn vui sống.
Đó cũng chính là lúc Hạnh phúc là…
phát huy toàn bộ sự nhiệm màu của nó.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,