100 Câu Chuyện Về Sự Giàu Có

Công ty phát hành Văn Lang Năm Xuất Bản 3/2016 Tác Giả Quách Thành Kích Thước 13.5 x 21 Số Trang 216 Trang Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức
100 Câu Chuyện Về Sự Giàu Có - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là cuốn  sách kỹ năng  hay dành cho các bạn trẻ đọc để suy ngẫm về sự giàu có, tập hợp những câu chuyện hay về sự giàu có không chỉ tiền bạc mà còn tinh thần, tình yêu thương.
Như thế nào gọi là người giàu có? Chúng ta thường cho rằng người giàu có là lúc nào trong túi cũng rủng rỉnh tiền bạc, sống trong biệt thự, đi xe hơi,….
Nhưng thực tế lại cho thấy nhiều khi không phải như vậy.
Tiền bạc mang lại sự giàu có, nhưng người có nhiều tiền chưa chắc đã hạnh phúc.
Tiền chưa chắc mua được tất cả, vấn đề tiền bạc càng không phải là thước đo giá trị một con người.“100 câu chuyện về sự giàu có” càng minh chứng một cách đầy thuyết phục rằng bất kể bạn giàu hay nghèo, khi trái tim bạn ngập tràn yêu thương và biết chia sẻ cho người khác những gì bạn sở hữu, bạn mới thực sự trở thành người giàu có.
 

162 Bài Tập Làm Văn Chọn Lọc 3

162 Bài Tập Làm Văn Chọn Lọc 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

     Nhằm giúp các em học sinh trau dồi và nâng cao kỹ năng viết văn, nay newshop.vn xin giứi thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh cuốn .
   Để viết được một bài văn hay, các em phải chịu khó đọc thật nhiều sách để trau dồi vốn từ, ngoài ra, đọc sách cũng chính là cơ hội để các em có thể tham khảo cách hành văn, cách những tác giả sử dụng nhuần nhuyễn ngữ pháp.
Vì vậy,  sẽ là một cuốn tài liệu tham khảo lý tưởng trong việc hỗ trợ cho các em về kỹ năng viết văn.
Sách vừa được biên soạn theo sát nội dung SGK chương trình lớp 3 của Bộ Giáo dục- Đào tạo vừa có những đề văn lạ và hay.
Kèm theo sau mỗi đề văn là gợi ý làm bài để các em có thể phân tích đề và tiếp đến là bài văn mẫu tham khảo.  thật sự không chỉ là một cuốn sách hữu ích dành cho các em học sinh mà nó còn là cuốn tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích dành cho các quý Thầy Cô trong việc hỗ trợ công tác giảng dạy của mình.
 

Sổ Agenda 2017 Dây Kẹp Khổ 15 x 21 Kèm Viết Màu Đen

Sổ Agenda 2017 Dây Kẹp Khổ 15 x 21 Kèm Viết Màu Đen - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 với thiết kế đẹp, sang trọng, với bìa bên ngoài là chất liêu là da giúp cuốn sổ trở nên bền chắc.
Bên trong với chất liệu giấy tốt nhất, bền, đẹp, trắng, không bị lem, có kèm theo viết giúp bạn ghi mọi lúc mọi nơi.
Agenda 2017 với thiết kế đẹp tinh xảo, đây sẽ là một món quà nho nhỏ dành tặng cho những người bạn thân và gia đình trong dịp năm mới sắp đến, ngoài ra cuốn sổ Agenda này còn có thể xem ngày tháng và ghi chép nhiều  Newshop.vn

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,