Bí Mật Tư Duy Triệu Phú – Giàu Có Nhờ Luật Hấp Dẫn

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Tác Giả Arfeen Khan Kích Thước 13.5 x 20.5 Năm Xuất Bản 11-2015 Số Trang 240 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Phụ Nữ

ĐỌC THỬ SÁCH

giới thiệu những công cụ và chiến lược hữu ích nhất đã giúp cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới được cải thiện.
“Tôi phải liên tục học hỏi và phát triển bản thân, đó là lý do tại sao tôi quyết định cập nhật cuốn sách của mình.
Tôi đã thêm nhiều ví dụ để những câu chuyện cập nhật mới mẻ hơn, nhưng nền tảng của cuốn sách thì được giữ nguyên bởi vì những điều tôi viết trước đây đều có thể áp dụng cho mọi tình hình kinh tế.
Mặc dù ngày nay chúng ta đã có những tiến bộ vượt bậc trong thông tin liên lạc, công nghệ và kinh doanh tuy nhiên chúng ta phải luôn tỉnh táo ý thức rõ ràng về những điều bên trong bản thân mình.
Việc thay đổi những điều quan trọng bên trong bạn là điều vô cùng cần thiết, vì như thế bạn mới có thể tận dụng hết được những gì bạn sở hữu.” (Arfeen Khan)

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 2 (Tái Bản 2017)

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương - Tập 2 (Tái Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 2 (Tái Bản 2017) Vì trái tim có hình ngọn lửa, nên dù yêu con đến mấy, cha mẹ cũng cần phải biết “tàn nhẫn”, cần phải đẩy con ra khỏi vòng tay ấm áp của mình, dằn lòng tập cho con quen với nghịch cảnh và cố giữ một ánh nhìn lạnh nhạt để con tự chống chọi với khó khăn.
Cha mẹ chỉ nên đứng từ xa, dùng tình yêu thương của mình để thắp lên ngọn lửa nghị lực, giúp con trưởng thành với một trái tim quả cảm, nhiệt thành và mạnh mẽ.
Và như vậy, “tàn nhẫn” cũng là “yêu thương”, một dạng thức yêu thương có trách nhiệm để đem lại cho gia đình một đứa con ngoan, và trao cho xã hội một công dân tốt.
Sara Imas là một bà mẹ Trung Quốc mang trong mình dòng máu Do Thái.
Sau khi quan hệ Trung Quốc – Israel được thiết lập, trước tiếng gọi trở về của cố hương, Sara đã từ bỏ cuộc sống an yên ở Thượng Hải, mang theo ba đứa con thơ để trở về Israel, nơi đồng bào của bà đang phải ngày ngày chịu đựng khói lửa chiến tranh, bắt đầu một trải nghiệm giáo dục đặc biệt của mình.
Khác với tập 1, “Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương 2” đã đối chiếu một cách biệt lập giữa phương thức nuôi dạy con của người Trung Quốc và người Israel.
Tác giả không ngần ngại phơi bày những bất cập vốn tồn tại đã lâu trong cách nuôi dạy con của người Trung Quốc, đồng thời nêu bật những quan điểm về tình mẫu tử, những giá trị thiết thực trong nền giáo dục Do Thái.
Với những trải nghiệm trong môi trường sống mới này, Sara đã quyết tâm rũ bỏ hình tượng của một “bà mẹ trực thăng” luôn nuông chiều, quán xuyến mọi việc cho con để trở thành một bà mẹ lý trí, biết gửi gắm tình yêu con cái của mình dưới một vỏ bọc sắt đá, kiên trì và đầy tính cương quyết.
Làm mẹ chưa bao giờ là điều dễ dàng, đôi khi chúng ta phải mất cả đời để tìm ra con đường trở thành một người mẹ tốt.
Mẹ không chỉ là một thiên chức mà còn là tấm gương về cách ứng xử.
Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ đem đến những phút giây trải nghiệm thú vị, những bài học quý giá và một góc nhìn khác về tình yêu thương cho các bậc cha mẹ Việt Nam trong quá trình nuôi dưỡng những mầm xanh của mình.

Toán A+ Em Tự Kiểm Tra Toán Mỗi Tuần Lớp 3 Tập 2

Toán A+ Em Tự Kiểm Tra Toán Mỗi Tuần Lớp 3 Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  “Giúp trẻ yêu Toán Học ngay từ những bài học cơ bản” Chắp cánh cho ước mơ của các con ngay từ những bài học đầu tiên là điều mà phụ huynh nào cũng mong muốn.
Hiểu được điều đó nhóm tác giả của Megabook đã cho ra đời bộ sách Toán A+ Em tự kiểm tra Toán mỗi tuần.
Toán A+ Em tự kiểm tra Toán mỗi tuần lớp 3 tập 2 là 1 trong 10 cuốn sách của bộ sách với lộ trình ôn luyện qua 18 tuần và đề kiểm tra cuối học kì (2 đề ôn luyện mỗi tuần):   Cuốn sách sẽ giúp các con củng cố, khắc sâu, nhớ lâu những kiến thức, kỹ năng đã học trong chương trình chính khóa lớp 3.
Phụ huynh hoàn toàn có thể kiểm tra khả năng tiếp thu kiến thức, khả năng tự học của con em mình.  Các bài toán được minh họa bằng nhiều hình vẽ ngộ nghĩnh kích thích sự tìm tòi, khả năng suy đoán và tưởng tượng của học sinh lớp 3 Hệ thống đề trình bày khoa học từ cơ bản đến nâng cao tạo hứng thú ngay từ bước khởi động đến những bài toán mở rộng Hoạt động ứng dụng giúp môn Toán trở lên gần gũi với đời sống hàng ngày, tăng cường khả năng tư duy và ghi nhớ.
Việc nắm chắc kiến thức ngay từ bậc tiểu học sẽ dễ dàng hơn.
 sẽ là món quà vun đắp cho những mầm non có gốc rễ vững chắc.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,