Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Công Sở ( Kèm CD)

Công ty phát hành Văn Lang Số Trang 223 Kích Thước 12 x 20 Năm Xuất Bản 05-2016 Tác Giả Tri Thức Việt Nhà Xuất bản Khoa Học Xã Hội Bìa Mềm
Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Công Sở ( Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách được biên soạn bởi Tri Thức Việt  mang đến cho bạn đọc những bí quyết để tự học đàm thoại tiếng anh nơi môi trường công sở. 

Tập Viết Tiếng Nhật Căn Bản Hiragana

Tập Viết Tiếng Nhật Căn Bản Hiragana - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Hệ thống chữ viết và phát âm tiếng Nhật khác hoàn toàn so với hệ thống chữ tiếng Việt, nên việc nhớ được bảng chữ cái tiếng Nhật là rất khó khăn đối với hầu hết những người mới học.
Cho dù học bất cứ ngôn ngữ gì bạn cũng cần có phương pháp thì mới có hiệu quả.
3 phương pháp để bạn học hiệu quả tiếng Nhật, Cả 3 phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng, nên mọi người hãy kết hợp linh hoạt giữa 3 phương pháp này để có thể học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.
      Học bảng chữ cái tiếng Nhật bằng cách viết thật nhiều.
 Đây là cách thông dụng nhất mà hầu hết các bạn mới học thường sử dụng để học bảng chữ cái tiếng Nhật. Với phương pháp này bạn cần một tờ giấy tập viết có rất nhiều ô vuông.
       Học bảng chữ cái tiếng Nhật qua Flashcard.
      Tìm những người bạn để học cùng.
Cuốn sách được trình bày theo 3 phần: Tập viết bảng chữ cái Hiragana Luyện Tập Phụ lục từ vựng Số đếm – Lượng từ – Lục địa quốc gia               Nhằm giúp bạn học luyện tập viết được nhiều hơn trong việc học và luyện viết chữ Nhật, chúng tôi biên soạn bộ sách: TẬP VIẾT TIẾNG NHẬT CĂN BẢN bộ sách  gồm 3 cuốn:                   – Tập viết chữ Katakana                   – Tập viết chữ Hiragana                   – Tập viết chữ Kanji

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Toán Tập 1

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Toán Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kì thi THPT Quốc Gia môn Toán đang đến rất gần.
Còn em? Em đang ở đâu trên con đường chạy đua đến đích đạt điểm 10 môn Toán trong kì thi THPT Quốc gia năm nay?    ►Em đang mất gốc hoàn toàn môn Toán, em chỉ cần 5 điểm để vượt qua kì thi này, nhưng thật sự không biết bắt đầu ôn từ đâu, ôn làm sao cho hết những kiến thức trong lớp 11 và lớp 12.
Môn Toán có quá nhiều kiến thức, em không biết đâu là cơ bản nhất, trọng tâm nhất để tập trung toàn bộ thời gian rèn luyện.
   ►Em đang lẹt đẹt với số điểm 5-6, em cần phải tăng tốc lên 7-8 điểm mới đủ để vào trường đại học mơ ước của mình.
Tuy nhiên, trong đề thi Toán với hàng loạt các bẫy đánh đố người học, nhìn lại bài thi thử của mình, em thấy một loạt những lỗi sai cực kì vớ vẩn làm mất điểm.
Chưa kể, đề thi nhiều khi em thấy không hề khó nhưng em hoàn toàn không biết cách giải nào để rút ngắn nhất thời gian làm bài để tập trung thêm những câu hỏi khác.
  ►Em đang ở điểm khá muốn bứt phá lên điểm cao 9-10 để có thể vào những trường top đầu danh tiếng.
Nhưng em biết đấy, từ 5-6 lên 7-8 thì dễ chứ 7-8 lên 9-10 thì không.
Câu hỏi khó nhất luôn dành cho những người quyết tâm và thực hiện quyết tâm đó! Em có phải là người đó?   Thời gian ôn tập không còn nhiều mà kiến thức thì bao la, rộng lớn,… Phải làm sao để ôn thi cấp tốc chinh phục điểm thi ở bất kỳ mức nào mà em muốn.  Thấu hiểu những điều đó, Ban Biên tập TKBooks đã kết hợp với người thầy, một chuyên gia tâm huyết nhất với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi học sinh giỏi và luyện thi THPT Quốc Gia.
Đó là thầy Đỗ Đường Hiếu.
Sau 7200 giờ tổng hợp, các thầy đã cô đọng lại tất cả những bí quyết và phương pháp BỨT PHÁ ĐIỂM THI THPT với hệ thống các bài tập được phân loại rõ ràng, cụ thể, phù hợp từng đối tượng học sinh qua bộ sách toán BỨT PHÁ ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA MÔN TOÁN  Nội dung cuốn sách gồm các chuyên đề: HÀM SỐ, HÀM SỐ MŨ, HÀM SỐ LOGARIT, TÍCH PHÂN VÀ ỨNG DỤNG   1) Tổng hợp 6 chuyên đề và hơn 10 dạng bài cơ bản nhất chắc chắn sẽ có trong đề thi giúp các em dễ dàng giật điểm 5.  2) Hệ thống công thức giải nhanh giúp em rút gọn được 30% thời gian làm bài và bộ bí quyết tránh lỗi thường gặp sẽ được bật mí qua những lời bình và nhận xét để điểm 8 không phải là giấc mơ.
3) Tuyển tập hơn 10 dạng bài ở 6 chuyên đề về những câu hỏi phân loại cao giúp các em hạ gục dễ dàng để giật điểm 9-10.
ĐIỀU KHÁC BIỆT CỦA BỘ SÁCH NÀY?  ♦Dễ nhớ, dễ thuộc mà ai cũng có thể học được, phù hợp với năng lực của từng học sinh thông qua hệ thống kiến thức toàn diện và đầy đủ nhất theo các dạng bài hết sức trực quan và sinh động.  ♦TĂNG ĐIỂM MỘT CÁCH THẦN KỲ trong thời gian SIÊU NGẮN nhờ hệ thống câu hỏi phù hợp với mức độ của từng học sinh.
♦Học tập dễ dàng, MỌI LÚC, MỌI NƠI  và vô cùng thuận lợi nhờ video bài giảng và Group hỗ trợ liên tục 24/7.  ♦Giúp các em BỨT PHÁ kỹ năng giải đề trong thời gian NGẮN nhờ hệ thống các đề thi thử THPT Quốc Gia được cập nhật liên tục 24/7 và rèn đề online giúp các em tính thời gian qua trang test.tkbooks.vn.
Nhà sách Newshop xin giới thiệu đến các em một số cuốn  Sách Ôn Luyện Thi Môn Toán Hiệu Quả  MỤC LỤC : CHUYÊN ĐỀ 1: ỨNG DỤNG ĐẠO HÀM ĐỂ KHẢO SÁT VÀ VẼ ĐỒ THỊ HÀM SỐ Chủ đề 1 : SỰ ĐỒNG BIẾN NGHỊCH BIẾN CỦA HÀM SỐ Chủ đề 2 : CỰC TRỊ CỦA HÀM SỐ  Chủ đề 3 : GÍ TRỊ LỚN NHẤT VÀ GIÁ TRỊ NHỎ NHẤT CỦA HÀM SỐ  Chủ đề 4 : ĐƯỜNG TIỆM CẬN CỦA ĐỒ THỊ HÀM SỐ  Chủ đề 5 : KHẢO SÁT SỤ BIẾN THIÊN VÀ VẼ ĐỒ THỊ CỦA HÀM SỐ   Chủ đề 6 : HÀM SỐ TRONG ĐỀ THI THPT QUỐC GIA 2017  CHUYÊN ĐỀ 2 : HÀM SỐ LŨY THỪA HÀM SỐ MŨ VÀ HÀM SỐ LOGARIT Chủ đề 1 : LŨY THỪA – HÀM SỐ LŨY THỪA  Chủ đề 2 : LOGARIT  Chủ đề 3 : HÀM SỐ MŨ VÀ HÀM SỐ LOGARIT  Chủ đề 4 : PHƯƠNG TRÌNH MŨ VÀ PHƯƠNG TRÌNH LOGARIT  Chủ đề 5 : BẤT PHƯƠNG TRÌNH MŨ VÀ PHƯƠNG TRÌNH LOGARIT  Chủ đề 6 : MŨ VÀ LOGARIT TRONG ĐỀ THI THPT QUỐC GIA 2017  CHUYÊN ĐỀ 3 : NGUYÊN HÀM – TÍCH PHÂN VÀ ỨNG DỤNG  Chủ đề 1 : NGUYÊN HÀM  Chủ đề 2 : TÍCH PHÂN  Chủ đề 3 : ỨNG DỤNG CỦA TÍCH PHÂN TRONG HÌNH HỌC Chủ đề 4 : NGUYÊN HÀM – TÍCH PHÂN -ỨNG DỤNG TRONG ĐỀ THI THPT QG 2017 Xin trân trọng giới thiệu đến các em!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,