Tuyển Tập Vũ Trọng Phụng ( Trọn Bộ 2 Tập)

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Số Trang 1204 Tác Giả Vũ Trọng Phụng Năm Xuất Bản 08/2016 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Học Kích Thước 14.5 x 20.5

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngòi bút sắc sảo của Vũ Trọng Phụng tung hoành trên nhiều thể loại nhưng tư tưởng, tài năng và những đóng góp to lớn của ông được thể hiện chủ yếu ở phóng sự và tiểu thuyết, nhất là tiểu thuyết hiên thực.
Ông có những đóng góp nổi bật cho thành tựu của văn học hiện thực Việt Nam giai đoạn 1930-1945 trên các phương diện: khái quát được bức tranh xã hội phong phú, phức tạp, rộng lớn, sức mạnh tố cáo, phê phán mãnh liệt; sáng tạo những nhân vật điển hình bất hủ; lời văn nghệ thuật đặc sắc…
Bằng ngòi bút độc đáo của một tài năng lớn, một bản lĩnh nghệ thuật vững vàng, Vũ Trọng Phụng đã có những đóng góp to lớn vào sự phát triển của nền văn xuôi Việt Nam hiện đại.
Ông là một “ông vua phóng sự”, một “nhà tiểu thuyết trác tuyệt”, một bậc thầy của nghệ thuật trào phúng của văn học Việt Nam thế kỉ XX.
Newshop.vn xin giới thiệu đến bạn đọc , chọn lọc giới thiệu các tác phẩm tiêu biểu của nhà văn Vũ Trọng Phụng trên tất cả các thể loại: kịch, truyện vừa, tiểu thuyết, phóng sự, truyện ngắn, phê bình văn học…
 

Đọc Nhanh, Hiểu Sâu, Nhớ Lâu Trọn Đời

Đọc Nhanh, Hiểu Sâu, Nhớ Lâu Trọn Đời - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Đọc nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu trọn đời là cuốn sách hướng dẫn kỹ thuật đọc sách dành cho những người giống tác giả Atsushi Innami, “có nỗi muộn phiền giống tôi trong quá khứ”.
“Tức là một cuốn sách hướng dẫn phương pháp đọc do chính người đọc sách chậm biên ra? Thế là như thế nào?” Bạn có cảm thấy lo lắng không? Trên thực tế, tác giả của những cuốn sách về đọc sách hầu hết đều là những người đọc rất giỏi.
Có thể nói họ là những người có thể đọc sách với tốc độ nhanh mà không một chút hoài nghi về năng lực đọc sách của mình.
Bởi vậy, giá trị của cuốn sách này nằm ở chỗ nó “viết về phương pháp khắc phục khả năng đọc sách kém” Thực ra chúng ta đều có sẵn “quan điểm” khá vững chắc về việc đọc sách.
Vậy nên, việc dành cho “hành động đọc sách” một vị trí, một khoảng thời gian nhất định hoặc thậm chí là việc điều khiển được tốc độ đọc sách… tất cả đều nằm trong tầm tay chúng ta.
Tất nhiên, những phương pháp hay bí quyết là rất cần thiết, nhưng trước đó, nếu thay đổi suy nghĩ thì dù có là ai, bạn cũng sẽ xây dựng được nền tảng cho việc đọc mỗi ngày một cuốn sách.
Nếu làm được điều này, việc đọc sách sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
Bạn sẽ hầu như không còn cảm giác “phải cố gắng quá sức để đọc sách” nữa! Chúng ta sẽ không bàn tới việc đọc sách giúp cho chúng ta thông minh hơn, làm việc tốt hơn hoặc có thể trở thành người giàu có… Cuốn sách này sẽ cung cấp những phương pháp hữu ích cho những người cảm nhận được niềm vui nguyên sơ khi đọc sách nhưng lại đang phiền muộn vì số lượng sách đọc được ngày càng ít và tốc độ đọc ngày càng giảm.
Một người đọc một trang sách mất khoảng năm phút mà còn có thể cải thiện được tốc độ đọc của mình thì bất cứ người đọc sách chậm nào cũng có thể làm được.
Hãy xem đó là những phương pháp nào thông qua cuốn sách Đọc nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu trọn đời này nhé!

Tiệm Đồ Cổ Á Xá – Tập 4 – Tặng Kèm 1 Poster + 5 Bookmark (Số Lượng Có Hạn)

Tiệm Đồ Cổ Á Xá - Tập 4 - Tặng Kèm 1 Poster + 5 Bookmark (Số Lượng Có Hạn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tiệm Đồ Cổ Á Xá – Tập 4 “Tiệm đồ cổ Á Xá” tập 4 bao gồm 12 câu chuyện nhỏ, tiếp tục mạch truyện của tập 3, sau khi gã chủ tiệm biến mất cùng với linh hồn của Phù Tô, chỉ để lại lời nhắn cho Lục Tử Cương coi sóc cửa tiệm Á Xá.
Lục Tử Cương xin nghỉ công việc ở Viện bảo tàng quốc gia, đến coi sóc Á Xá, học cách sử dụng la bàn Lạc Thư Cửu Tinh, cùng bác sĩ quay ngược thời gian không gian để trở lại thời điểm một tháng trước, xem rốt cuộc gã chủ tiệm đã đi đâu.
Cùng với việc họ quay trở lại thời gian là những câu chuyện về các món đồ cổ mà họ đã khám phá được.
 “Chúng đã nhuốm màu thời gian trăm năm nghìn năm.
Mỗi một vật đều ngưng đọng tâm huyết của người thợ, chan chứa tình cảm của người dùng.
Mỗi một vật đều thuộc về những chủ nhân khác nhau, đều có câu chuyện của riêng mình.
Mỗi một vật đều khác biệt với những thứ khác, thậm chí mỗi một vết nứt và vết khuyết đều có lịch sử đặc biệt.
Ai có thể nói, đồ cổ chỉ là đồ dùng, đều là những vật không có sức sống? Đây là cuốn sách kể về câu chuyện của những món đồ cổ, nếu chúng không thể nói chuyện, vậy tôi sẽ dùng câu chữ của mình để ghi chép lại một cách trung thành.
Chào mừng tới Á Xá, xin hãy khẽ lời… Suỵt…”

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,