Tổ chức trò chơi học tập trong dạy học tiếng việt lớp 3

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Nhà Xuất bản ĐH quốc gia HN Năm Xuất Bản 2016 Tác Giả Lê Phương Liên
Tổ chức trò chơi học tập trong dạy học tiếng việt lớp 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

.
Sách tham khảo , tác giả đã vận dụng các trò chơi để ứng dụng vào cách dạy trẻ của các thầy cô giáo.
Ngoàn những trò chơi cuốn sách   còn có nhiều bài tập, những bài văn hay về tuổi thiếu nhi luôn được nhiều em nhỏ thích thú.
Ngoài cuốn sách trên Tác giả Lê Phương Liên còn cho xuất bản những cuốn sách hay như: 125 Bài Và Đoạn Văn Hay 5 125 Bài Và Đoạn Văn Hay 4 Mời cách em nhỏ tìm đọc.

Hoa Sen Trên Tuyết

Hoa Sen Trên Tuyết - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trên nền câu chuyện cuộc đời của nhân vật có thật, triệu phú Alan Havey, Hoa sen trên tuyết gieo vào độc giả nhiều điều phải nghĩ.
Xuất thân từ một gia đình nghèo ở Mỹ và hiểu rõ giá trị của đồng tiền.
Alan Havey đã nỗ lực rất nhiều để làm việc, học tập và đạt được những thành công nhất định: biệt thự lộng lẫy bên bờ Michigan, căn nhà nghỉ mát trên núi Mt Vernon, du thuyền, tài khoản kếch xù trong ngân hàng và một cô vợ đẹp như diễn viên điện ảnh… Cuộc sống đầy đủ cứ thế diễn ra cho tới khi những biến cố lần lượt đến trong cuộc đời: ông phát hiện bị ung thư; một số khoản đầu tư bị thua lỗ và sự nghiệp của ông có chiều hướng đi xuống.
Và, người vợ – cũng là niềm tự hào của ông với mọi người đòi ly hôn để chia tài sản… Tại sao ông lại phải gánh chịu những việc như vậy trong khi ông đã dành phần lớn thời gian, công sức của mình để làm việc và nỗ lực? Ông để vợ ông có cuộc sống tốt nhất nhưng cuối cùng ông vẫn bị bỏ rơi với hàng loạt cáo buộc? Thực sự, sống tốt, sống lành là tốt hay không? Câu trả lời  rằm ở hành trình ông rời bỏ những bế tắc, theo lời khuyên của một người bạn, để thực hiện một chuyến du lịch “không mục đích” đến Dharamsala – nơi Đức Đạt Lai Lạt Ma và hàng chục nghìn người Tây Tạng đang tị nạn.
Cả cuốn sách là những ghi chép tỉ mỉ về hành trình của ông, những người ông gặp để từ đó, mang đến lời giải đáp cho câu hỏi của chung rất nhiều người: “Ý nghĩa của cuộc sống này là gì?”.
Không trung thành với nguyên tác, với sự am hiểu sâu sắc về văn hoá Đông phương, thông tuệ triết lý nhà Phật, giáo sư John Vũ – Nguyên Phong phóng tác lại Hoa sen trên tuyết khá thành công.
Bằng lối kể gần gũi, chân tình để những trải nghiệm và cảm xúc của Alan Havey, người đã từng đứng ở đỉnh cao trong nấc thang địa vị cuộc đời được truyền tải, chạm đến hầu hết người đọc.
Bất kỳ ai cũng sẽ tìm thấy bản thân mình ở một khía cạnh nào đó qua lời kể của Allan.
Đọc Hoa sen trên tuyết độc giả cũng sẽ hiểu thêm về đời sống nơi văn hóa tâm linh đang diễn ra ở vùng tuyết sơn Tây Tạng.
Suốt hành trình của vị triệu phú, câu thần chú Om Mani Padme Hum xuất hiện hàng nghìn lần, ở khắp mọi nơi và đi sâu vào đời sống của người dân Tây Tạng.
Om Mani Padme Hum là câu thần chú linh thiêng nhất của người Tây Tạng và nó có nghĩa là “Hoa sen trên tuyết”.
Người Tây Tạng tin rằng, gió sẽ giúp họ lan truyền điều tốt đẹp, linh thiêng đến mọi nơi, muôn loài.
Vì vậy họ khắc nó trên đá, trên gỗ, dệt trên vải… và cầu nguyện ngay cả khi đang đi trên đường hay ngoài chợ… Xuất hiện câu thần chú này nhiều lần trong tập sách, có lẽ, người kể chuyện, Alan Havey, những mong, những tốt lành này cũng sẽ đến với mọi người.
Sách do First News thực hiện – NXB Tổng hợp ấn hành.

Phương Pháp Giải Nhanh Trắc Nghiệm Chuyên Đề Toán Thực Tế 12

Phương Pháp Giải Nhanh Trắc Nghiệm Chuyên Đề Toán Thực Tế 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngày thi sắp đến cận kề, cũng là lúc càng nhiều nỗi lo ùa đến đối với các em học sinh lớp 12 – những người sắp bước sang một trang sử mới, một cuộc đời mới.
Để chắp cho đôi cánh bé nhỏ ấy của các bạn thêm được vững chãi hơn trên con đường chinh phục những vinh quang.
Hôm nay, trên hành trang của các bạn có thêm người bạn đường lý tưởng sẽ cùng sánh bước với các bạn để chinh phục những ước mơ cao đẹp và danh giá.
Đó là cuốn sách  được biên soạn khá công phu và đầy tâm huyết – hợp sức và trí của đội ngũ các tác giả Bắc – Trung – Nam.
Cuốn sách sẽ giúp các bạn xua tan đi tất cả những nỗi lo âu, những khó khăn khi đối mặt với những bài toán thực tế mới lạ này mà chúng sẽ xuất hiện trong kỳ thi THPT Quốc gia ở hình thức trắc nghiệm đầu tiên vào năm 2017 này.
Nội dung của cuốn sách bao gồm: Chuyên đề 1: Các bài toán tìm giá trị lớn nhất – nhỏ nhất của một đại lượng, chẳng hạn như hàm số về chi phí bé nhất, một hàm về lợi nhuận lớn nhất hay bài toán thiết kế một vật thể từ một vật liệu thô để được một vật thể có thể tích lớn nhất mà tốn ít vật tư và nhân công nhất,…
Chuyên đề 2: Cuốn sách bàn về các bài toán ứng dụng của tích phân như bài toán liên quan giữa ba đại lượng về chuyển động, bài toán truyền nhiệt, điện lượng, bài toán liên quan đến tính thể tích – diện tích của các vật thể mà hình dạng của nó có dạng đặc biệt…
Chuyên đề 3: Cuốn sách nói về cách lắp, ghép các hình khối có đạng đặc biệt như lăng trụ, hình nón, hình trụ, hình cầu,…
liên quan đến thể tích – sức chứa,…
của vật thể đó.
Chuyên đề 4: Cuốn sách sẽ bàn về các bài toán ứng dụng đến công cụ cấp số cộng, cấp số nhân và biến đổi mũ – logarit như bài toán về tăng trưởng kinh tế, số lượng của một đối tượng…
Chuyên đề 5: Cuốn sách nêu chi tiết về các loại lãi suất trong ngân hàng, bài toán trả góp…
Chuyên đề 6: Cuốn sách sẽ nói về các bài toán quy hoạch tuyến tính như bài toán về phân công công việc, phân chia khẩu phần thức ăn, bài toán vận tải, bài toán cái túi, bài toán người đi du lịch,…
Đây là các bài toán thực tế mà chúng ta luôn gặp trong đời thường hàng ngày.
Trong mỗi chuyên đề, các tác giả nêu rất kỹ về phạm vi ứng dụng, các phương pháp dẫn luận qua rất nhiều ví dụ cụ thể để các học sinh dễ dàng nắm bắt được mấu chốt và đặc điểm của các bài toán.
Từ đó, chúng ta vận dụng vào giải các bài tập tự luyện rất đơn giản và chính xác.
Ở phần bài tập tự luyện, cuốn sách chỉ cho đáp án và thi thoảng có hướng dẫn những bài tập khó nhất.
Đa phần còn lại, các tác giả muốn các bạn học sinh tự giải để kiểm tra và đánh giá năng lực của mình qua những ngày tháng nghiên cứu về những bài toán này.
Đó cũng là phần trách nhiệm bắt buộc mà mỗi học sinh phải thực hiện.
Với cách trình bày mạch lạc, đầy tính sư phạm của tập thể tác giả cùng với khối lượng các bài tập phong phú và đa dạng.
Chúng tôi tin rằng cuốn sách sẽ đem lại những lợi ích thiết thực cho quý bạn đọc.
  – TS.
Văn Đức Chín – 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,