Bài Tập Tiếng Anh 6 – Không Đáp Án

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Số Trang 175 Năm Xuất Bản 2012 Nhà Xuất bản Đại Học Sư Phạm Tác Giả Lưu Hoằng Trí

ĐỌC THỬ SÁCH

MỤC LUC Unit 1:    Greetings Unit 2:    At School  Unit 3:    At Home Unit 4:    Big Or Small  Unit 5:    Things I Do.
Unit 6:    Places Unit 7:    Your House  Unit 8:    Out And About  Unit 9:    The Body  Unit 10:    Staying Healthy  Unit 11:    What Do You Eat?  Unit 12:    Sports And Pastimes Unit 13:    Activities And The Seasons Unit 14:    Making Plans  Unit 15:    Countries   Unit 16:    Man And The Environment

Hỏi Xoáy Đáp Cong

Hỏi Xoáy Đáp Cong - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

ĐÃ ĐỌC LÀ PHẢI CƯỜI ! – Thất tình, áp lực công việc, áp lực học tập, đau đầu, lo lắng? – Làm sao để vực lại tinh thần vì những giờ phút căng thẳng? – Du lịch, mua sắm, những thú vui giúp xả stress khác lại quá tốn tiền trong khi kinh phí của bạn có hạn? Với phương châm “Luôn luôn lắng nghe, hên xui sẽ hiểu”, Hỏi Xoắn Đáp Cong là một cuốn sách quy tụ đầy đủ những yếu tố để có thể được xem là bí kíp giúp mỗi người sống VUI, KHỎE, CÓ ÍCH! VUI vì đây thực sự là một cuốn sách mà bạn giở bất cứ trang nào ra cũng sẽ phải bật cười đến đau cả bụng bởi sự hài hước và “tổ lái” của tác giả.
KHỎE vì như chúng ta đã biết một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, cười nhiều như vậy, chắc chắn không những tinh thần sảng khoái mà cơ thể cũng sung mãn hết sức.
CÓ ÍCH là đương nhiên rồi, vì những thứ giúp con người ta xả stress, đem đến những góc nhìn nhẹ nhõm hơn cho rất nhiều những vấn đề nặng nề chưa bao giờ là hại cả.
Tất cả những vấn đề trong cuộc sống, dù khó nhằn đến đâu, dù khô khan đến thế nào, dù dài dòng bao nhiêu, tác giả Nam Thanh – admin fanpage Tư vấn ăn mặc sẽ cho chúng ta những câu trả lời mà chúng ta khó có thể nghĩ ra, với những góc nhìn khôi hài đến bất ngờ, cũng sẽ phải giật mình kinh ngạc vì không ngờ giải pháp lại “đáng yêu” và “dễ dàng” đến vậy.
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một điều gì đó để xóa tan nỗi lo lắng thường nhật, sự mệt mỏi, phiền muộn vì công việc, thì không thể nào lại bỏ qua Hỏi Xoắn Đáp Cong – cuốn sách mà nếu đọc xong “không cười sẽ không phải là người” này.

Queen Victoria

Queen Victoria - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

A lively and intriguing biography of Queen Victoria, from her difficult and lonely childhood to her life as one of the most powerful women in the world.
Fascinating photographs and a family tree are supplemented with internet links which allow the reader to find out even more about the life and times of Queen Victoria.
Part of the Usborne Reading Programme developed with reading experts at the University of Roehampton, this level is suitable for those ready to tackle longer and more complex text.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,