Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Vật Lí 10

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Năm Xuất Bản 03/2018 Tác Giả Thân Thanh Sang , Bùi Trần Đức Anh Thái , Lê Thế Nhiên , Phạm Đức Cường Số Trang 316 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Các em học sinh lớp 10 thân mến! Trong chương trình môn Vật Lí lớp 10, nội dung kiến thức chiếm một tỉ trọng rất lớn trong đề thi.
Để các em tự đánh giá lại kết quả học tập của mình và chuẩn bị cho các kì thi quan trọng, thầy và các đồng nghiệp – nhóm tác giả là giáo viên trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến TPHCM đã biên soạn cuốn sách: Sách có hơn 1020 trải đều toàn bộ chương trình vật lí 10, từ dễ đến khó đáp ứng được các yêu cầu của từng đối tượng học sinh mong muốn.  Những bài tập khó nhằm đáp ứng cho các em muốn đạt điểm tối đa của môn này.
Ngoài ra các em có thể tìm đọc và mua những cuốn Sách Ôn Luyện Lớp 10 hay khác của nhà sách Newshop.
Mục Lục Chuyên đề 1: Chuyển động cơ – Chuyển động thẳng đều Chuyên đề 2: Chuyển động thẳng biến đổi đều Chuyên đề 3: Rơi tự do Chuyên đề 4: Chuyển động trỏn Chuyên đề 5: Tính tương đối của chuyển động Chuyên đề 6: Sai số của phép đo Chuyên đề 7: Lực – tổng hợp và phân tích lực Chuyên đề 8: Ba định luật Niu-tơn Chuyên đề 9: Trọng lực – Lực hấp dẫn Chuyên đề 10: Lực đàn hồi Chuyên đề 11: Lực ma sát Chuyên đề 12: Hệ qui chiếu có gia tốc.
Lực quán tính Chuyên đề 13: Chuyển động của vật bị ném Chuyên đề 14: Mặt phẳng nghiêng Chuyên đề 15: Chuyển động của hệ vật Chuyên đề 16: Cân bằng của vật rắn Chuyên đề 17: Quy tắc hợp lực song song Chuyên đề 18: Cân bằng của vật rắn có trục quay cố định – Ngẫu lực – Momen lực Chuyên đề 19: Định luật bảo toàn động lượng Chuyên đề 20: Công và công suất Chuyên đề 21: Động năng – Thế năng – Cơ năng Chuyên đề 22: Nguyên lí Paxcan – Định luật Bec-niu-li Chuyên đề 23: Thuyết động học phân tử chất khí.
Phương trình trạng thái khí lí tưởng Chuyên đề 24: Nội năng và sự biến thiên nội năng.
Nguyên lí 1 của nhiệt động lực học Chuyên đề 25: Chất rắn Chuyên đề 26: Các hiện tượng bề mặt của chất lỏng.
Độ ẩm khí quyển Nhà sách Newshop xin chúc các em đạt điểm cao trong các kì thì sắp tới!  

Tổ Chức Trò Chơi Trong Dạy Học Tiếng Việt Lớp 4

Tổ Chức Trò Chơi Trong Dạy Học Tiếng Việt Lớp 4 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Qua thực tế nhiều năm làm giảm khảo chấm thi giáo viên giỏi, qua hàng ngàn lần dự giờ đứng lớp của giáo viên và sinh viên bậc Tiểu Học, tác giả nhận thấy Tổ Chức Trò Chơi Trong Dạy Học Tiếng Việt vô cùng quan trọng trong việc dạy – học môn Tiếng Việt.Thứ nhất, trò chơi học tập giúp cho tiết học thêm sôi nổi, học sinh hứng thú học tập.
Thứ hai, nhờ có trò chơi học tập mà các em tiếp thu bài môj cách nhẹ nhàng và thoải mái.
Thứ ba, trò chơi học tập giúp các em củng cố, khắc sâu bài học một cách bền vững.
Để phát huy hết tác dụng của trò chơi học tập, để giúp giáo viên khắc phục những hạn chế khi tổ chức trò chơi học tập trong tiết dạy, tác giả biên soạn cuốn .
Ở mỗi trò chơi, tác giả hướng dẫn rất đầy đủ và cụ thể các bước tiến hành.
Giáo viên chỉ cần căn cứ vào đối tượng học sinh lớp mình phụ trách để tổ chức sao cho phù hợp nhất, đạt hiệu quả cao nhất.
Mỗi trò chơi gồm các nội dung sau: Tên trò chơi Mục đích của trò chơi Luật chơi Chuẩn bị cho trò chơi Cách chơi Nhận xét Nhìn chung trong mỗi bài học, tác giả đưa ra một trò chơi hoặc có thể hai, ba trò chơi.
Có trò chơi ở mức độ dễ, có trò chơi ở mức độ khó.
Giáo viên nhớ căn cứ vào đối tượng học sinh, căn cứ vào thời gian cho phép của tiết học để chọn trò chơi cho phù hợp và hiệu quả nhất.
Tác giả tin rằng, cuốn sách này là tài liệu thiết thực và bổ ích đối với các thầy cô giáo, đối với tất cả các em học sinh bậc Tiểu Học.
 

Từ Điển Triệu Chứng Và Chẩn Đoán

Từ Điển Triệu Chứng Và Chẩn Đoán - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Triệu Chứng Và Chẩn Đoán Cuốn Từ điển triệu chứng và chẩn đoán dùng cho người khám đa khoa trong khám bệnh hàng ngày, với thời gian ngắn nhất có thể duyệt lại trong trí nhớ của mình từ triệu chứng đến chẩn đoán nhằm tránh bỏ sót, nhầm lẫn trong phân biệt.
Thí dụ như: gan to, lách to, khái huyết v.v…
Do đó, không có phần sinh bệnh học hay hướng điều trị; thỉnh thoảng có ghi vài xét nghiệm cần thiết cho chẩn đoán.
Sách dùng cho thầy thuốc khám đa khoa, nên các từ chuyên môn không thật sát theo thông dụng hằng ngày của chuyên khoa (chỉ dựa sát theo từ điển); phần chú thích chỉ giải thích về những bệnh ít gặp quen thuộc trong đa khoa, chẳng hạn như Biermer hay Hodgkin…
Trong sắp xếp thứ tự, chúng tôi có gặp khó khăn như Hen suyễn phải sắp vào mục Khó thở hay Loạn globulin huyết vào mục Imunoglobulin đơn clôn.
Do đó, khi sử dụng cần tra cứu rộng hơn triệu chứng mình đang tìm, thí dụ như không thể tìm ra được Viêm thận cấp thì tìm ở Vô hiệu hay không tìm được Viêm gan trong lupus thì tìm ở Vàng da kéo dài,v.v…
Là công cụ để làm việc hàng ngày, dĩ nhiên cuốn từ điển này không thể thay thế được những cuốn sách kinh điển về triệu chứng học hay bệnh học mà phải cần tra lại thường xuyên để đối chiếu.
Mời bạn đón đọc

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,