Trả Lại Nụ Hôn

Công ty phát hành NXB Trẻ Năm Xuất Bản 01-2018 Kích Thước 13×20 Tác Giả Dương Thụy Số Trang 244 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

“” được chia làm 4 phần Xuân/ Hạ/ Thu/ Đông như là một cách làm mới bố cục tập ký sự, nhưng không hề miễn cưỡng mà trái lại, các bài viết còn được tác giả sắp xếp khá “đắc địa” với những tình tiết hợp cảnh và gợi… tình. Nếu như “Venise và những cuộc tình gondola” hoàn toàn viết về châu Âu thì tập sách mới này mở rộng biên giới sang một số nước châu Á như Myanmar, Hàn Quốc, Hồng Kông… Có một điểm chung giữa 2 tập ký sự là Dương Thụy hay nhắc đến những cuộc tình.
Vậy mà người đọc cứ thấy cảm giác lạ lẫm trong mỗi bài viết, và lạ hơn, qua những lần chuyển mùa như trong tập “” này.
Bạn đọc có thể tham khảo thêm các tác phẩm khác của  nhà văn Dương Thụy tại nhà sách Newshop nhé!

Aprikosenküsse: Roman

Aprikosenküsse: Roman - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Verrückt, romantisch, köstlich – eine Liebeskomödie aus der Heimat des Dolce Vita.
Das Leben der jungen Foodjournalistin Hanna könnte so wunderbar sein.
Hätte sie nur nicht diese Restaurantkritik geschrieben, wegen der eine italienische Gutsherrin einen Herzinfarkt erlitten hat! Als sie dann auch noch versehentlich in den Besitz der Urne gelangt, reist die von Schuldgefühlen geplagte Hanna nach Italien – und wird zum unfreiwilligen Opfer eines Testaments, das es in sich hat.
Denn selbst über ihren Tod hinaus verfolgt Giuseppa Camini nur ein Ziel: ihren unleidlichen Enkel Fabrizio endlich in den Hafen der Ehe zu steuern.
Eine Aufgabe, die ein ganzes toskanisches Dorf in Atem hält, ein Familiendrama heraufbeschwört und Hannas Gefühlswelt komplett durcheinanderwirbelt!

Bạn Trai Chuẩn 5 Sao

Bạn Trai Chuẩn 5 Sao - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hồng Táo Cuốn sách của tác giả Hồng Táo là một cuốn tiểu thuyết viết về câu chuyện tình yêu của một đôi trai gái yêu nhau,  câu chuyện kể về sự bất chấp cả việc đánh mất bản thân mình, cô tìm mọi cách rũ bỏ quá khứ bất hạnh để theo đuổi lối sống thượng lưu hằng mong ước.
 Mọi thứ giờ đây với cô đều phải có chuẩn nhất định, tất nhiên, bao gồm cả tình yêu.
Anh tự tin trở thành “bạn trai chuẩn 5 sao” của bất kì cô gái nào nhưng lại bị cô bỏ rơi vì cho rằng tình cảm của anh vẫn còn khiếm khuyết.
Việc cấp bách anh làm hiện giờ là chứng minh rằng cô đã sai.
Hai người theo đuổi hai mục tiêu tưởng như khác nhau nhưng lại giống nhau ở một điểm: con người nếu không khoác lên mình chiếc áo không phù hợp thì cuộc sống của họ sẽ đơn giản và dễ chịu hơn rất nhiều.
Thật may là cả hai sớm nhận ra điều này.
Cô can đảm bước lên con đường tìm lại chính mình.
Anh nhờ tình yêu dẫn lối đã kịp nắm lấy tay cô để cùng nhau đi đến bến bờ hạnh phúc.  Cuốn  tiểu thuyết  này chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc khác nhau cho bạn trả qua cung bậc cảm xúc tình yêu.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,