Góc Nhìn Sử Việt – Ngô Vương Quyền

Công ty phát hành Alpha Books Năm Xuất Bản 2015 Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức

ĐỌC THỬ SÁCH

Có ba điểm nổi bật về cuốn sách này:  1.
Vẫn viết theo kiểu chương hồi tiểu thuyết, nhưng mỗi chương không quá dài, cũng không rườm rà các tình tiết, khiến cho độc giả dễ ghi nhớ lại cũng tóm lược được gọn gàng.
Do đó mạch truyện được xuyên suốt và trôi chảy.
2.
Câu chuyện nửa mang màu sắc huyền bí theo tín ngưỡng dân gian, nửa lại có yếu tố lịch sử, thuật lại cuộc đời cứu quốc của Ngô Vương đã ngàn năm tựa hồ như mới hôm qua.
Tác giả không sa đà, cũng chẳng xa rời lịch sử, khiến văn sử bất phân, chính là cái hay của người viết.
3.
Với những ai đã làu thông quốc-sử, hẳn sẽ chẳng ngạc nhiên vì các sự kiện trong cuốn sách này, nhưng mưu cầu sự tưởng tượng mà chánh sử không biên chép.

Humphrey’s Playful Puppy Problem

Humphrey's Playful Puppy Problem - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Everyone’s favorite classroom pet is now starring in chapter books! Humphrey, the classroom hamster of Room 26, loves spending weekends with his classmates.
This week, he is going home with Richie.
Humphrey is going to help him with his science experiment (hamsters LOVE-LOVE-LOVE to be helpful).
But Humphrey finds a surprise at Richie’s house.
Poppy the puppy is bouncy and barky and is eager to play–a little “too “eager, Humphrey thinks.
Humphrey needs to get out of his cage to help Richie, but can he do that and stay out of Poppy’s way at the same time? With adorable illustrations and an easy reading level, Humphrey’s Tiny Tales are just right for emergent readers.

Đôi Sừng Hươu – Ngụ Ngôn Song Ngữ

Đôi Sừng Hươu - Ngụ Ngôn Song Ngữ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ sách “Ngụ ngôn song ngữ”, bao gồm 10 cuốn, là 10 câu chuyên ngụ ngôn kinh điển: Con cáo và chùm nho, Đừng tin lời gã cáo, Đôi sừng hươu, Đàn kiến chăm chỉ, Cừu non nhanh trí, Chỉ tại ham ăn, Con quạ thông minh, Kiến và chim bồ câu, Một cuộc thi chạy, Hai chú dê qua cầu.
Bằng hình minh họa màu sắc hài hòa, nội dung giản dị, giàu ý nghĩa, bố mẹ có thể dạy cho em những đức tính tốt đẹp rút ra từ câu chuyện ngụ ngôn giàu ý nghĩa giáo dục này.
Bộ sách được thể hiện dưới hình thức SONG NGỮ Việt – Anh, không chỉ giúp các em nhỏ tiếp thu những bài học đạo đức thú vị mà còn cùng lúc học song song cả Tiếng Việt và Tiếng Anh. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,