Bé Tô Màu Và Làm Quen Môi Trường Côn Trùng

Bé Tô Màu Và Làm Quen Môi Trường Côn Trùng – Tô màu là hình thức kích thích trí tưởng tượng cũng như hình thành tư duy cho các bé mẫu giáo. Tô màu giúp các bé làm quen với thế giới màu sắc, làm quen với sự vật trong đời sống qua từng trang giấy. ✅ Công ty phát hành Khang Việt Book Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Mỹ Thuật Kích thước 16 x 24 cm Tác giả Hương Giang Loại bìa Bìa mềm Số trang 32 Ngày xuất bản 06-2014 SKU 2528242714762
Bé Tô Màu Và Làm Quen Môi Trường Côn Trùng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bé Tô Màu Và Làm Quen Môi Trường Côn Trùng Tô màu là hình thức kích thích trí tưởng tượng cũng như hình thành tư duy cho các bé mẫu giáo.
Tô màu giúp các bé làm quen với thế giới màu sắc, làm quen với sự vật trong đời sống hằng ngày qua từng trang giấy.
Bộ sách Bé Tô Màu Và Làm Quen Môi Trường giới thiệu với các bé những môi trường khác nhau gắn liền với những sự vật khác nhau giúp các bé làm quen với thế giới xung quanh vô cùng đa dạng.
Đó có thể là môi trường dưới nước với những sinh vật biển đáng yêu, môi trường rau củ với những thực phẩm mẹ vẫn nấu cho các bé ăn hằng ngày hay môi trường đồ chơi với nhiều loại đồ chơi xinh đồng hành với các bé mỗi ngày.
Bé Tô Màu Và Làm Quen Môi Trường Côn Trùng là tập sách tô màu dành cho các bé mẫu giáo tập làm quen với màu sắc và một số loại côn trùng thường gặp.Tập sách giới thiệu 30 loại côn trùng khác nhau như: ốc sên, cào cào, bướm, sâu tai, dế dũi, bọ rùa, rệp, muỗi, sâu bướm, bò cạp, nhện,…

270 Đề Và Bài Văn Mẫu 9

270 Đề Và Bài Văn Mẫu 9 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

270 Đề Và Bài Văn Mẫu 9 Cuốn sách bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ GD&ĐT để xây dựng các bài văn cho các em tham khảo, bên cạnh đó là các đề mở rộng để các em luyện tập khả năng viết văn của mình.
Những bài văn mẫu và đề văn mở sẽ tạo điều kiện cho các em có thể tự học tốt môn Ngữ văn một cách chủ động, sáng tạo.

Những Câu Chuyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc – Cáo Và Quạ

Những Câu Chuyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc - Cáo Và Quạ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Câu Chuyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc – Cáo Và Quạ Trẻ nhỏ thường nhận thức thế giới qua những điều đơn giản.
Chính vì thế những quan điểm chuẩn mực về đạo đức của mỗi người thường bắt nguồn từ những câu chuyện nghe kể từ thuở ấu thơ.
Và không biết tự bao giờ hạt giống ấy nảy mầm trong lòng các em, để này mai này khôn lớn, dẫu có đọc thêm rất nhiều sách vở, biết thêm rất nhiều kiến thức nhưng câu chuyện ngày xưa vẫn in dấu đậm sâu.
Những Câu Chuyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc với những câu chuyện khác nhau sẽ mang đến cho con bạn những phút giây thư giãn, và học được nhiều điều bổ ích về cuộc sống: như lòng dũng cảm, lòng yêu thương, nhận hậu….
Cáo Và Quạ Dê mẹ và bảy chú dê con sống trong một căn nhà xinh xắn giữa rừng.
Các chú dê con rất thích chạy nhảy nô đùa dưới ánh nắng mặt trời ấm áp, nhưng chúng luôn phải cảnh giác vì có một con sói hung ác lúc nào cũng rình rập gần đó.
Dê mẹ thường nhắc nhở: – Các con phải thật cẩn thận và đừng đi chơi xa quá nhé!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,