Những Bài Văn Nghị Luận Xã Hội Chọn Lọc

Công ty phát hành Sách Việt Tác Giả PSG. Trần Hữu Tá , Nguyễn Phước Bảo Khôi , Phan Danh Hiếu Năm Xuất Bản 9/2016 Số Trang 191 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh Kích Thước 17 x 24

ĐỌC THỬ SÁCH

Văn Nghị luận xã hội là một phân môn rất quan trọng trong chương trình Ngữ Văn.
Từ năm lớp 7 các em đã được học và thực hành làm bài văn Nghị luận, trong đó chuyên đề Nghị luận xã hội là một trong những phần rất quan trọng trong chương trình học của các em.
Trong tất cả những kì thi đều có một câu kiểm tra về kĩ năng làm bài Nghị luận xã hội của các em với các đề vô cùng đa dạng.
Điều này đòi hỏi các em phải có sự hiểu biết về xã hội, về các khía cạnh trong cuộc sống.
Không chỉ trong chương trình học, đề thi Ngữ văn THPT Quốc Gia hàng năm, câu Nghị luận xã hội luôn là một câu khó với tất cả các em bởi đề bài thường hạn chế số lượng từ, bên cạnh đó các đề lại khá rộng và phong phú so với những gì các em được học.
Để giúp các em trong việc ôn luyện thật tốt cho kì thi sắp tới, Newshop.vn xin giới thiệu đến các em học sinh cuốn sách .
Cuốn sách là tuyển tập các bài văn Nghị luận xã hội hay của các bạn học sinh đến từ nhiều trường khác nhau trên đất nước.
Các bài văn mẫu của các bạn đều được chọn lọc kĩ lưỡng và được chấm bởi các thầy cô có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy cũng như chấm thi môn Ngữ văn như: PGS.
Trần Hữu Tá, ThS.
Nguyễn Phước Bảo Khôi, ThS.
Phan Danh Hiếu, nhà báo Trần Thanh Tuyền.
Newshop.vn mong rằng cuốn sách này sẽ là nguồn tài liệu bổ ích giúp các em chinh phục Nghị luận xã hội một cách dễ dàng trong kì thi THPT Quốc Gia 2017 sắp tới.

Các Chuyên Đề Nâng Cao Và Phát Triển Giải Tích 11 Tập 1

Các Chuyên Đề Nâng Cao Và Phát Triển Giải Tích 11 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ sách Các Chuyên Đề Nâng Cao Và Phát Triển Giải Tích 11 kiến thức Trung Học Phổ Thông.
Được biên soạn nhằm mục đích “Hệ thống hóa kiến thức từ cơ bản đến nâng cao với một lượng bài tập ví dụ từng dạng rất chi tiết từ dễ đến khó, để các em tự học một cách trọn vẹn”.
Đồng thời, cuốn sách là tài liệu rất tốt giúp cho học sinh và quý vị phụ huynh làm nguồn tài liệu để luyện thi vào các trường Đại Học và Cao Đẳng.
Với mục đích đó, nội dung cuốn sách : được trình bày:  Chương I:    Lượng Giác Chương II:  Tổ hợp và xác suất.
Nội dung của mỗi chương được trình bày theo bố cục bài học trong sách giáo khoa.
Cuốn sách được trình bày ngắn gọn, rõ ràng, với một lượng bài tập rất lớn và rất đầy đủ, các bài tập được giải chi tiết, chặt chẽ, dễ hiểu.
Nhằm giúp các em có một định hướng để giải quyết vấn đề của bài tập đó.
  Tham khảo thêm  Các Chuyên Đề Nâng Cao Và Phát Triển Giải Tích 11 tập 2  

Khói Trời Lộng Lẫy

Khói Trời Lộng Lẫy - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Quá khứ là kỷ niệm ấm áp, còn tương lai là những khát khao.
Giữa hai miền thời gian đó, những chuyến rong ruổi, dù ngắn, qua ngóc ngách của làng quê hiện tại, đã giúp nhà văn viết nên những chi tiết hiện thực gây nhói buốt.
“Gáy người thì lạnh” giống như những lời trần tình (hay tự vấn) của tác giả, đồng thời cũng là chia sẻ đến những ai mong được kết nối với tự nhiên, thèm được thở “những thứ khí trời bên ngoài cánh cửa”.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,