Giải Bài Tập Ngữ Văn 7

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả Phạm thu Hằng , Nguyễn Hòa Bình Sách Theo Chuyên Đề Giải Sách Giáo Khoa – Giải Sách Bài Tập Năm Xuất Bản 04-2014 Kích Thước 16x24cm Số Trang 208 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐỌC THỬ SÁCH

  Nguyễn Hòa Bình Cuốn  sách học tốt lớp 7  này được biên soạn theo chương trình Sách giáo khoa mới theo bố cục: – Kiến thức cơ bản – Trả lời câu hỏi theo sách giáo khoa – Luyện tập – Phần tiếng việt là cuốn  sách giải  bài tập ngữ văn lớp 7 giúp ích cho các em trong quá trình giải bài tập ngữ văn sách giáo khao chuẩn của Bộ GD&ĐT, nhằm giải đáp những khó khăn trong quá trình giải bài tập, đối chiếu các câu hỏi, các em có thể soạn bài văn trước để chuẩn bị tốt nhất khi học bài mới và nắm rõ nội dung bài cũ môn ngữ văn lớp 7.

Từ Điển Mẫu Câu Tiếng Nhật

Từ Điển Mẫu Câu Tiếng Nhật - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

,được xuất bản bởi NXB Giáo Dục, biên soạn bởi Nhóm Jammssy và dịch giả Nguyễn thu Phương.
Đây là cuốn sách gối đầu cho những ai học tiếng Nhật.
Sách có phần ví dụ minh họa, giải thích cách dùng các mẫu câu và cả phần phân tích các lỗi ngữ pháp thường gặp.  Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm sách Từ Điển Nhật – Việt và nhiều sách hay tiếng Nhật khác tại nhà sách onkine Newshop.

21 Ngày Cho Một Ý Tưởng Lớn

21 Ngày Cho Một Ý Tưởng Lớn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong sách 21 ngày cho một ý tưởng lớn, Bryan Mattimore đưa độc giả qua một quá trình sáng tạo có kỷ luật để tạo ra các khái niệm kinh doanh mới mẻ và thực tiễn.
Chỉ cần đầu tư chưa đầy một giờ mỗi ngày trong 21 ngày, bạn sẽ: – Học được cách tạo ra chiến lược tư duy sáng tạo và các kỹ năng giải quyết vấn đề, để giải quyết nhiều thách thức cá nhân và nghề nghiệp khác nhau.
– Tạo ra thật nhiều khái niệm mới để từ đó chọn ra ý tưởng có tiềm năng nhất cho một khởi đầu mới.
“Nếu bạn có một quả táo và tôi có một quả táo, và chúng ta trao đổi những quả táo này, bạn và tôi đều vẫn sẽ có một quả táo.
Nhưng nếu bạn có một ý tưởng và tôi có một ý tưởng, và chúng ta trao đổi những ý tưởng này, thì mỗi chúng ta sẽ có hai ý tưởng.” (George Bernard Shaw).
“Ý tưởng là một loại phương tiện di chuyển, một chiếc xe mà bạn có thể sử dụng để đưa bạn từ bất cứ nơi nào bạn đang ở đến bất cứ nơi nào bạn muốn đi.” (Brian Tracy)

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,