Thanh Xuân Của Chúng Ta Sẽ Kéo Dài Bao Lâu?

Công ty phát hành Nhà Sách AZ Việt Nam Tác Giả Thảo Thảo Năm Xuất Bản 04/2018 Kích Thước 13x 20.5 cm Số Trang 232 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Học

ĐỌC THỬ SÁCH

  EM KHÔNG BIẾT, NHƯNG CHỈ CẦN CÓ ANH, MỘT PHÚT THÔI CŨNG ĐỦ! “Điều đáng tiếc nhất của em, đó là dành hết cả thanh xuân, tình yêu, niềm tin của mình cho một người không xứng đáng.
Điều đáng tiếc nhất của anh, đó là chỉ vì những vật chất hào nhoáng, những giây phút giây mù quáng, sa ngã mà đánh mất em.
Điều đáng tiếc nhất của chúng ta, là đã quá nông cạn và trẻ con mà để lỡ mất nhau trong muôn vàn đớn đau và nuối tiếc.
Nhưng nếu thời gian có quay trở lại, em vẫn sẽ chọn yêu anh, dù cho chuyện tình này chẳng hề vui vẻ, nhưng em biết, những năm tháng bên nhau, chúng ta đã sống và yêu nhau bằng một tình yêu chân thành nhất, mà dù chọn người khác, em chưa chắc đã có được.
  Nếu được gọi tên thanh xuân của mình, em sẽ đặt tên là ANH!” Người ta vẫn thường nói thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc đấy chúng ta không biết câu trả lời là gì.
Chúng ta không biết thật sự bản thân muốn gì, ai thật lòng yêu chúng ta và chúng ta thật lòng yêu ai.
Đó là quãng thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó để tìm kiếm câu trả lời.
Và rồi khi thanh xuân đi qua, nó sẽ lấy của em nhiều thứ: nước mắt, sự lạc quan, hạnh phúc nhưng cũng trả lại cho em những bài học, sự mạnh mẽ và trưởng thành.
Thanh xuân là sai lầm, là thương tổn, nhưng em đừng vì thế mà ngần ngại làm những gì mình thích, tỏ tình với người mình yêu.
Đừng vì những thất bại của người khác mà không dám bắt đầu, đừng vì những đổ vỡ của người khác mà ngại yêu thương.
Đừng để thanh xuân của mình trôi qua trong những cô đơn, sợ hãi.
Hãy can đảm để tự viết nên câu chuyện THANH XUÂN của riêng mình.
“Thanh xuân của chúng ta sẽ kéo dài bao lâu?” – cuốn sách thuộc thể loại truyện ngắn này sẽ cuốn trôi những âu lo và sợ hãi về tương lai, cho chúng ta thêm động lực để sống hết mình cho mỗi phút giây hiện tại.
Bởi đơn giản, đến cuối cùng, ai chẳng muốn thanh xuân của mình sẽ rực rỡ, tươi đẹp và kéo dài mãi mãi, đúng không? Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc!  

Kỹ Thuật Trồng Và Kinh Doanh Phong Lan

Kỹ Thuật Trồng Và Kinh Doanh Phong Lan - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mỗi loài hoa đều có một nét đẹp đặc trưng riêng của chúng.
Nhưng nếu đem so sánh với hoa phong lan thì tất cả đều kém xa.
Thực tế đó, từ xa xưa đã được nhiều người công nhận.
Hoa phong lan tuyệt đẹp không những chỉ ở phần cấu trúc vô cùng phong phú và đa dạng, mà còn cực kỳ quyến rũ ở màu sắc độc đáo, đến nỗi du khách thưởng ngoạn dù có khó tính đến đâu cũng không thể dựa vào điểm nào mà chê bai được.nhà sách online Cho đến nay, trồng và kinh doanh…
Cuốn sách Kỹ thuật trồng và kinh doanh phong lan (Tái bản) sẽ hướng dẫn bạn đọc kỹ thuật trồng phong lan hiệu quả để có lợi ích tốt nhất

Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số (How to win friends and influence People in the Digital Age)

Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số (How to win friends and influence People in the Digital Age) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dale Carnegie và cộng sự Cuốn sách Đắc nhân tâm của Dale Carnegie ra đời cách đây 75 năm và ngày nay đã trở thành một tác phẩm kinh điển: Hơn 30 triệu bản đã được bán ra trên toàn thế giới, được xếp hạng thứ 19 trong danh mục 100 cuốn sách hay nhất của mọi thời đại do tạp chí TIME bình chọn, và được nhiều thế hệ độc giả tham khảo về nghệ thuật giao tiếp cũng như gặt hái thành công trong lĩnh vực kinh doanh lẫn đời thường.
Nhà phê bình sách Jonathan Yardley đã xếp Đắc nhân tâm vào danh mục 10 cuốn sách gây ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành tính cách của người Mỹ.
Ra đời lâu như vậy, liệu những giá trị trong cuốn sách đã bị hao mòn? Đến với thời đại thông tin ngày nay diễn ra trong chớp mắt.
Các Phương tiện truyền thông tawg nhanh về số lượng.
Các mạng lưới đã vượt qua biên giới, phát triển rộng khắp thế giới.
Mặc dù vậy những nguyên tắc này vẫn không làm cho những giá trị trong cuốn sách này bị hao mòn mà ngày càng còn tăng cao.Đây là nền tảng ứng dụng của mọi phương pháp, dù là bạn đang thuyết phục các nhà đầu tư hay xin lỗi người bạn đời.
Và nếu không bắt đầu bằng những nguyên tắc ứng xử cơ bản, bạn dễ truyền sai thông điệp, xúc phạm người khác và không đạt được mục tiêu.
Nhà văn người Mỹ James Thurbers đã khẳng định rằng “Truyền tải thông tin chính xác là việc rất quan trọng, quan trọng hơn bao giờ hết trong thời đại của chúng ta, khi một từ dùng không đúng cách có thể gây ra nhiều tai họa như là đường đột, thiếu cân nhắc”.
Chính vì thế, trong thời đại ngày nay, cần phải có những bản biến thể của những giá trị trên để thích nghi với môi trường.
Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số mang đến cho độc giả những yếu tố quan trọng nhất để được quý mến: Sự khích lệ, sự cộng tác và sự giao tiếp thật sự.
Khả năng nhìn thấy ưu điểm của người khác và kết nối được với những ước muốn cơ bản của họ thông qua đối thoại chứ không phải độc thoại là yếu tố quan trọng nhất – điều này vẫn còn nguyên giá trị như khi Carnegie đã viết vào năm 1936.
Có khác chăng chỉ là công cụ được sử dụng.
Email và mạng xã hội chỉ có thể được tận dụng hiệu quả nếu chúng được xem như công cụ giúp kết nối chứ không phải dành cho mục đích tán dương bản thân một cách mù quáng.
Cuốn sách bàn về cách sử dụng kênh giao tiếp của bạn sao cho hiệu quả nhất thông qua các trang mạng xã hội, nhấn mạnh việc xây dựng các mối quan hệ với bạn bè, khách hàng và đồng nghiệp.
Thông qua cuốn sách, độc giả sẽ khám phá sáu cách tạo ấn tượng lâu dài: quan tâm đến điều người khác quan tâm, mỉm cười, thống lĩnh bằng tên gọi, lắng nghe nhiều hơn, thảo luận những điều quan trọng đối với người khác, làm cho người khác cảm thấy dễ chịu hơn một chút.
Đây là các quy tắc truyền thống giúp đem lại thành công mang đậm dấu ấn của Dale Carnegie – chỉ khác một điều là phương pháp được chỉnh sửa cho phù hợp với thời đại số.
Chẳng hạn, chúng ta khó mà chuyển tải một nụ cười qua email hay dòng trạng thái trên Facebook (không kể việc sử dụng một biểu tượng cảm xúc rất kém chuyên nghiệp), nhưng chắc chắn là không thiếu cách để chuyển tải thông điệp của bạn một cách tích cực mà hiệu quả của nó có thể sánh ngang với nụ cười thật sự.
Cũng theo cách như vậy, chúng ta không nên biến email thành mệnh lệnh một chiều mà phải sử dụng nó như lời mời để thảo luận.
Cuốn sách thực sự là một kho tàng quý giá cho tất cả chúng ta.
Newshop thực sự mong muốn các newshopers sẽ tham khảo qua cuốn sách này để đạt được những thành công nhất định.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,