Đông Chu Liệt Quốc (Trọn Bộ 2 Tập) (Bìa Cứng)

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Năm Xuất Bản 04-2011 Số Trang 1580 Tác Giả Phùng Mộng Long Bìa Cứng Nhà Xuất bản NXB Văn Học Kích Thước 14.5 x 20.5

ĐỌC THỬ SÁCH

Đông Chu Liệt Quốc (Trọn Bộ 2 Tập) Đông Chu Liệt Quốc là tiểu thuyết lịch sử gồm 108 hồi được Sái Nguyên Phóng thời Thanh cải biên từ Tân Liệt Quốc Chí khoảng trên 700.000 chữ của Phùng Mộng Long thời Minh mạt.
Bản thân Tân Liệt Quốc Chí lại được cải biên và viết thêm từ bộ Liệt quốc chí truyện khoảng 280.000 chữ do Dư Thiệu Ngư viết ra khoảng niên hiệu Gia Tĩnh.
Đông Chu Liệt Quốc đề cập đến thời kỳ lịch sử rất dài khoảng hơn 400 năm (thế kỷ III, IV, V, VI trước Công Nguyên) của Trung Quốc, bắt đầu từ đời Tuyên vương nhà Chu cho đến khi Tần Thủy Hoàng thống nhất Trung Hoa.
Sử sách cũng gọi thời kỳ ấy là đời Đông Chu, được chia làm hai giai đoạn là Xuân Thu và Chiến Quốc.
Trong lịch sử Trung Hoa đây là thời kỳ quá độ từ chế độ phong kiến phân quyền đến chế độ phong kiến tập quyền.
Đông Chu Liệt Quốc là bộ sách rất hay, trong truyện không những đề cập đến các mốc lịch sử rất dài đồng thời cũng đề cập, mô tả rất nhiều nhân vật nổi tiếng của lịch sử Trung Hoa, từ các bậc anh hùng như Tín Lăng Quân, Lạn Tương Như, Ngô Khởi, Ngũ Tử Tư đến các nhà quân sự lỗi lạc như Tôn Tử, Phạm Lãi, Tôn Tẫn và các nhà chính trị-tư tưởng lớn như Khổng Tử, Quản Trọng.

Bé Tập Tạo Hình – Đồ Vật

Bé Tập Tạo Hình - Đồ Vật - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bé Tập Tạo Hình – Đồ Vật Bé Tập Tạo Hình – Đồ Vật dành cho trẻ từ 36 tháng tuổi được biên soạn theo chương trình Giáo dục bậc Mầm non.
Cuốn sách này được thiết kế theo từng chủ đề và gợi ý thực hiện một cách rõ ràng, giúp trẻ hoạt động theo hướng tích cực, thể hiện tinh thần sáng tạo trong nét vẽ, tô màu, cắt, xé, dán, nặn…
 

Nói Sao Cho Con Hiểu? Vì Sao Phải Ngồi Xa Màn Hình Tivi?

Nói Sao Cho Con Hiểu? Vì Sao Phải Ngồi Xa Màn Hình Tivi? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nói Sao Cho Con Hiểu? Vì Sao Phải Ngồi Xa Màn Hình Tivi? Vì sao phải ngồi xa màn hình ti vi? Là tựa sách nằm trong bộ sách “Nói sao cho con hiểu?” của tác giả Nguyễn Thụy Anh.
Mỗi tựa sách là một bức thư của người cha nói với con trai về những vấn đề quan trọng, cần thiết cho con trẻ về sự an toàn, nhân cách…
Những vấn đề rất đơn giản nhưng cha mẹ thường khó trả lời sao cho ổn thỏa với trẻ cùng những vấn đề tế nhị, đã được tác giả trình bày với giọng văn gần gũi, dưới hình thức những lời tâm sự âu yếm của cha dành cho con.
Sách rất phù hợp cho các bậc làm cha mẹ đứng trước những thắc mắc thường ngày của trẻ.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,