Danh Mục Và Thuế Suất Đối Với Hàng Hóa Xuất Khẩu – Nhập Khẩu

NS Lao Động Tác giả Nhiều Tác Giả NXB Tài Chính Năm XB 01/2015 Trọng lượng (gr) 850 Kích thước (cm) 21 x 29.5 Số trang 783 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Danh Mục Và Thuế Suất Đối Với Hàng Hóa Xuất Khẩu – Nhập Khẩu 2015 sửa đổi mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi đối với một số mặt hàng tại Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi ban hành kèm theo Thông tư số 164/2013/TT-BTC ngày 15/11/2013 của Bộ trưởng Bộ Tài chính để thực hiện cam kết WTO năm 2015 theo thông tư 173/2014/TT-BTC ngày 14-11-2014 áp dụng từ ngày 01 tháng 01 năm 2015 tại hải quan Việt Nam.
Nội dung chính bao gồm: Phần thứ nhất: Danh mục và mức thuế suất của biểu thuế xuất khẩu mới nhất Phần thứ hai: Danh mục và biểu tổng hợp mức thuế suất thuế nhập khẩu với mức thuế giá trị gia tăng hàng nhập khẩu Phần thứ ba: Hệ thống văn bản liên quan

Max Helsing and the Beast of Bone Creek

Max Helsing and the Beast of Bone Creek - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Percy Jackson meets Dracula in this action-packed monster hunting series! With the perfect combination of humour and heroism, Max Helsing will keep readers aged nine and up on the edge of their seats.
Max Helsing’s camping trip to Bone Creek was never going to be a quiet holiday, but even he is caught by surprise at how quickly things get out of control Trouble starts brewing when a slew of mysterious murders have Bigfoot hunters lining up, guns at the ready.
What’s more, Max’s nemesis, Abel Archer, is in town and itching to be the one to take the beast down But the appearance of dire wolves and vampires complicate matters – who is really responsible for the murders? With the help of his friends, it’s up to Max to find the culprit before the wrong suspect ends up as a trophy on a monster hunter’s wall!

Giờ Ra Chơi Thú Vị (Tặng Nhiều Hình Dán Ngộ Nghĩnh)

Giờ Ra Chơi Thú Vị (Tặng Nhiều Hình Dán Ngộ Nghĩnh) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thế giới của những cô bạn gái thật tuyệt vời! Hãy cùng bốn cô bé Capucine tóc vàng, Lila điệu đà, Manon nghịch ngợm, Zoe nhí nhảnh khám phá những “bí kíp” thú vị dành cho bạn gái chúng mình nhé! Hẳn rằng ai cũng háo hức chờ đến giờ nghỉ ở trường học vì đây là thời gian để chúng ta chơi đùa thỏa thích hay tâm sự những bí mật nho nhỏ với mấy cô bạn thân.
Làm thế nào để biến khoảnh khắc ấy trở nên thật đáng nhớ? Xem này, “Giờ ra chơi thú vị” sẽ mách nhỏ cho bạn gái rất nhiều chọn lựa hấp dẫn: một ngàn lẻ một lời khuyên để cùng bạn bè chia sẻ những giây phút vui vẻ, hồn nhiên; vô vàn các ý tưởng và trò chơi tập thể hấp dẫn; những tình huống bất ngờ trong giờ ra chơi và rất nhiều trải nghiệm mới mẻ.
Dưới bầu trời óng ánh sắc vàng, còn gì vui bằng được ngồi chơi với mấy cô bạn thân và tận hưởng những tràng cười giòn tan, nhỏ to những bí mật thầm kín… Đó thực sự là những giây phút ngọt ngào xen lẫn cả niềm vui, nỗi buồn và ước mơ trong trẻo.
Em có muốn học cách làm quen với những người bạn mới, biến mình trở thành một cô bé lễ phép và dễ thương, luôn tự tin ngay cả khi ở nhà và sẵn sàng vượt qua nỗi sợ hãi…? Hãy lần giở những trang sách của “Khám phá cuộc sống”, các bé gái sẽ tìm thấy những khoảnh khắc tuyệt vời như thế để sung sướng nói rằng: “Hóa ra tớ rất hạnh phúc!” Sau những giờ học căng thẳng trên lớp, có bạn gái nào không mong muốn một ngày nghỉ xả hơi ở nhà thật thoải mái? Còn gì tuyệt hơn khi cùng Capucine tóc vàng và Zoe nhí nhảnh đi tới thư viện đọc sách, thong dong đạp xe đi dạo, ung dung lướt phím đàn piano, tỉ mẩn làm búp bê và đồ trang sức bằng tay với Lila điệu đà hay chơi nhảy dây buổi sáng tinh mơ với Manon nghịch ngợm.
“Ngày nghỉ bên bạn bè” giúp các cô bé khám phá ngày chủ nhật với vô vàn trò chơi thú vị, sửa soạn bữa tiệc sinh nhật sao cho đáng nhớ và tự tay cắt dán những đồ vật đơn giản như búp bê, thiệp mời… Ba tập sách trong bộ Cẩm nang dành cho các bé gái: Giờ ra chơi thú vị, Khám phá cuộc sống và Ngày nghỉ bên bạn bè được minh họa hấp dẫn bằng các nhân vật ngộ nghĩnh và tràn ngập màu sắc tươi sáng với hình dán ngộ nghĩnh đi kèm.
Cuối mỗi cuốn sách, các bé gái có thể dán những bức ảnh thân thương, những chia sẻ gần gũi về bạn bè, gia đình và cả những bí mật nho nhỏ của mình nữa! Bộ sách dành riêng cho con gái với những lời khuyên nhẹ nhàng, những gợi ý hấp dẫn và những bài học giản dị sẽ giúp các bé trở thành cô bạn gái tuyệt vời nhất!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,