Tư Duy Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hình Học Không Gian

Tư Duy Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hình Học Không Gian là tài liệu tham khảo cần thiết cho bạn đọc là học sinh và giáo viên toán hiện nay. Hi vọng cuốn sách này sẽ là tài liệu tra cứu trong học tập và giảng dạy của đông đảo học sinh và quý thầy cô. ✅ Công ty phát hành Khang Việt Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức Kích thước 19 x 27 cm Tác giả Trần Duy Thúc Loại bìa Bìa mềm Số trang 296 Ngày xuất bản 10-2017 SKU 2480242876287
Tư Duy Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hình Học Không Gian - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tư Duy Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hình Học Không Gian Hình học không gian chiếm toàn bộ chương trình hình học toán lớp 12.
Vừa qua Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố Đề minh họa THPT Quốc gia 2017, trong đó hai phần này có 18 câu, mỗi phần 8 câu.
Theo đánh giá của nhiều thầy cô thì phần hình học không gian và Oxyz là phần có nhiều câu phân loại học sinh.
Các câu hỏi bao quát hết toàn bộ chương trình hình học lớp 12, không thiếu phần nào.
Cuốn sách Tư Duy Giải Nhanh Trắc Nghiệm – Hình Học Không Gian này có thể xem như một cuốn chuyên khảo hình học 12, có đầy đủ tất cả các vấn đề, các dạng toán trắc nghiệm để các em học sinh và quý thầy cô tra cứu.
Trong Hình học không gian tác giả trình bày 8 vấn đề, được sắp xếp theo trình tự kiến thức SGK 12, với đầy đủ lý thuyết và các bài tập ví dụ từ dễ đến khó, cùng lời giải chi tiết.
Để đạt được kết quả cao, ngoài việc nắm chắc phương pháp giải các dạng toán, người học phải tìm ra cách giải nhanh nhất.
Nội dung sách được viết theo tinh thần của yêu cầu này, bạn đọc chỉ cần miệt mài trải nghiệm qua các dạng toán mà sách cung cấp.
Do đó quyển sách này là tài liệu tham khảo cần thiết cho bạn đọc là học sinh và giáo viên toán hiện nay.
Hi vọng cuốn sách này sẽ là tài liệu tra cứu trong học tập và giảng dạy của đông đảo học sinh và quý thầy cô.

Ung Thư – Những Điều Cần Biết

Ung Thư - Những Điều Cần Biết - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ung Thư – Những Điều Cần Biết

Hộp Super Songs 3 (Sách + 1CD)

Hộp Super Songs 3 (Sách + 1CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hộp Super Songs 3 (Sách + 1CD) Tiếng Anh ngày càng trở thành một ngôn ngữ quan trọng trong việc giao tiếp toàn cầu.
Vì vậy nhu cầu học tiếng Anh ngày càng trở nên thiết yếu nếu chúng ta không muốn mình tụt lại đằng sau trong sân chơi toàn cầu.
Tuy nhiên việc học tiếng Anh đối với các em thiếu nhi nên được tổ chức khoa học, vừa học vừa vui nhằm giúp các em có hứng thú với môn học và học dễ dàng hơn.
Trên quan điểm đó, nhằm góp phần nhỏ vào việc này, First News đã cho ra đời nhiều bộ sách học tiếng Anh dành cho thiếu nhi.
Và tuyển tập những bài hát thiếu thi được yêu thích nhất này là sản phẩm của quá trình tìm tòi không mệt mỏi.
Bộ sách gồm 90 bài hát thiếu nhi phổ biến nhất, được chia thành ba tập với nhiều hình ảnh minh họa đẹp, sinh động, in 4 màu trên giấy Ford trắng.
Mỗi bài được cấu trúc như sau: phần đầu tiên là nội dung bài hát bằng tiếng Anh có dịch nghĩa tiếng Việt và phần bài hát được trình bày trên khuôn nhạc; tiếp theo là phần từ mới có kèm giải nghĩa và hình thức câu với nhiều mẫu câu chuẩn; sau cùng là phần kiến thức mở rộng với nhiều ghi chú thú vị về cách học tiếng Anh và phần bài hát mở rộng.
Đi kèm với sách là bộ 6 đĩa VCD nội dung các bài hát với những hình ảnh trẻ trung, dễ thương và cuốn hút, phù hợp với nội dung từng bài hát.
Hẳn các em thiếu nhi sẽ rất thích thú với bộ sách bài hát này vì ngoài việc nghe nhìn các em còn có thể tập hát theo bài hát bằng chức năng karaoké đi kèm.
Đây là điểm nổi bật nhất của bộ sách này so với các tập bài hát tiếng Anh đang được bày bán trên thị trường.
Quý vị phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua bộ sách bài hát này cho các em, bởi nội dung bộ sách mang tính giáo dục rất cao.
Phần bài hát với phần dịch nghĩa tiếng Việt giúp các em hiểu được nội dung, phần khuôn nhạc giúp các em tập chơi nhạc bằng đàn, các phần sau sẽ giúp các em có cơ hội học và hiểu tiếng Anh nhanh hơn.
Đây có thể gọi là bộ sách học tiếng Anh qua các bài hát rất hiệu quả, một bộ sách mà bất kỳ bậc phụ huynh nào cũng muốn mua cho con mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,