Cô Gái Đan Mạch

Công ty phát hành NXB Trẻ Năm Xuất Bản 30/09/2016 Số Trang 458 Tác Giả David Ebershoff Kích Thước 13 x 20,5 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

  The Danish girl – Cô gái Đan Mạch là một câu chuyện cảm động về người chuyển giới đầu tiên trên thế giới, một họa sĩ người Đan Mạch đã dũng cảm đối diện và tìm về với bản ngã của chính mình.
Đây cũng là câu chuyện về lòng vị tha, đức hy sinh trong tình yêu.Tất cả đều được thể hiện bằng một văn phong trong sáng, đẹp đẽ.
Bản dịch đã chuyển tải được sự tinh tế và thanh nhã của bản gốc để mang lại nhiều rung động cho người đọc.
Tác phẩm Cô gái Đan Mạch đã được chuyển thể thành phim và giành được nhiều tán thưởng của giới phê bình lẫn công chúng.

Luật Căn Cước Công Dân

Luật Căn Cước Công Dân - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Luật Căn Cước Công Dân Luật Căn Cước Công Dân được Quốc Hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII, kì họp thứ 8 thông qua ngày 20-11-2014.
Cuốn sách giới thiệu những luận điểm cơ bản của Luật Căn Cước Công Dân giúp độc giả hiểu thêm về những quy định của pháp luật về nguyên tắc quản lí căn cước công dân, cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và cơ sở dữ liệu căn cước công dân; quyền và nghĩa vụ của công dân về căn cước công dân; cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và cơ sở dữ liệu căn cước công dân; trách nhiệm của cơ quan quản lí căn cước công dân; các hành vi bị nghiêm cấm; trình tự, thủ tục cấp thẻ căn cước công dân;…
Cuốn sách hỗ trợ, tạo điều kiện để mọi cá nhân, tổ chức tăng hiểu biết về pháp luật; tránh vi phạm pháp luật; biết sử dụng pháp luật làm phương tiện, công cụ bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của mình, của Nhà nước và xã hội.

Cuộc Nổi Dậy Ở Phố Wall

Cuộc Nổi Dậy Ở Phố Wall - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là cuốn sách rát háp dẫn về thị trường tài chính, chứng khoán đưa ra những lập luận sắc bén và các câu hỏi quan trọng về tính cạnh tranh lành mạnh trên thị trường chứng khoán ở phố Wall, nơi luôn bị đặt ra các vấn đề về các hoạt động lành mạnh sau cuộc khủng hoảng tài chính 2008.
Sạhs là những câu chuyện thú vị về ba nhân vật: Brad Katsuyama một nhân viên ngân hàng không thể hiểu tại sao cổ phiếu chào mua của mình biến mất trong một phần triệu giây sau khi anh ta cố gắng mua nó.
Ronan Ryan, một người Ireland, luôn tự hỏi tại sao các quỹ đầu tư và các ngân hàng sẵn sàng trả cho anh ta một khoản tiền đáng kinh ngạc để xây dựng và xác định vị trí các hệ thống viễn thông.
 John Schwall “tò mò”, một đứa trẻ lao động chân tay đến từ Staten Island đã khám phá ra hệ thống máy tính thương mại được khéo léo.
Cuốn sách là một trong những cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,