Để Con Được Ốm

Công ty phát hành Nhã Nam Tác Giả Bs. Nguyễn Trí Đoàn , Uyên Bùi Bìa Giấy Bìa Mềm Năm Xuất Bản 03-2016 Kích Thước 14 x 20.5 cm Nhà Xuất bản NXB Thế Giới

ĐỌC THỬ SÁCH

– Uyên Bùi – BS.
Nguyễn Trí Đoàn Cuốn nhật kí học làm mẹ thông qua những chia sẽ từ kinh nghiệm làm mẹ của chị Uyên Bùi.
Song song với những chia sẽ ấy là những bài phân tích sâu sắc của bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn.
Quyển sách đem lại cho các bà mẹ một cái nhìn mới hơn về cách chữa các bệnh vặt ở con nhỏ, không phải chỉ là những mẹo dân gian truyền tai giữa các bà mẹ, mà là những phương pháp khoa học.
Từ đó giúp các bậc phụ huynh tự tin hơn trong việc nuôi dạy trẻ.
Khác với những sách trước đây về chăm sóc sức khỏe của con nhỏ là đa số được dịch ra từ nước ngoài, quyển  được biên soạn bởi một bà mẹ Việt.
chính vì vậy quyển sách trở nên rất đọc đáo và gây dược nhiều chú ý của mọi người.  Để con được ốm trở thành một tác phẩm độc đáo khi đi sâu vào vấn đề chăm sóc con trẻ cùng những điều bất cập trong xã hội Việt, trong những gia đình Việt, giữa các thành viên trong gia đình.
Để con được ốm không phải là cuốn “bách khoa toàn thư” chữa bách bệnh ở trẻ em, nó đơn giản là lời sẻ chia và động viên gửi đến các bà mẹ trẻ nói riêng và các gia đình nói chung.
“Cái hay của sách là giúp chúng ta – những học trò bỡ ngỡ trong lớp học “làm cha mẹ” – giảm bớt áp lực trong quá trình nuôi con.
Nuôi con không bao giờ nhàn nhã, nhưng nên mang đến niềm vui, thay vì sự căng thẳng và những chuỗi ngày dài băn khoăn lo lắng, rồi dẫn tới bao điều không hay khác.”   (Bs.
Đinh Huỳnh Linh, Bệnh viện Tim mạch Quốc gia) Ngoài ra, nhà sách Online Newshop còn cung cấp cho bạn đọc rất nhiều sách hay khác.

Tự Học Nghe Nói Tiếng Trung Căn Bản (Tập 1) – Kèm CD

Tự Học Nghe Nói Tiếng Trung Căn Bản (Tập 1) - Kèm CD - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Nội dung mỗi bài học bao gồm mẫu câu, từ mới, giải thích từ, hội thoại và bài tập được trình bày một cách logic và thống nhất nhằm giúp các bạn nắm rõ kiến thức cơ bản và nâng cao trình độ.
Sách kèm CD giúp các bạn luyện nghe rõ ràng hơn, đồng thời tiếp cận nhanh với lối giao tiếp của người bản xứ.

Lịch Tết Để Bàn Chữ A 2017 – Việt Nam Thân Yêu

Lịch Tết Để Bàn Chữ A 2017 - Việt Nam Thân Yêu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

​  Khung cảnh 3 miền của Việt Nam được khắc họa rất sống động và chân thực qua bộ   .
Được vẽ bằng màu nước, những bức tranh đã tái hiện lại các phong cảnh đẹp và cảnh sinh hoạt mang tính văn hóa cộng đồng tại nhiều địa điểm khác nhau như Hạ Long, Hà Nội, Huế, TP HCM, Tây Nguyên,… Bộ lịch Việt Nam Thân Yêu Với chủ đề  Việt Nam Thân Yêu, chúng ta sẽ cùng nhau chiêm ngưỡng loạt hình ảnh về cảnh đẹp hùng vĩ của đất nước Việt Nam xinh đẹp.
Những cảnh đẹp thiên nhiên huyền ảo thú vị sẽ khiến cho ai cũng muốn đến đó một lần.
Thắng cảnh Việt Nam Với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian, bất kể là nơi học tập, làm việc, phòng khách hay phòng ngủ.
Bộ lịch để bàn chữ A sẽ là một vật dụng không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn.  NewShop.vn nhận đặt in lịch tết 2017 với giá cả phù hợp cùng với những thiết kế tiện ích, chủ đề đa dạng, phong phú sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn   Bộ lịch chữ A