14 (Tập 2)

Công ty phát hành Phúc Minh Books Tác Giả Peter Clines Năm Xuất Bản 01/2017 Nhà Xuất bản NXB Dân Trí Kích Thước 16×24 cm Bìa Mềm
14 (Tập 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

14 (Tập 1)   14 là bộ sách trinh thám li kì, hấp dẫn lấy bối cảnh thành phố hiện đại, được viết bởi tác giả Peter Clines – nhà văn chuyên về dòng trinh thám, kinh dị được yêu thích trên toàn thế giới.
Những cánh cửa khóa chặt.
Đèn tường kỳ cục.
Lũ gián biến dị.
Có điều gì đó bất thường đang diễn ra trong căn hộ mới thuê của Nate! Đương nhiên anh có đầy thứ khác phải lo hơn là tìm hiểu mấy thứ trong căn nhà này.
Công việc chán nản, tiền bạc không có, bạn gái cũng không, tương lai mù mịt, vì vậy dù căn nhà có không được hoàn hảo cho lắm, anh cũng chả quan tâm, chỉ cần ở được là đủ.
Ít nhất là như vậy cho đến khi anh gặp Mandy – cô hàng xóm ở phòng đối diện và nhận ra vô số điều bất thường trong căn phòng cô đang ở… Và cả những căn phòng khác nữa.
Tại nơi đã từng một thời là khu xa xỉ của Los Angeles này, mỗi căn phòng, mỗi bức tường đều đang che đậy những bí ẩn có thể đã tồn tại từ cả trăm năm trước.
Một số hiển hiện ngay trước mắt, một số giấu mình đằng sau những cánh cửa đóng chặt.
Và khi mọi mảnh ghép bí ẩn dần được phơi bày, khi bánh xe vận mệnh một lần nữa khởi động, Nate và “đồng bạn” sẽ phải đối mặt với những gì? Là tận cùng của sinh mạng… hay tận cùng của mọi thứ ?

Giải Mã 12 Chòm Sao – Thiên Yết (Tái bản 2017)

Giải Mã 12 Chòm Sao - Thiên Yết (Tái bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải Mã 12 Chòm Sao – Thiên Yết (Tái bản 2017) Cùng nhau bước vào hành trình khám phá: – Những điều cực thú vị về tính cách tiềm ẩn của bạn.
– Hiểu hơn về sở thích, ưu điểm, nhược điểm của bản thân.
– Hoàn thiện mình bằng cách phát huy các thế mạnh sẵn có của mỗi cung tuổi và khắc phục những điểm yếu trong tính cách của mình, – Gỡ rối những xích mích với bạn bè và gà bông.
– Nhận ra những tố chất của bản thân, giúp có những lựa chọn nghề nghiệp, công việc phù hợp.

Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh Tập 8: Nước Vạn Xuân (Tái Bản)

Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh Tập 8: Nước Vạn Xuân (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Công trình Lịch sử Việt Nam bằng tranh ra đời nhằm mục đích giới thiệu lịch sử nước nhà một cách ngắn gọn, sinh động, có hệ thống , qua nhiều chuyện kể súc tích và bằng những tranh vẽ minh họa.
Bộ sách tranh nhiều tập này cố gắng phảan ánh con người và đất nước Việt Nam theo đúng tiến trình lịch sử với không gian, văn hóa, y phục, tính cách phù hợp với từng thời kỳ, từng triều đại cụ thể.
Bộ Lịch sử Việt Nam bằng tranh dự kiến thực hiện xuyên suốt từ người cổ Việt Nam qua các thời đại đồ đá, đồ đồng đến thời Hùng Vương dựng nước; trải qua hàng ngàn năm Bắc thuộc đến thời kỳ độc lập tự chủ của các triều đại Ngô, Đinh, Lê, Lý, Trần, Lê Nguyễn và cuối cùng là hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước vừa qua.
Bộ sách được chia làm nhiều tập, mỗi tập viết về một thời kỳ hay một nhân vật, một vấn đề tiêu biểu của thời kỳ đó.
Mỗi tập có cấu trúc độc lập riêng nhưng hài hòa trong một tổng thể chung là Lịch sử Việt Nam.
Trong quá trình biên soạn, các tác giả còn chú ý thể hiện các đặc điểm văn hóa, lễ hội, phong tục tập quán tiêu biểu của từng thời kỳ lịch sử.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,