Chinh Phục Ngữ Âm Tiếng Anh Từ Con Số 0

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Tác Giả Phan Thương Năm Xuất Bản 12/2016 Số Trang 222 Bìa Mềm Kích Thước 17 x 24 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Một trong những yếu tố quyết định để học tốt môn ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng đó là người học phải nắm vững được cách phát âm của các từ vựng.
Một câu hỏi đặt ra là, làm thế nào để phát âm chuẩn các từ vựng? Quy tắc nào là đơn giản và dễ hiểu để giúp người học tiếp thu nhanh nhất, hiệu quả nhất về phát âm từ vựng? Câu trả lời tất cả đều có trong cuốn sách này.
Với mục đích cung cấp cho người học những quy tắc ngắn gọn, dễ hiểu và chính xác nhất về phần phát âm cũng như đánh dấu trọng âm trong thực hành tiếng Anh.
Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách .
Có thể coi đây là cuốn kim chỉ nam giúp trang bị thêm cho người học lý thuyết học tập, thực hành tốt nhất về phát âm và trọng âm trong tiếng Anh.
Tuy nhiên, điều quan trọng nhất cho sự thành công của các em chính là sự nỗ lực của bản thân và quyết tâm đạt được mục đích của mình trên bước đường chinh phục môn tiếng Anh nói chung và ngữ âm tiếng Anh nói riêng.  Cuốn sách gồm những nội dung sau: PART I – THEORY (LÝ THUYẾT) A.
Các quy tắc về Phát Âm (Pronunciation) I.
DIPTHONGS (Các nguyên âm đôi) II.
MONOPHTHONGS (Các nguyên âm đơn) III.
CONSONANT SOUNDS – CÁC PHỤ ÂM IV.
SILENT LETTERS (Âm câm) B.
Các quy tắc về đánh dấu Trọng Âm (Stress) I.
Quy tắc 1: Được áp dụng với danh từ và tính từ.
II.
Quy tắc 2: Với động từ III.
Quy tắc 3: Với các từ ghép PART II: PRACTISE (PHẦN THỰC HÀNH)

Các Dạng Toán Điển Hình 9 Tập 1

Các Dạng Toán Điển Hình 9 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách phù hợp để bồi dưỡng học sinh khá – giỏi, nâng cao kĩ năng và phương pháp giải các dạng bài tập, cũng như rèn kĩ năng giải bài tập và luyện thi cuối cấp.
Nội dung sách được chia làm 2 phần bao gồm những mục sau: Phần Đại Số Chương I: Căn bậc hai – Căn bậc ba Chương II: Hàm số bậc nhất Phần Hình Học Chương I: Hệ thức lượng trong tam giác vuông Chương II: Đường tròn    

Giải Mã 12 Chòm Sao – Ma Kết (Tái bản 2017)

Giải Mã 12 Chòm Sao - Ma Kết (Tái bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải Mã 12 Chòm Sao – Ma Kết (Tái bản 2017) Cùng nhau bước vào hành trình khám phá: – Những điều cực thú vị về tính cách tiềm ẩn của bạn.
– Hiểu hơn về sở thích, ưu điểm, nhược điểm của bản thân.
– Hoàn thiện mình bằng cách phát huy các thế mạnh sẵn có của mỗi cung tuổi và khắc phục những điểm yếu trong tính cách của mình, – Gỡ rối những xích mích với bạn bè và gà bông.
– Nhận ra những tố chất của bản thân, giúp có những lựa chọn nghề nghiệp, công việc phù hợp.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,