Combo Hành Trang Cho Người Trẻ (Bộ 3 Cuốn)

Công ty phát hành Minh Long Book Năm Xuất Bản 03/2018 Tác Giả Đinh Phu , An Tình Lam , An Nhiên Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Thanh Niên , NXB Phụ Nữ

ĐỌC THỬ SÁCH

  Combo Hành Trang Cho Người Trẻ gồm 3 cuốn như sau: 1/ 99 ĐIỀU ĐÚC RÚT TỪ TRÍ TUỆ NHÂN LOẠI NGƯỜI TRẺ CẦN BIẾT Mỗi một người trẻ chúng ta đều cần nỗ lực học tập và đề cao tinh hoa trí tuệ nhân loại, chuẩn bị thật tốt hành trang, từng bước tiến tới, chinh phục mục tiêu của bản thân.
Trí tuệ nhân loại chính là một môn nghệ thuật dạy cho ta biết làm thế nào để luôn cân bằng tâm lí, vui vẻ, hạnh phúc trải qua mọi điều trong cuộc sống.
Cuốn sách này có thể giúp cho các bạn trẻ nắm bắt được bộ môn nghệ thuật ấy.
    “Cuộc sống là một cốc nước, có thể vô vị, nhạt nhẽo; Nhưng cuộc sống cũng có thể là một bát canh, đủ cả vị đắng cay chua ngọt.
Bất kể cuộc sống là gì, đều tùy vào sự lí giải và nắm bắt của bạn.” 2/ KHÔNG PHẢI THIẾU MAY MẮN, CHỈ LÀ CHƯA CỐ GẮNG Viên kim cương vô giá là thứ được người đời coi như báu vật, còn tiềm năng và cơ hội vô hạn cất giấu trong nội tâm của chúng ta cũng có thể coi là viên kim cương của sinh mệnh.
Trong lòng mỗi người, nó chính là luồng ánh sáng có thể chiếu rọi vĩnh hằng, dẫn dắt bạn đi đến con đường đúng đắn của cuộc đời, nhưng cũng có thể xám xịt u tối, khiến bạn lạc mất phương hướng.
Có phải bạn cũng từng ngưỡng mộ thành công của người khác, ngưỡng mộ vận may của người khác? Thực ra, bạn cũng có điều kiện và năng lực như vậy, chỉ là bạn vẫn chưa phát hiện ra điều này mà thôi.
Hãy mau tìm ra viên kim cương may mắn thuộc về chính mình nhé! Bạn hoàn toàn có quyền hưởng cuộc sống lí thú đặc sắc hơn.
  “Không phải thiếu may mắn, chỉ là chưa cố gắng”, câu nói này đã thể hiện đầy đủ ý nghĩa rằng: con người chỉ cần nỗ lực thì sẽ có ngày được rạng danh.
Thực tế cũng đúng như vậy, chỉ cần bạn vận dụng tốt tài năng, sở trường của bản thân để tìm cơ hội, khi cơ hội đến hãy nắm giữ thật chắc, thì người thành công tiếp theo có thể chính là bạn.
3/ BẠN LÀM VIỆC VÌ AI? Bạn làm việc vì ai? Đối mặt với câu hỏi này, nhiều người sẽ không do dự trả lời mình làm việc vì các ông chủ.
Nhưng liệu có đúng là như vậy? Xung quanh chuyện này, chịu khó để ý tìm hiểu một chút, chúng ta hẳn sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị.
    Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu bộ sách này đến bạn đọc!

The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 3 – Tập 2 – Kèm CD – Chương trình VNEN

The Langmaster - Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 3 - Tập 2 - Kèm CD - Chương trình VNEN - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The Langmaster – Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 – Tập 2 – Kèm CD – Chương trình VNEN Chủ biên Đại Lợi – Thủ khoa Đại học Sư phạm Hà Nội Bộ sách “Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 tập 1 và tập 2” được biên soạn theo khung giáo trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường Tiểu học trên toàn quốc.
Bộ sách được biên soạn rất công phu, kỹ lưỡng và tâm huyết của các giáo viên, giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở các trường chuyên Anh.
Cuốn Em Học Giỏi Tiếng Anh lớp 3 Tập 2 cung cấp các bài giảng từ unit 11 đến unit 20: Unit 11:This is my family Unit 12: This is my house Unit 13: Where is my book? Unit 14: Are there any posters in the room? Unit 15: Do you have any toys? Unit 16: Do you have any pets? Unit 17: What toys do you like? Unit 18: Where are you doning? Unit 19: They are in the park? Unit 20: Where is sapa? Với mỗi bài học, nội dung đều biên soạn theo ba phần kiến thức cơ bản: Lý thuyết, thực hành ngôn ngữ và thực hành kỹ năng.
Phần Lý thuyết tổng hợp nội dung ngữ pháp quan trọng của từng bài học.
Phần Thực hành ngôn ngữ được trình bày một cách chi tiết, khoa học theo ba phần: Từ vựng–Ngữ âm–Ngữ pháp giúp các em vận dụng các kiến thức trong phần Lý thuyết.
Phần Thực hành kỹ năng: Các bài tập được biên soạn theo từng bài học có nội dung tương ứng với bài học trong sách giáo khoa giúp các học sinh thực hành kỹ năng Nghe–Nói–Đọc– Viết.
Đặc biệt, sách có kèm theo CD phát âm chuẩn của người bản ngữ, giúp các em luyện phát âm chuẩn ngay từ nhỏ.
Ngoài ra, ban đọc có thể tham khảo thêm rất nhiều sách tham khảo lớp 3 hay tại nhà sách online Newshop.

Đời Công Chức

Đời Công Chức - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trong chốn quan trường, bạn biết những gì có thể thực sự không quan trọng, mà quan trọng là những gì bạn không biết! Bởi những thứ bạn không biết sẽ quyết định số phận của bạn hơn là những thứ bạn biết.
Đó là kinh nghiệm xương máu của nhà văn Vương Hiểu Phương.
Ai cũng biết ông đã có nhiều năm lăn lộn chốn quan trường, từng phải chịu lễ rửa tội không khác gì dưới hỏa ngục.
Sau khi từ chức, ông ấy lập tức dùng ngòi bút để đào xoáy ý thức và linh hồn mình.
Ý thức cũng như dòng máu chảy vào linh hồn, và linh hồn ông ấy lại giống con sóc nhảy nhót trong lồng.    Vương Hiểu Phương tâm sự rằng: “Trong quá trình sáng tác cuốn Đời công chức, tôi đã dám đặt mình vào đất chết để sau đó được hồi sinh.
Đó là một cuộc thử nghiệm vô cùng mạo hiểm, nhưng tôi đã tìm được sức mạnh của kết cấu kể chuyện chữ “công”.
Nhà lý luận mỹ học và lý luận văn học nghệ thuật thời kỳ phục hưng Croci nói: “Không có kể chuyện, sẽ không có lịch sử”, thực chất toàn bộ hiện tại và tương lai đều tồn tại trong truyện kể.
Dưới sự khích lệ của loại sức mạnh này, tôi sẽ tiếp tục phiêu lưu trong sự kỳ diệu của ngôn từ.”   Cuốn sách là bức tranh đặc tả, lột trần lớp vỏ bọc giới công chức Trung Hoa đương đại, mang đến cho độc giả cái nhìn đa chiều về đời sống công chức ở đất nước này.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,