Giới Từ Tiếng Anh

Công ty phát hành Zenbook Tác Giả Nguyễn Thanh Loan , Mai Lan hương Kích Thước 14.5 x 20.5 cm Năm Xuất Bản 03/2017 Nhà Xuất bản Đà Nẵng Số Trang 207 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong Tiếng Anh, giới từ là một trong những từ loại rất quan trọng và thường gây lúng túng cho người học, vì vậy việc nắm vững các nguyên tắc sử dụng giới từ rất cần thiết.  Nhằm giúp người học hiểu rõ vai trò và chức năng của giới từ trong câu tiếng Anh, chúng tôi giới thiệu cuốn sách .
Cuốn sách tổng hợp hầu hết các giới từ thường được sử dụng, nhất là các giới từ trong chương trình học tiếng Anh ở cấp phổ thông.
Sách gồm 3 phần: Giới từ thông dụng Giới từ theo sau Danh từ, Tính từ, Động từ Cụm giới từ Sau mỗi mục lý thuyết có phần bài tập nhằm giúp người học củng cố kiến thức.
Ở phần Giới từ thông dụng, ngoài các giới từ chỉ thời gian, nơi chốn và sự chuyển động, tác giả còn giới thiệu giới từ một từ (one-word) và hai từ (two-word).
Riêng giới từ phức gồm ba từ (three-word) sẽ được trình bày ở phần Cụm giới từ.
Để người đọc có một tài liệu đầy đủ về giới từ, ở phần Giới từ theo sau Danh từ, Tính từ và Động từ, các tác giả liệt kê hầu hết các danh từ, tính từ và động từ thông dụng thường có giới từ đi kèm.
Từ khóa tra cứu giới từ là danh từ, tính từ hoặc động từ được trình bày theo thứ tự alphabet.
Các cụm giới từ cũng được trình bày theo thứ tự alphabet của mục giới từ chẳng hạn mục giới từ At, By, For…).
Hy vọng cuốn sách sẽ đem lại cho người học một kiến thức chuyên sâu hơn về giới từ.

Bài Giảng Và Hướng Dẫn Chi Tiết Tiếng Việt 5 Tập 1

Bài Giảng Và Hướng Dẫn Chi Tiết Tiếng Việt 5 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    là một cuốn sách tham khảo rất hữu ích dành cho quý thầy cô và phụ hhuynh học sinh.
Các thầy cô có thể tham khảo cuốn sách này để nâng cao và trau dồi thêm về kỹ năng chuyên môn, ngoài ra, phụ huynh cũng có thể tìm đọc cuốn sách này nhằm học hỏi cách giảng giải, hỗ trợ con em mình học tốt hơn.
Các em học sinh cũng có thể tự chủ động để tham khảo vì nó có thể giúp các em khai thác sâu hơn bài giảng của thầy cô, tự tìm hiểu và soạn trước những kiến thức cho bài học hôm sau khi ở nhà.

Đừng Đợi Đến Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018)

Đừng Đợi Đến Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    Bạn có quá phung phí không khi: – Đốt sức trẻ vào những trận cày game thâu đêm; – Tiêu thời gian vào ngủ nướng; – Dùng tự do vào những ngẫu hứng không đầu không cuối; – Và gửi tặng cả tương lai mình cho Thượng đế tô vẽ.
Bạn có quá ky cóp không khi: + Luôn tránh xa những thách thức; + Chia thời gian thành 3 phần: học, ăn, ngủ; + Không theo đuổi một đam mê nào; + Và tô vẽ tương lai theo màu mà ba mẹ thích.
Đừng Đợi Đến Khi Tốt Nghiệp Đại Học sẽ giúp bạn sử dụng những năm tháng sinh viên của mình một cách thông minh nhất.
Cuốn sách là tổng hợp những chia sẻ kinh nghiệm quý báu của các thế hệ sinh viên đi trước về các bước ngoặt lớn như lựa chọn chuyên ngành, học thêm hay làm thêm, học thạc sỹ hay đi làm ngay, đi làm nhà nước hay tư nhân… Cùng với đó là những lời khuyên hữu ích về phương pháp học tập, tư duy và phong cách sống.
Từ những điều tưởng chừng như rất nhỏ nhặt như đánh bại bệnh trì hoãn, rèn luyện thể chất cho tới những bí kíp thiết thực như chọn sách thế nào, viết luận văn ra sao… sẽ giúp bạn tránh được những “căn bệnh” muôn thuở của sinh viên.
Newshop hân hạnh giới thiệu cùng các bạn sinh viên!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,