Vẽ Cho Em Một Con Cừu – Sách Tô Màu Hoàng Tử Bé

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Antoine de Saint-Exupéry , Dịch giả Nguyễn Thị Kim Anh Năm Xuất Bản 12-2017 Kích Thước 21 x 24 Nhà Xuất bản Trẻ Số Trang 100 Bìa Mềm
Vẽ Cho Em Một Con Cừu - Sách Tô Màu Hoàng Tử Bé - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Hoàng tử bé” là câu chuyện triết học giàu chất thơ được viết dưới dạng truyện dành cho thiếu nhi, xuất bản năm 1943, tác phẩm đề cập đến những chủ đề sâu sắc như cuộc sống và tình yêu, cái chết, tình bạn, những thái độ và những mối bận tâm trước cuộc sống, thậm chí trước cả sự tự tử.
Ra mắt mới phiên bản sách tô màu với hơn 40 bức hình phỏng theo tranh màu nước trong tác phẩm “Hoàng tử bé” của Antoine de Saint-Exupéry để bé vẽ và tô màu.
Một thế giới đầy yêu thương và thơ mộng của Hoàng tử bé để các bậc cha mẹ chia sẻ với con.
Newshop xin giới thiệu đến các phụ huynh!

Có Cha Trong Đời

Có Cha Trong Đời - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Có Cha Trong Đời Không có tham vọng đúc kết hay đưa ra lời giáo huấn trực tiếp nào, tự thân những câu chuyện trong hai tập sách Có Cha Trong Đời và Có Mẹ Trong Đời tìm cách đi vào trái tim người đọc bằng những tình cảm tự nhiên, ngọt ngào, những tâm tình ấm áp; nhẹ nhàng đánh thức trong mỗi người niềm hạnh phúc lớn lao – được có cha, có mẹ trong đời.
Bộ sách còn là lời thầm thì nhỏ nhẹ, nhắc nhỏ ta rằng, việc thực hành đạo hiếu không thuần túy là trách nhiệm, mà là một cách thế tắm mình trong suối nguồn an lạc.
Cũng có thể xem đây là món quà tinh thần rất quý giá cho những người đang làm cha, làm mẹ.
Lối dạy dỗ con cái, việc lấy chính cuộc đời mình nêu gương từ những người cha, người mẹ trong các hồi ức sẽ là cẩm nang quý giá để giúp ta làm tốt thiên chức với con cái, trách nhiệm với cuộc đời.
Có Cha Trong Đời và Có Mẹ Trong Đời, cuối cùng, còn có ý nghĩa như một dịp được cùng chia sẻ thông điệp yêu thương khởi phát từ sâu trong tâm khảm những người con hiếu thảo hướng về đấng sinh thành của mình trong mùa Vu Lan.
Và không chỉ trong mùa Vu Lan!

Vở Bài Tập Nâng Cao Toán 5 Tập 1 ( Chương Trình VNEN)

Vở Bài Tập Nâng Cao Toán 5 Tập 1 ( Chương Trình VNEN) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Học phải đi đôi với hành, đặc biệt là đối với các bộ môn Tự nhiên như Toán Lý, Hóa, Sinh.
Vì ở những bộ môn này bao gồm một lượng kiến thức khá trừu tượng và công thức dày đặc cùng với các con số.
Vì vậy, để có thể giải nhanh các bài tập thuộc các bộ môn này, ngoài việc em phải nắm vững bản chất lý thuyết mà còn phải nắm vững các dạng biến thiên của bài tập.
Khác với các môn như Văn, Anh,..v..v..
Toán, Lý, Hóa, Sinh đòi hỏi ở các em không chỉ ở sự siêng năng mà còn phải linh hoạt, chính xác và có tư duy nhạy bén. Do đó, việc luyện tập thật nhiều các dạng bài tập sẽ chính là thế mạnh giúp em vượt qua các bộ môn này dễ dàng và trau dồi kĩ năng giải bài tập cho bản thân.
tổng hợp những bài toán được biên soạn theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục – Đào tạo dành cho học sinh lớp 5.
Sách bao gồm những dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao giúp các em cọ xát được với nhiều dạng bài tập, mở rộng kiến thức và kết hợp nhuần nhuyễn những kĩ năng trong giải toán để có thể hoàn thành bài tập một cách nhanh nhất và chính xác nhất.
Với cuốn  này, các em nên tự bản thân chủ động ôn luyện mới thật sự mang lại hiệu quả cao và tích cực.
Chúc các em học tập tốt và thành công !

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,