KV95 – Bìa Treo Lịch 2018 Da Simili Dán Nổi (40 x 80 cm) – Khung Giả Gỗ, Dán Nổi Chữ Thọ Đầu Rồng

Công ty phát hành Lịch Tết Newshop Kích Thước 40 x 80 Bìa Mặt sau bồi da Silimi cao cấp, Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Năm Xuất Bản 10/2017
KV95 - Bìa Treo Lịch 2018 Da Simili Dán Nổi (40 x 80 cm) - Khung Giả Gỗ, Dán Nổi Chữ Thọ Đầu Rồng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Chỉ còn vài tháng nữa thôi là đến tết 2018, nhà nhà người người đã và đang háo hức chuẩn bị đón năm mới.
Trong năm mới, người ta cung chúc tân xuân bằng những món quà mang ý nghĩa đặc biệt, phúc lộc trường thọ.
Chính vì lẽ đó, năm nay  Lịch tết Newshop  giới thiệu đến khách hàng yêu quý mẫu lịch gấp giữa với thiết kế dán nổi chữ Thọ Đầu Rồng trên nền bìa da Simili 2 màu đỏ và vàng.    Quy Cách kỹ thuật:   Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi da Simili cao cấp.
Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu)   Nhà sách Newshop nhận đặt in lịch tết 2018 cho các cá nhân, doanh nghiệp trên các tỉnh thành toàn quốc.
Nhanh tay sở hữu món quà tinh tế này, vừa nổi bật trong doanh nghiệp, nhà ở vừa hữu ích mang lại ý nghĩa tốt đẹp, thể hiện tấm lòng người tặng.
Hotline đặt lịch: 0933 768 795 – 0932 057 012

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 là một tài liệu gồm hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm được viết theo các chủ đề kiến thức ở Sinh học 11 để giúp học sinh học tập và ôn luyện kiến thức phục vụ thi THPT Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Hệ thống các câu trắc nghiệm được xây dựng dựa trên chuẩn kiến thức kĩ năng.
Nội dung cuốn sách gồm 2 phần: Phần thứ nhất: Hệ thống các câu trắc nghiệm được xây dựng theo chủ đề và sắp xếp theo hướng tăng dần độ khó.
Phần thứ hai: Đáp án và giải các câu trắc nghiệm.
Cuốn sách không chi là một tài liệu tham khảo hữu ích giúp học sinh tự học mà nó còn là một tư liệu quý để quý thầy cô môn Sinh học tham khảo sử dụng trong công tác bồi dưỡng học sinh.

Cùng Gấu Học Tiếng Anh – Động Vật Hoang Dã

Cùng Gấu Học Tiếng Anh - Động Vật Hoang Dã - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cùng Gấu Học Tiếng Anh – Động Vật Hoang Dã Phương pháp giáo dục sớm với mục đích kích thích tối đa khả năng tiềm ẩn của các bé trong “giai đoạn vàng” của những năm đầu đời.
lợi ích của việc giáo dục sớm có thể được liệt kê như sau: 1.
Trẻ biết yêu thương và gắn bó với gia đình, bạn bè và thế giới xung quanh.
2.
Trẻ tự tin, linh hoạt hơn.
3.
Trẻ trở nên thông minh với tài năng vượt trội hơn tiềm năng vốn có.
4.
Trẻ thể hiện sự đam mê nhất định trong một số lĩnh vực.
Và còn vô vàn những lợi ích và giá trị khác mà việc giáo dục sớm mang lại cho trẻ mà chúng tôi chưa kể đến ở đây nhưng chính việc nhận thức được tầm quan trọng của việc giáo dục sớm, giúp bố mẹ có thể chủ động tìm tòi những phương pháp khoa học để áp dụng khơi dậy tiềm năng của con mình ngay từ những giai đoạn đầu đời, giúp kích thích và phát triển não bộ và là nền tảng cho việc phát triển nhận thức trong tương lai và cả cuộc đời sau này của trẻ.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,