Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu (Trọn Bộ 2 Tập)

Công ty phát hành Vanvietbooks Tác Giả Lục Xu Năm Xuất Bản 04-2017 Số Trang 816 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Học Kích Thước 14.5 x 20.5
Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu (Trọn Bộ 2 Tập) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mười lăm tuổi gặp nhau, bây giờ đã hai lăm tuổi…
Nếu như phải đặt một cái tên cho thời thanh xuân của mình, cô nhất định sẽ gọi nó làTrần Tử Hàn.
Năm 2013 cuốn sách “Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu” lần đầu tiên đến với bạn đọc, và kể từ đó danh xưng: “cuốn tiểu thuyết tình yêu thanh xuân chân thực nhất” được độc giả đặt cho cuốn truyện này.
Năm 2017 câu chuyện tình yêu của cặp đôi Y Bối – Tử Hàn một lần nữa làm rung động trái tim bạn đọc khi tác giả Lục Xu tiếp tục viết phần 2 cùng bạn đọc trải nghiệm cuộc sống hôn nhân của họ.
Y Bối – Tử Hàn của phần một là mối tình thanh xuân vườn trường, là chàng trai áo trắng tinh khôi nổi bật nhất trường, là câu chuyện tình yêu non nớt, nhiệt huyết nhưng cũng không ít dằn vặt đau khổ.
Y Bối – Tử Hàn của phần hai là câu chuyện tiếp nối của mối tình thanh xuân đó, chỉ khác rằng giờ cô không còn là thiếu nữ cố chấp ngây ngô, anh không còn là chàng trai thanh thuần non nớt.
Giờ họ là những người trưởng thành, hiểu được bản thân và đối phương có gì và cần gì.
Họ đã từng yêu nhau, đã từng đánh mất và duyên phận đưa đẩy để quay về yên ấm bên nhau, có thể nắm tay nhau để mỉm cười: “Cảm ơn anh đã cho em gặp anh sớm đến thế”, “Cảm ơn sự xuất hiện trùng hợp, không muộn màng của em”.

Từ Điển Mẫu Câu Tiếng Nhật

Từ Điển Mẫu Câu Tiếng Nhật - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

,được xuất bản bởi NXB Giáo Dục, biên soạn bởi Nhóm Jammssy và dịch giả Nguyễn thu Phương.
Đây là cuốn sách gối đầu cho những ai học tiếng Nhật.
Sách có phần ví dụ minh họa, giải thích cách dùng các mẫu câu và cả phần phân tích các lỗi ngữ pháp thường gặp.  Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm sách Từ Điển Nhật – Việt và nhiều sách hay tiếng Nhật khác tại nhà sách onkine Newshop.

Cẩm Nang Con Trai

Cẩm Nang Con Trai - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

viết về những kỹ năng cần thiết của một cậu con trai cần có để thích ứng với những vấn đề trong cuộc sống này trước khi trở thành một chàng trai mạnh mẽ.
 thích hợp cho lứa tuổi từ 9 đến 18.
Các em sẽ được trang bị kiến thức để bước vào giai đoạn dậy thì, biết tự chăm sóc bản thân, chọn môn thể thao thích hợp, học được kỹ năng sắp xếp thời gian và cách ứng xử trong cuộc sống…
Nhờ thế, các em sẽ tự tin và dần trưởng thành hơn, để từ đó các câu bé ham chơi sẽ trở thành những chàng trai đầy tự tin và nhiệt huyết hơn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,