Bứt Phá Điểm Thi THPT Môn Tiếng Anh 1

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Năm Xuất Bản 03/2018 Kích Thước 19×26 Tác Giả Vũ Thị Mai Phương Nhà Xuất bản Hồng Đức Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Các em học sinh yêu quý, Kỳ thi THPT Quốc gia là một kỳ thi rất quan trọng, đánh dấu mốc quan trọng trong cuộc đời.
Hẳn là các em đều có tâm lý hồi hộp và lo lắng cho kỳ thi này vì tính chất của kỳ thi mang tính cạnh tranh cao.
Để giành chiến thắng, các em phải hết sức nỗ lực và luyện tập đều đặn.
Và trên hết, các em cần có một hướng đi đúng ngay từ đầu.
Thấu hiểu điều đó, cô Mai Phương ra 2 tập sách “Bứt phá cho kỳ thi THPT Quốc gia” năm nay.
Cuốn sách này sẽ gợi ý cho các em tất cả những kiến thức căn bản và trọng tâm nhất để có thể bứt phá trong kỳ thi THPT Quốc gia với tất cả các dạng bài xuất hiện trong kỳ thi: ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu, tìm lỗi, đồng nghĩa trái nghĩa hay ngữ âm trọng âm vv….
Cuốn sách này đặc biệt hữu ích cho các em đang ở mức 4-5 điểm và mong muốn đạt điểm 8, 9 trong kỳ thi.
Ngoài phần lý thuyết được trình bày cô đọng, súc tích, cuốn sách này còn có phần luyện tập với các câu hỏi có giải thích chi tiết, rõ ràng.
Lão Tử nói: “Hành trình ngàn dặm khởi đầu bằng một bước chân”.  Đây được coi là cuốn cẩm nang dành cho kỳ thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh.
Cô hy vọng cuốn sách này sẽ là hành trang nâng bước các em bước chân vào cánh cổng trường đại học.  Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều cuốn sách hay khác của Cô Vũ Thị Mai Phương tại nhà sách Newshop Xin hân hạnh giới thiệu cùng bạn đọc!

Phát Triển IQ Cho Trẻ Em – Nhận Biết Thế Giới (NXB Dân Trí)

Phát Triển IQ Cho Trẻ Em - Nhận Biết Thế Giới (NXB Dân Trí) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

IQ luôn là chỉ số biểu trưng cho trí thông minh của mỗi người.
Đối với trẻ em, việc bồi dưỡng và phát triển trí tuệ là hết sức cần thiết.
Làm thế nào để giúp trẻ rèn luyện tư duy và trở nên thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi bậc phụ huynh.
Bộ sách phát triển IQ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó.
Thông qua các trò chơi toán học và lôgic, bộ sách sẽ giúp trẻ phát huy tối đa khả năng nhận thức, tưởng tượng, phán đoán và suy luận – những yếu tố quan trọng trong quá trình hình thành trí thông minh.  Bên cạnh đó, những bài tập kết hợp các hoạt động quan sát, liên tưởng, vẽ, chơi sẽ giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách hào hứng và thoải mái.
Đồng thời, đó cũng là những bài trắc nghiệm giúp phụ huynh biết được những mặt mạnh, mặt yếu trong quá trình tư duy của các em, để từ đó có những cách giáo dục thích hợp.  Bộ sách gồm 6 cuốn: Chữ số biến ảo, Trò chơi kỳ diệu, Nhanh tay tinh mắt, Nhận biết thế giới, Tư duy Lôgic, Rèn luyện trí tuệđược kết cấu hợp lý và chặt chẽ nhằm giúp trẻ rèn luyện tư duy một cách toàn diện.
Hơn nữa, với nội dung phong phú được minh họa bằng những hình ảnh đẹp, sinh động sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức hứng thú, dễ dàng và hiệu quả hơn.  Với Bộ sách phát triển IQ, các bậc phụ huynh sẽ giúp con em mình thực sự trở thành những đứa trẻ thông minh, đáng yêu và có một trí tuệ toàn diện.

Rich Dad’s Cashflow Quadrant: Rich Dad’s Guide to Financial Freedom

Rich Dad's Cashflow Quadrant: Rich Dad's Guide to Financial Freedom - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

This work will reveal why some people work less, earn more, pay less in taxes, and feel more financially secure than others.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,