Hướng Dẫn Ôn Tập Nhanh Kì Thi THPT Quốc Gia Năm Học 2017 – 2018 Thủ Thuật Giải Nhanh Đề Thi Ngữ Văn

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Tác Giả Chí Bằng Kích Thước 19×27 Năm Xuất Bản 4/2017 Số Trang 230 Nhà Xuất bản Tổng hợp TP.HCM

ĐỌC THỬ SÁCH

     Để các em học sinh có tài liệu ôn thi đạt kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn và các bạn đồng nghiệp có tài liệu tham khảo phục vụ công tác giảng dạy, chúng tôi quyết định soạn cuốn sách Hướng dẫn ôn tập nhanh kỳ thi THPT Quốc gia năm học 2017 – 2018 – Thủ thuật giải nhanh đề thi Ngữ văn.
Cuốn sách này gồm ba phần như sau:    Phần một: Giới thiệu cấu trúc đề thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2017.
Đồng thời, chỉ ra điểm mới & định hướng rèn luyện kỹ năng làm bài phần Đọc – hiểu và Nghị luận xã hội, Nghị luận văn học.  Phần hai: ĐỌC HIỂU TÍCH HỢP NGHỊ LUẬN XÃ HỘI   – Phần A.
HỆ THỐNG KIẾN THỨC, KỸ NĂNG LÀM BÀI ĐỌC HIỂU TÍCH HỢP NGHỊ LUẬN XÃ HỘI   – Phần B.
CÁC ĐỀ CHO 3 DẠNG ĐỌC HIỂU TÍCH HỢP NGHỊ LUẬN XÃ HỘI Điểm đặc biệt và khác biệt trong tuyển tập 50 đề này là phần hướng dẫn giải đề có tích hợp lý thuyết, hướng đến củng cố kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài.
Cụ thể, đối với phần ĐỌC HIỂU, khi chọn đáp án là: thao tác lập luận, phương thức lập luận, phong cách ngôn ngữ, phương thức biểu đạt, các biện pháp tu từ… sẽ có phần trả lời lý do tại sao chọn đáp án đó dựa vào đặc điểm, đặc trưng nhận diện của nó.
Đối với phần NGHỊ LUẬN XÃ HỘI, sẽ có những phần hướng đến rèn luyện kỹ năng làm văn nên mỗi đề sẽ hướng dẫn giải theo ba bước: 1.
Phân tích đề – xác định vấn đề nghị luận, dạng đề để lập dàn ý; 2.
Gợi ý giải đề – gợi ý giải đề bằng hệ thống câu hỏi định hướng và hướng dẫn học sinh lựa chọn những thao tác lập luận phù hợp với mỗi nội dung để đạt hiệu quả cao nhất; 3.
Hướng dẫn viết – bài viết tham khảo chi tiết được trình bày theo bố cục, luận điểm rõ ràng.
Tiêu chí lựa chọn, sưu tầm ngữ liệu làm đề cho tuyển tập 50 đề đọc hiểu tích hợp nghị luận xã hội là: vấn đề vừa gần gũi với đời sống vừa mang tính giáo dục & thời sự.
Các đề tài trong ngữ liệu để đọc hiểu tích hợp nghị luận xã hội đa dạng, phong phú về các khía cạnh đạo đức, tư tưởng, tình cảm gắn liền với đời sống hằng ngày như tình yêu gia đình, quê hương, bạn bè; trách nhiệm, tự trọng, tha thứ; khát vọng, ước mơ,…
Nên khi đọc xong cuốn này, học sinh sẽ có kiến thức xã hội rộng, không còn bỡ ngỡ khi gặp một vấn đề nghị luận mới lạ.    Phần ba: NGHỊ LUẬN VĂN HỌC    –  Phần A.
HỆ THỐNG KIẾN THỨC TRỌNG TÂM 12 TÁC PHẨM VĂN HỌC    – Phần B.
CÁC ĐỀ MINH HỌA CHO 10 DẠNG ĐỀ NGHỊ LUẬN VĂN HỌC  Với phần nghị luận văn học này, học sinh vừa được củng cố kiến thức trọng tâm 12 tác phẩm văn học vừa được rèn luyện kỹ năng làm bài cho 10 dạng đề khác nhau.
Đặc biệt, có cách triển khai vấn đề/dàn ý cho mỗi dạng và có dàn ý giải đề minh họa chi tiết được phân theo bố cục để học sinh dễ học, dễ theo dõi. 

Chiến Lược Tư Duy Hệ Thống

Chiến Lược Tư Duy Hệ Thống - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tại sao có một số doanh nghiệp thành công hơn những doanh nghiệp khác? Họ có những bí quyết gì để thành công hay chỉ là do may mắn? Đây là câu hỏi khiến các nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải suy nghĩ.  Giờ đây, hầu hết đều tin chắc rằng nếu có được một chiến lược đúng đắn, công ty của họ sẽ thành công.
Vậy chiến lược là gì? Việc xây dựng chiến lược diễn ra như thế nào? Và quan trọng nhất là, làm sao áp dụng chiến lược ấy vào doanh nghiệp của mình? Tác phẩm sách Chiến lược tư duy hệ thống của Tiến sĩ Jimmy Brown đưa ra một mô hình về chiến lược kinh doanh được xây dựng trên phương pháp tiếp cận tư duy hệ thống.
Cái tên nghe có vẻ phức tạp và mặc dù được đặt nền tảng trên luận án tiến sĩ của tác giả, nhưng tác giả đã trình bày những kiến thức thu được từ nghiên cứu theo một cách thức giản dị và dễ tiếp thu cho tất cả các nhà kinh doanh trong cuốn sách này.

(Sách Xả Kho) John Carter Và Linh Thần Hỏa Tinh ( Tập 2) – Số lượng có hạn

(Sách Xả Kho) John Carter Và Linh Thần Hỏa Tinh ( Tập 2) - Số lượng có hạn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách xả kho, chất lượng sách từ 60% – 80% (sách có thể ố vàng, …).
Hàng xả kho nên sẽ không áp dụng đổi trả hàng.
Quý khách vui lòng cân nhắc trước khi lựa chọn mua hàng.
John Carter là một cựu binh trong cuộc Nội chiến của Hoa Kỳ.
Một ngày tình cờ anh bị hút vào Hỏa tinh, và nó đã khởi đầu cho cuộc phiêu lưu ly kỳ của anh trong suốt hơn hai mươi năm dài.
Trải qua bao nhiêu phen vào sinh ra tử và vô số cuộc chiến, bằng lòng quả cảm, thủy chung và những đức tính rất “người” của một cư dân Trái đất, John Carter không những đã xây dựng cho mình một gia đình hạnh phúc mà còn góp phần lớn vào công cuộc đem lại hòa bình, thịnh vượng và tình yêu thương cho hành tinh vốn khô cằn và đang hấp hối này.
Những thủ pháp miêu tả và cách xây dựng nội dung, tình tiết, cao trào của Burroughs đúng là của một bậc thầy, khiến độc giả không bao giờ chán và thậm chí không muốn dừng mạch đọc, dù đang theo dõi một cuộc đấu nghẹt thở hay đang lắng lòng với cảnh tự tình của hai con người yêu nhau.
Ngoài ra, một trong những điểm đặc sắc của bộ truyện là tư tưởng mang tính tiên phong của Burroughs.
Ngay từ đầu thế kỷ XX, ông đã có một tầm nhìn sâu sắc về môi trường, trong đó một Hỏa tinh đã từng trù phú trở nên khô khan cằn cỗi và các chủng tộc buộc phải lấy chiến tranh làm một phương tiện để trung hòa giữa dân số và nguồn tài nguyên thực phẩm hiếm hoi.
Bên cạnh đó, những ý tưởng mang đầy tính sáng tạo của ông về các công nghệ trên Hỏa tinh thật sự là những yếu tố hấp dẫn và thú vị, đặc biệt của một tác giả sống trước năm 1950.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,