Nho Giáo (Bìa Cứng)

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Năm Xuất Bản 03-2017 Tác Giả Trần Trọng Kim Bìa Cứng Số Trang 744 Trang Nhà Xuất bản NXB Văn Học Kích Thước 16 x 24

ĐỌC THỬ SÁCH

  – Nho Giáo là một công trình nghiên cứu nghiêm túc, công phu của nhà văn hóa, nhà sử học Trần Trọng Kim được in lần đầu vào những năm 30 của thế kỷ XX.
Trong những bộ khảo luận về Nho học xuất bản ở nước ta cho tới nay, Bộ Nho giáo của Lệ Thần Trần Trọng Kim vẫn được đánh giá cao.
Đây là một trong những không nhiều cuốn sách ra đời sớm nhất thời hiện đại nghiên cứu về Nho giáo Trung Hoa và tầm ảnh hưởng lớn lao của nó trong đời sống văn hóa Việt Nam ta hàng nghìn năm nay.
–  Việc làm quyển sách nói về Nho giáo tức là việc vẽ lấy cái bản đồ của nho giáo.
–  Nho giáo là một đạo rất cao minh của nhân loại đã phát huy ra từ xưa đến nay …
Ai đã tâm đắc cái tinh thần, thì cũng có cái nhân cách tôn quý đặc biệt, khác hẳn người thường.
Nhà sách Newshop.vn hi vọng rằng những cuốn sách trong danh mục sách Triết học- tôn giáo sẽ cung cấp được nhiều thông tin mới lạ cho các bạn đọc giả.   

Văn Minh Phương Tây – Lịch Sử Và Văn Hóa

Văn Minh Phương Tây - Lịch Sử Và Văn Hóa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Edward Mcnall Burns   Cuốn “Văn minh phương Tây-Lịch sử và văn hóa” được gia công lược bỏ và bổ sung nhiều tư liệu, hình ảnh biểu đồ, minh họa cho đến những chương mục chưa đầy đủ-là một công trình biên soạn công phu, giá trị và luôn được cập nhật thông tin và số liệu mỗi lần tái bản.
Nội dung cuốn sách:    Một bức tranh hoành tráng phác họa đầy đủ nhất diện mạo con người từ cổ đại đến ngày nay qua những chặng đường phát triển kỳ diệu lẫn những biến động, hy sinh nghiệt ngã của con người và xã hội phương Tây .
Với phương pháp nghiên cứu và tiếp cận mới mẻ, khoa học về lịch sử và văn hóa phương Tây, tác giả giúp bạn đọc có thể đánh giá đúng những chuẩn mực cũng như những xung đột, những thất bại và thăng trầm, những nhu cầu xã hội lẫn những chọn lựa của con người trong quá trình hình thành thế giới phương Tây.
Dựa trên nhiều cứ liệu cụ thể đáng tin cậy kèm theo những lý giải, phân tích rõ ràng đầy thuyết phục, độc giả dễ dàng tiếp thu và cảm nhận sâu sắc hơn về  nghệ thuật, khoa học, tư tưởng, tôn giáo lẫn nền chính trị trong mối tương quan sinh động giữa con người sống thật trong từng bối cảnh của lịch sử, văn hóa và địa lý.

Combo Luyện Đề Chuẩn Bị Kì Thi THPT Quốc Gia 2018

Combo Luyện Đề Chuẩn Bị Kì Thi THPT Quốc Gia 2018 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

COMBO Luyện Đề Chuẩn Bị Kì Thi THPT Quốc Gia 2018   Kỳ thi THPT quốc gia sắp đến rồi.
Các em đã chuẩn bị hành trang cho kỳ thi sắp tới của các em chưa? Với mong muốn mang lại một tài liệu thật hay, thật chuẩn để giúp các em sẵn sàng cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới, chúng tôi, nhóm biên soạn đến từ Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội đã cùng chung tay biên soạn COMBO Luyện đề chuẩn bị kì thi THPT Quốc gia 2018   Cuốn sách này sẽ giúp các em hệ thống lại toàn bộ kiến thức cơ bản cho đến nâng cao của các môn trong kỳ th THPT Quốc gia 2018.
Đồng thời các em còn được luyện tập với rất nhiều bài tập được trích từ các đề thi THPT Quốc gia của những năm trước để các em có thể ôn luyện một cách chuẩn xác nhất.
  Thêm vào đó là bộ đề thi thử THPT Quốc gia được biên soạn một cách tỉ mỉ, lời giải và đáp án rất chi tiết.
Bộ đề này bám sát cấu trúc của đề thi thực và được trích từ các bộ đề thi của các trường THPT nổi tiếng trên khắp Việt Nam.
Chúng tôi tin rằng sau khi luyện tập thành thạo và làm tốt các đề thi trong cuốn sách này, các em hoàn toàn có thể tự tin trước kì thi THPT Quốc gia sắp tới của mình.
Newshop xin giới thiệu thêm những cuốn sách ôn luyện hiệu quả đến với các bạn sĩ tử.
Chúc các bạn đạt được kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới nhé!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,