Toán Học Singapore – Toán Tài Năng – Từng Bước Chinh Phục Toán Học – Tập 3A

Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Trò Chơi Giáo Dục Trực Tuyến Tác Giả Alan Tan Nhà Xuất bản Singapore Asia Publisher Pte Ltd (SAP) Năm Xuất Bản 03-2017 Bìa Giấy Bìa Mềm Kích Thước 16×24 cm Số Trang 191

ĐỌC THỬ SÁCH

Alan Tan Toán học liệu có quá Khô Khan với các em nhỏ?? Làm sao để giúp các em hứng thú và quan trọng là xây dựng cho các em một thói quen tự học, tự nghiên cứu và tìm tòi?? Cuốn  đảm bảo sẽ giúp bạn giải quyết hết những câu hỏi này.
Với cách trình bày bằng nhiều hình ảnh, màu sắc hấp dẫn.
Có hướng dẫn theo từng bước giúp các em hiểu được bản chất của vấn đề.
và quan trong hơn, cuốn sách được biên soạn theo chương trình tiên tiến của Singapore bởi tác giả Alan Tan – người đã thấm nhuần phương pháp giảng dạy TOP đầu thế giới này.
Sứ mệnh của cuốn sách: Cuốn sách hướng đến việc XÂY DỰNG HỆ TƯ DUY TOÁN HỌC cho các em chứ không đơn thuần là cung cấp kiến thức.
Kích thích niềm đam mê và yêu thích toán học ở các em Đôi điều về tác giả: Tác giả Alan Tan giữ rất nhiều vị trí cao như: Phó Khoa Nghiên cứu và Nghiên cứu Sau đại học tại đại học NUS (đại học Quốc Gia Singapore) Ủy ban điều hành, Trung tâm Luật Môi trường Châu Á Thái Bình Dương (APCEL) Giáo sư thỉnh giảng toàn cầu, Đại học Luật New York, Mùa thu năm 2009 Điểm Hot không thể bỏ qua trong quyển sách này: BẢNG CÔNG THỨC: Kiểm tra và nhớ lại các công thức Toán học quan trọng theo từng chuyên đề.
TỔNG HỢP CÁC KIẾN THỨC & MỤC TIÊU THEO TỪNG CHUYÊN ĐỀ: Khái quát các chủ đề trong cuốn sách và từng bước học theo các chủ đề.
CÁC DẠNG BÀI TẬP THỰC HÀNH – MỞ RỘNG – NÂNG CAO: Thực hành liên tục, giải quyết các dạng toán quen dần theo các chủ đề, nâng dần mức độ từ dễ đến khó.
HƯỚNG DẪN CÁCH GIẢI TỪNG BƯỚC: Tự học bằng cách học theo hướng dẫn giải ở cuối sách.
KIỂM TRA BÀI THEO TỪNG CHỦ ĐỀ: Sau một vài chủ đề, học sinh sẽ được kiểm tra và đánh giá kết quả mức độ tiến bộ, từ những nội dung cơ bản nhất và nâng cao dần.
Cấu trúc cuốn sách gồm 8 bài: Bài 1: Số nguyên (phần 1) Bài 2: Số nguyên (Phần 2) Bài 3: số nguyên (phần 3) Bài 4: Biểu đồ đường và bảng Bài 5: Phân số Bài 6: Góc Bài 7: Đường thẳng vuông góc và đường thẳng song song Bài 8: Hình chữ nhật và hình vuông Không chỉ đơn thuần là tài liệu học tập cho các em học sinh, Cuốn sách còn phù hợp cho các giáo viên có thể tham khảo để rút được những cách giảng dạy hay cho riêng mình.
Newshop tin rằng đây là một tài liệu quý giá cần có cho các em học sinh.
Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm cuốn TOÁN HỌC SINGAPORE – ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG TOÁN HỌC – QUYỂN 02 (8-9 TUỔI) và nhiều sách hay khác thuộc chuyên mục Newshop – Toán học Singapore

Tập Viết Tiếng Nhật Căn Bản Katakana

Tập Viết Tiếng Nhật Căn Bản Katakana - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tập Viết Tiếng Nhật Căn Bản KataKana   Hệ thống chữ viết và phát âm tiếng Nhật khác hoàn toàn so với hệ thống chữ tiếng Việt, nên việc nhớ được bảng chữ cái tiếng Nhật  là rất khó khăn đối với hầu hết những người mới học.
Cho dù học bất cứ ngôn ngữ gì bạn cũng cần có phương pháp thì mới có hiệu quả.
3 phương pháp để bạn học hiệu quả tiếng Nhật, Cả 3 phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng, nên mọi người hãy kết hợp linh hoạt giữa 3 phương pháp này để có thể học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.
      Học bảng chữ cái tiếng Nhật bằng cách viết thật nhiều.
 Đây là cách thông dụng nhất mà hầu hết các bạn mới học thường sử dụng để học bảng chữ cái tiếng Nhật. Với phương pháp này bạn cần một tờ giấy tập viết có rất nhiều ô vuông.
       Học bảng chữ cái tiếng Nhật qua Flashcard.
      Tìm những người bạn để học cùng.
Cuốn sách được trình bày theo 3 phần: Tập viết bảng chữ cái Katakana Luyện Tập Phụ lục từ vựng: Địa danh của Việt Nam và các thành ngữ nước Nhật.
              Nhằm giúp bạn học luyện tập viết được nhiều hơn trong việc học và luyện viết chữ Nhật, chúng tôi biên soạn bộ sách: TẬP VIẾT TIẾNG NHẬT CĂN BẢN bộ sách  gồm 3 cuốn:                   – Tập viết chữ Katakana                   – Tập viết chữ Hiragana                   – Tập viết chữ Kanji

The Third Wheel (Diary of a Wimpy Kid book 7)

The Third Wheel (Diary of a Wimpy Kid book 7) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Love is in the air – but what does that mean for Greg Heffley? A Valentine’s Day dance at Greg’s middle school has turned Greg’s world upside down.
As Greg scrambles to find a date, he’s worried he’ll be left out in the cold on the big night.
His best friend, Rowley, doesn’t have any prospects either, but that’s small consolation.
Then an unexpected twist gives Greg a partner for the dance and leaves Rowley the odd man out.
But a lot can happen in one night, and in the end you never know who’s going to be lucky in love .
.
.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,