Không Phải Thiếu May Mắn Chỉ Là Chưa Cố Gắng

Công ty phát hành Minh Long Book Năm Xuất Bản 9/2017 Tác Giả 2.1/2 Bạn Tốt Kích Thước 17×23 Bìa Mềm Số Trang 168 Trang Nhà Xuất bản NXB Thanh Niên

ĐỌC THỬ SÁCH

Viên kim cương vô giá là thứ được người đời coi như báu vật, còn tiềm năng và cơ hội vô hạn cất giấu trong nội tâm của chúng ta cũng có thể coi là viên kim cương của sinh mệnh.
Trong lòng mỗi người, nó chính là luồng ánh sáng có thể chiếu rọi vĩnh hằng, dẫn dắt bạn đi đến con đường đúng đắn của cuộc đời, nhưng cũng có thể xám xịt u tối, khiến bạn lạc mất phương hướng.
Có phải bạn cũng từng ngưỡng mộ thành công của người khác, ngưỡng mộ vận may của người khác? Thực ra, bạn cũng có điều kiện và năng lực như vậy, chỉ là bạn vẫn chưa phát hiện ra điều này mà thôi.
Hãy mau tìm ra viên kim cương may mắn thuộc về chính mình nhé! Bạn hoàn toàn có quyền hưởng cuộc sống lí thú đặc sắc hơn.
“Không phải thiếu may mắn, chỉ là chưa cố gắng”, câu nói này đã thể hiện đầy đủ ý nghĩa rằng: con người chỉ cần nỗ lực thì sẽ có ngày được rạng danh.
Thực tế cũng đúng như vậy, chỉ cần bạn vận dụng tốt tài năng, sở trường của bản thân để tìm cơ hội, khi cơ hội đến hãy nắm giữ thật chắc, thì người thành công tiếp theo có thể chính là bạn.

Phương Pháp Giải Các Dạng Toán 7 Tập 1

Phương Pháp Giải Các Dạng Toán 7 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Nguyễn Văn Nho của tác giả Nguyễn Văn Nho cung cấp cho bạn đọc những cách khác nhau để giải toán và học tập hiệu quả, tiến bộ hơn khi giải bài tập toán 7.
Bố cục cuốn sách lớp 7  này chia thành 2 phần rõ ràng: Phần Đại Số   Chương 3: Thông kê Chương 4: Biểu thức đại số Phần Hình Học   Chương 3: Quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác – Các đường đồng quy trong tam giác.

Hiệp Sĩ Lưu Ban – Tập 3 – Tặng Kèm Phụ Bản Và Tranh Minh Họa Màu

Hiệp Sĩ Lưu Ban - Tập 3 - Tặng Kèm Phụ Bản Và Tranh Minh Họa Màu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hiệp Sĩ Lưu Ban – Tập 3 “Tôi sẽ dùng trận đấu này để thử thách giới hạn của mình.” Vòng đấu cấp trường đang tiến gần tới chung cuộc, các đấu sĩ ở thứ hạng cao bắt đầu đụng độ.
Để được tiếp tục đi cùng một con đường với anh trai yêu quý, Shizuku đã vận dụng toàn bộ khả năng mà cô có khiêu chiến cùng Raikiri Todo Toka, hội trưởng hội học sinh, và cũng là người mạnh nhất học viện.
Mặt khác, nhận thấy Ikki đang được đánh giá rất cao, nhà Kurogane lại bắt đầu nhe nanh múa vuốt.
Một cái bẫy hèn hạ được giăng ra để giam giữ Ikki.
Mối liên kết giữa cậu với Stella sắp bị người ta cắt đứt.
Và rồi trước thềm trận chung kết, Hiệp sĩ Lưu ban thương tích đầy mình phải đương đầu với đối thủ mạnh nhất từ trước tới nay.
Tập 3 với những diễn biến đầy ngang trái này sẽ khép lại vòng đấu sơ loại kịch tính tại Học viện Hagun! Hãy chém phăng mọi khổ ải và kiếp nạn đang giáng xuống, vươn lên đỉnh cao Thất Tinh!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,