Hướng Dẫn Ôn Tập Nhanh Kì Thi THPT Quốc Gia Năm Học 2017 – 2018 Thủ Thuật Giải Nhanh Đề Thi Trắc Nghiệm Toán

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Kích Thước 19×27 Tác Giả Vũ Văn Bắc Nhà Xuất bản Tổng hợp TP.HCM

ĐỌC THỬ SÁCH

      Hình thức đề thi tuyển sinh từ năm 2017 có nhiều thay đổi từ khi Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định phương án thi trắc nghiệm đối với môn Toán.
Cuốn sách “Hướng dẫn ôn tập nhanh kì thi Trung học phổ thông Quốc gia năm học 2017 – 2018” này được viết nhằm thích ứng với sự thay đổi đó, đồng thời nhằm nâng cao chất lượng kiến thức cho các bạn học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng vào tháng 7.    1.  Ứng dụng đạo hàm, khảo sát hàm số: chiếm 22%  tỉ trọng điểm.    2.  Hàm số mũ và logarit: chiếm 20% tỉ trọng điểm.
  3.  Tích phân và ứng dụng: chiếm 14% tỉ trọng điểm.
  4.  Số phức: chiếm 12% tỉ trọng điểm.
  5.  Hình học không gian: chiếm 16% tỉ trọng điểm.
  6.  Hình học giải tích trong không gian: chiếm 16% tỉ trọng điểm.
Cuốn sách luyện thi môn toán giúp học sinh hiểu sâu sắc lí thuyết và vận dụng được thành thạo những bài toán cơ bản cũng như định hình cho mình cách phân bổ thời gian hợp lý cho từng phần trong đề thi.
Các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong các đề thi thử được trình bày tương đối đầy đủ trong cuốn sách này.
Tất cả những bài toán trong 11 đề của cuốn sách này đều có hướng dẫn giải chi tiết.
Cuốn sách được viết thành 2 phần:     Phần 1: gồm 11 đề thi được soạn chuẩn theo cấu trúc đề thi của Bộ.             Phần 2: gồm đáp án và lời giải chi tiết cho các đề thi.
Với kinh nghiệm của các thầy cô giảng dạy lâu năm tại nhiều trường THPT đã biên soạn nên cuốn sách tâm huyết này, mang đến một tài liệu tham khảo tốt nhất để củng cố kỹ năng làm bài cũng như tổng ôn tập kiến thức trắc nghiệm toán, mang lại hiệu quả cao nhất trong kì thi quan trọng của các sĩ tử.

Inuyasha – Tập 7

Inuyasha - Tập 7 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Inuyasha – Tập 7 Cô nữ sinh Kagome vô tình bị lạc về thời Chiến quốc và gặp gỡ bán yêu Inuyasha.
Do một sự cố không mong muốn, viên ngọc Tứ Hồn có khả năng mang đến sức mạnh vô biên cho yêu quái đã bị vỡ tan thành trăm mảnh và phân tán khắp nơi.
Không còn cách nào khác, Kagome cùng Inuyasha phải hợp lực với nhau để truy tìm các mảnh vỡ ấy.
Khác với bản trước đây, phiên bản đặc được in với khổ lớn, mỗi tập dày bình quân 350 trang, bìa rời, cán mờ, ép kim tựa và số tập trên bìa và gáy sách.
Mỗi tập có  2 trang màu.
Cuối mỗi tập truyện có bổ sung những trang phỏng vấn tác giả Rumiko Takahashi về quá trình sáng tác bộ truyện ở mỗi tập.
Ngoài ra, tập cuối của bộ truyện còn có thêm một ngoại truyện ngắn kể về cuộc sống của các nhân vật sau khi bộ truyện đã kết thúc

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh – Lớp 7 – Không Đáp Án (Mai Lan Hương – 2017)

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh - Lớp 7 - Không Đáp Án (Mai Lan Hương - 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh – Lớp 7 – Không Đáp Án (Mai Lan Hương – 2017) Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 7 (Không Đáp Án) được soạn theo từng đơn vị bài học (Unit) của sách giáo khoa Tiếng Anh 7.
Mỗi Unit được soạn thành 3 Test gồm 25 đến 30 câu. Sau mỗi cụm bài tập có bài tự kiểm tra (Test Yourself) và sau Unit 8 và Unit 16 là 2 bài kiểm tra học kì gồm 35 câu, nhằm giúp các em ôn luyện và củng cố kiến thức đã học.
Các đề trắc nghiệm thường có số lượng bài tập nhiều, thời gian dành cho mỗi câu rất ngắn, nên học sinh cần nắm vững bài học và phương pháp làm bài trắc nghiệm thì mới đạt kết quả tốt.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,