Câu Hỏi Quyền Năng

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Jerold Panas – Andrew Sobel Năm Xuất Bản 2016 Số Trang 304 Nhà Xuất bản Khoa Học Xã Hội Kích Thước 13 x 20.5 cm
Câu Hỏi Quyền Năng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Steve Thomas, Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu, Experian nói rằng :  “Chúng ta đều cố gắng xây dựng mối quan hệ con người đích thực với khách hàng, bạn bè và gia đình.
Qua Câu hỏi quyền năng – một cuốn cẩm nang bao quát và thực tế, bạn sẽ học được cách khơi gợi và áp dụng những câu hỏi quyền năng để đạt được mục tiêu trên.
Ngay bây giờ, hãy đọc, thấm nhuần sâu sắc và áp dụng cuốn sách vào thực tiễn.
Nó sẽ biến đổi những cuộc trò chuyện của bạn, và có thể là cuộc đời bạn nữa.”   Qua việc hóc cách sử dụng các câu hỏi quyền năng sẽ giúp các bạn nâng cao hiệu quả về chuyên môn lẫn cá nhân .
Cuốn sách giúp bạn khơi sâu các mối quan hệ , động viên người khác và tạo ảnh hưởng đến khác hàng, đồng nghiệp, bạn bè  một cách hiệu quả hơn. 

Kỹ Năng Giải Nhanh Đề Kiểm Tra Hóa Học 8

Kỹ Năng Giải Nhanh Đề Kiểm Tra Hóa Học 8 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Là học sinh ai cũng muốn mình đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, đặc biệt là bài kiểm tra một tiết và bài kiểm tra học kì.
Bởi mỗi khi đạt điểm cao sẽ giúp cho bản thân các em tự tin, hứng thú và say mê học tập hơn.
Ngoài ra, nó cũng là món quà vô giá để các em gửi tặng các Thầy Cô giáo, cha mẹ và những người thân yêu của mình.
Nhằm giúp đỡ các em học sinh đang học tập tại lớp, củng cố vững chắc kiến thức đã học, rèn luyện kĩ năng giải bài tập, từng bước hình thành và phát triển năng lực sáng tạo của mình để đạt kết quả cao nhất khi làm các bài kiểm tra, từ đó tạo cơ sở, nền tảng vững chắc để chinh phục đề thi THPT Quốc gia một cách nhanh chóng và chính xác nhất, các tác giả đã biên soạn cuốn sách .
Nội dung cuốn sách được chia làm 5 chương bám sát chương trình sách giáo khoa.
Trong mỗi chương, các tác giả chia thành ba mục lớn: A.
Một số kĩ năng cần rèn luyện B.
Nội dung các đề kiểm tra C.
Hướng dẫn giải nhanh các đề kiểm tra Để việc sử dụng sách đem lại hiệu quả cao nhất thì ngoài việc hình thành và rèn luyện cho mình các kĩ năng ở mục A, các em phải tự mình làm các đề kiểm tra ở mục B.
Khi hết thời gian làm bài các em có thể tự chấm xem mình được bao nhiêu điểm dựa vào đáp án ở mục C.
Với mỗi bài tập khó các em chưa giải được thì tốt nhất là không nên tham khảo lời giải ngay.
Chỉ khi suy nghĩ mất nhiều thời gian và vận dụng hết năng lực của mình mà vẫn chưa tìm ra kết quả của bài toán thì các em mới tham khảo lời giải nhé! Hi vọng rằng, cuốn sách sẽ giúp các em học tốt môn Hóa học và dành điểm cao trong các bài kiểm tra và các bài kiểm tra.

Bí Ẩn Mê Cung – Thế Giới Động Vật

Bí Ẩn Mê Cung - Thế Giới Động Vật - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bí Ẩn Mê Cung – Thế Giới Động Vật Trong Bí Ẩn Mê Cung – Thế Giới Động Vật, các tác giả đã sưu tầm rất nhiều trò chơi thú vị như: Chuột chũi thoát hiểm, Gấu nhỏ về nhà, Khỉ con hái đào, Gà con lạc đường, Lợn mẹ tìm con, Én nhỏ bay về phương nam, Thám hiểm đại dương, Nòng nọc con tìm mẹ… Những trò chơi mê cung này phù hợp với khả năng trí lực của trẻ nhỏ.
Trong khi khám phá những mê cung ly kỳ đầy thử thách, những câu chuyện bổ ích được lồng ghép vào các bức tranh ngộ nghĩnh nhiều màu sắc sẽ giúp các em nâng cao trình độ nhận thức, khả năng phán đoán và phát huy được trí tưởng tượng phong phú của mình.
Hi vọng qua cuốn sách bổ ích này, các em có thể tăng cường khả năng tư duy, đồng thời có những phút giây thư giãn vui vẻ bên các bạn.
Những bậc cha mẹ cũng có thể tham gia vào các trò chơi này với trẻ, trở thành một người bạn cùng chơi, cùng vui với con.
Từng ngày, các bậc phụ huynh sẽ thấy được lợi ích của những trò chơi này thông qua sự tiến bộ trong khả năng vận dụng trí tuệ của trẻ.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,