Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản (Bìa Xanh)

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Tác Giả The Windy Năm Xuất Bản 10/2016 Số Trang 398 Kích Thước 13 x 20.5 cm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

The Windy   Với lượng kiến thức đầy đủ, súc tích, dễ hiểu, dễ nhớ, kèm theo phần ghi chú, giải thích và các ví dụ minh hoạ sinh động, chắc chắn sẽ giúp người học dễ dàng nắm bắt kiến thức.
Có loại một màu và loại hai màu đẹp hơn cho bạn đọc lựa chọn.
Sách học Tiếng Anh  “Ngữ pháp tiếng Anh căn bản” đề cập tới các vấn đề ngữ pháp thông dụng, cần thiết.
Nội dung mà chúng tôi đưa ra trong cuốn sách Ngữ pháp tiếng Anh căn bản là các vấn đề ngữ pháp thông dụng, cần thiết cho người học Tiếng Anh ở mọi trình độ.
Thêm vào đó, phương pháp trình bày khoa học của cuốn sách sẽ giúp người học vận dụng những kiến thức trọng tâm một cách tích cực, chủ động và hiệu quả.
Chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn học tiếng Anh có điều kiện trau dồi, củng cố và nâng cao vốn kiến thức tiếng Anh của mình.
Để bổ trợ cho quá trình thực hành các kiến thức đã trình bày trong cuốn sách này, nhóm biên soạn chúng tôi đang tích cực biên soạn cuốn tiếp theo “Basic English Grammar in Use: Exercisers with Answers”.
Trong quá trình biên soạn chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp và bổ sung ý kiến của Quý độc giả để lần tái bản sau được hoàn thiện hơn.
“Ngữ pháp tiếng Anh căn bản” gồm 128 bài và 4 phụ lục:   Phụ lục 1: Động từ bất quy tắc Phụ lục 2: Quy tắc chính tả Phụ lục 3: Hệ thống chấm câu Phụ lục 4: Tiếng Anh Mĩ – Những điểm ngữ pháp khác biệt giữa tiếng Anh – tiếng Anh và Anh

Chó Ngao Độ Hồn

Chó Ngao Độ Hồn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tôi đã từng nghe đến tục độ hồn cho chó Ngao của người Tây Tạng.
Chó Ngao là loài mãnh khuyển, cao to và rất đặc biệt của vùng đất này, dù chỉ có một mình cũng dám đương đầu cùng bầy sói, còn nếu có hai con chúng có thể hạ gục một con báo đã trưởng thành.
Chúng là loài chó săn nổi tiếng trên toàn thế giới.
Một cuốn sách hay và cảm động đến từng trang sách.
Một cuốn sách khiến những con tim sắt đá nhất cũng phải lay động.
Trong truyền thuyết của dân tộc Tạng, chó Ngao chính là vị thần chiến tranh ở trên thiên giới, nhưng do cắn giết thành thói quen, đã phạm phải luật trời, nên bị đầy xuống nhân gian.
Thế nên, chó Ngao là một loài rất hung hãn, tàn nhẫn, trên mình lúc nào cũng mang nặng sát khí…
Với những tình tiết li kì có, bí ẩn có, ma quái có, xúc động lại càng có nhiều hơn về mối quan hệ giữa sói, chó và chó rừng với con người, giữa các con vật trong một đàn với nhau…
cuốn sách đã dựng lên một bức tranh sinh động với đủ màu sắc và cung bậc tình cảm về những con vật mà trong tiềm thức của con người, chúng luôn là nỗi ám ảnh đáng sợ…
 

Smart Choices – Những Lựa Chọn Thông Minh

Smart Choices - Những Lựa Chọn Thông Minh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bạn là ai? Bạn đang ở vị trí nào? Bạn muốn trở thành người như thế nào? Bạn thành công đến đâu? Bạn có thể hạnh phúc?…
Có những lựa chọn sẽ thay đổi cuộc đời bạn theo hướng tốt hơn và có những lựa chọn đưa bạn đi theo chiều ngược lại.
Đưa ra quyết định không đơn giản chỉ là Có hay Không; khái niệm Đúng hoặc Sai chỉ chính xác khi dùng để đánh giá kết quả cuối cùng.
Đôi khi trí não của chúng ta quá đỗi ngây thơ, dễ dàng bị dẫn dụ vào những cạm bãy tâm lý để rồi cứ thế mà có những lựa chọn vội vàng, đầy cảm tính.
Đôi khi, nó lại cẩn trọng, căn kẽ quá mức và vượt qua giới hạn thời gian cho phép khiến chúng ta để vuột mất nhiều cơ hội quý giá.
Smart Choices – Những lựa chọn thông minh của các tác giả John S.
Hammond, Ralph L.
Keeney và Howard Raiffa là một cuốn sách “self-help” bạn khó lòng bỏ qua.
Các tác giả kể trên đều là những chuyên gia tư vấn cao cấp, những giáo sư đầu ngành của các trường đại học nổi tiếng ở Hoa Kỳ, với hàng chục năm kinh nghiệm trong phân tích rủi ro và nghiên cứu tình huống.
Smart Choices – Những lựa chọn thông minh giúp bạn tư duy vượt giới hạn trong việc nhận định một vấn đề.
Nó sẽ giúp bạn nhận ra những thiếu sót về mặt kỹ năng ra quyết định của bản thân, tư duy một cách hệ thống và khoa học hơn để từ đó có thể quyết định một lựa chọn thông minh nhất trong số những lựa chọn tốt nhất.
Một lựa chọn thông minh phải hội tụ đầy đủ những yếu tố mang lại tối đa lợi ích, tối thiểu rủi ro và không gây ra nhiều các hệ lụy trong chuỗi vấn đề liên đới.
(Một quyết định liên quan đến nhiều quyết định khác trong hiện tại và tương lai).
“Đừng chỉ ngồi yên và chờ đợi quyết định tự đến với mình”.
Bạn hãy nghiêm túc dành thời gian luyện tập những kỹ năng ra quyết định được chỉ dẫn hết sức rõ ràng và tường tận trong cuốn sách này.
Hãy trở thành người ra quyết định thông minh, bạn xứng đáng có được một cuộc sống tốt đẹp hơn từ những lựa chọn đúng đắn của mình.
Cuốn sách này chắc chắn sẽ đem lại những giá trị thiết thực cho tất cả bạn đọc, nhất là những bạn đọc trẻ trong giai đoạn khởi nghiệp – những người còn đang loay hoay trăn trở rất nhiều trong việc phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp của riêng mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,