Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 6 – The Windy (Tập 2)

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Năm Xuất Bản 09-2015 Tác Giả Đại Lợi , Hương Giang Số Trang 123 Bìa Mềm Kích Thước 17 x 24 Nhà Xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 6 (Tập 2)   Hiện nay chương trình học tiếng Anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa, tiếp cận nền tri thức tiên tiến của thế giới.
Thực tế đó đã tác động mạnh mẽ đến cách thức học tập ngày một hiện đại của chúng ta.
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh hiện đại của tất cả các em học sinh đang theo học chương trình mới của bộ giáo dục, Nhóm biên soạn đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để biên soạn cuốn sách Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 6 (Tập 2) với hy vọng mang loại cho các em học sinh lớp 6 những kiến thức quan trọng và bổ ích.
Cuốn sách được chia thành các đơn vị bài học.
Mỗi đơn vị bài học đều bám sát chương trình mới của Bộ giáo dục.
Trong mỗi bài tập trung vào phần kiến thức ngôn ngữ quan trọng nhất: Phần 1: Ngữ âm.
Phần này cung cấp những kiến thức cơ bản và nâng cao về ngữ âm.
Hỗ trợ việc nghe – nói tiếng Anh một cách chính xác theo chuẩn người bản xứ.
Phần 2: Từ vựng.
Phần này cung cấp lượng lớn từ vựng liên quan chặt chẽ đến chương trình học.
Phần 3: Ngữ pháp.
Ngữ pháp là xương sống của một ngôn ngữ, là nền tảng cơ bản nhất đối với việc học của các em.
Với những nền tảng ngữ pháp quan trọng của cuốn sách này, các em học sinh có thể sử dụng ngữ pháp tiếng anh một cách thành thạo.
Hiểu sâu sắc về 3 mảng kiến thức ngôn ngữ Từ vựng – Ngữ âm – Ngữ pháp, kết hợp cùng việc luyện kỹ năng nghe –  nói – đọc – viết sẽ giúp cho khả năng tiếng Anh của các em học sinh sẽ đạt đến độ hoàn hảo.
Bên cạnh đó, Newshop.vn xin giới thiệu đến các bạn đọc giả những cuốn sách tiếng anh lớp 6 khác để hổ trợ cho việc học tiếng Anh của các bạn nhé.
Trọng tâm kiến thức tiếng Anh lớp 6- The Windy (tập 1) Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6- Tập 1  Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6- Tập 2

Phương Pháp Hồng Năm Thứ Nhất (Kèm CD)

Phương Pháp Hồng Năm Thứ Nhất (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Méthode Rose là giáo trình dạy piano nổi tiếng của Pháp có từ thế kỷ XIX.
Méthode Rose đã được biên soạn ra tiếng Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nhật và nhiều ngôn ngữ khác.
Ngoài ra, Méthode Rose cũng đã được in thành sách chữ nổi Braille dành cho người khiếm thị.
Đặc biệt CD-Rom tặng kèm giúp người đọc có thể nhận biết được âm thanh của tất cả các tiểu phẩm trong sách.
Với thiết kế gáy xoắn, khổ ngang cùng nốt nhạc lớn, cuốn sách rất thuận tiện khi đặt trên giá nhạc để thị tấu.

Thẻ Học Tập Thông Minh – Các Nước Trên Thế Giới

Thẻ Học Tập Thông Minh - Các Nước Trên Thế Giới - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thẻ Học Tập Thông Minh – Các Nước Trên Thế Giới Thẻ học tập thông minh là bộ 8 hộp thẻ được cấu tạo giống như một trò chơi hỏi đáp thú vị.
Mỗi bộ thẻ tập trung một đề tài: đó là Khủng long, Thời tiền sử, Động vật nuôi, Nước, Cơ thể người, Vũ Trụ, Động vật cần bảo vệ và Các nước trên thế giới.
Thế giới kiến thức rộng lớn nên với các tác giả bộ sách không phải khối lượng kiến thức mà chính là chất lượng kiến thức mà các em tiếp thu được mới là điều quan trọng nhất.
Mỗi hộp bao gồm 50 thẻ học tập có thể cầm gọn trong lòng bàn tay, mặt trước có hình ảnh con vật, hiện tượng, sự vật đi kèm 3 câu hỏi tương ứng với 3 cấp độ dễ, trung bình, khó.
Mặt sau của thẻ học tập là câu trả lời tương ứng với từng cấp độ và 1 hộp thông tin bổ sung để em có thể biết thêm, nhớ kĩ về nhân vật/hiện tượng/sự vật đó.
Với các mức độ khó, Thẻ học tập thông minh đánh trúng tâm lý muốn được thử sức của lứa tuổi học sinh cuối tiểu học, đầu THCS.
Điểm đặc sắc nhất của bộ thẻ chính là ở cấu tạo rất đơn giản nhưng khoa học về cả lượng kiến thức lẫn cách trình bày.
Mỗi tấm thẻ được nâng niu trau chuốt từng nhỏ để vừa thuận tiện cho việc học tập, vừa đáp ứng mĩ cảm của các em, kích thích sự ghi nhớ thông qua hình ảnh.
Thẻ học tập thông minh được soạn cho các độc giả từ 9 tuổi trở lên, các tác giả đã phải rất công phu tìm hiểu về thói quen, tâm lý, cách thức học tập của lứa tuổi này để tạo nên bộ thẻ thật sự hữu dụng đến vậy.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,