Lịch 52 Tuần 2017 – Tranh Hoa Vẽ Tay

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Chủ Đề Hoa Vẽ Tay Kích Thước 31 x 41 Năm Xuất Bản 05/09/2016 Nhà Xuất bản Hồng Đức Bìa Bìa Duplex Nhật 2000g/m2. In metalize ép vân cao cấp , bế nổi 3D Loại Giấy Couche matt 120 gsm

ĐỌC THỬ SÁCH

​ với một loạt những hình ảnh các loại hoa như đào, mai , đồng tiền, hướng dương…đại diện cho sự tươi mới, những vẻ đẹp hoàn mỹ.
Chúng ta sẽ được đắm chìm trong một vườn hoa đa dạng, phong phú đầy đủ màu sắc với bộ lịch tết 2017 này.Hoa luôn là vật trang trí nhà cửa tuyệt vời nhất, nó làm căn nhà bạn thêm rực rỡ và trẻ trung, đầy màu sắc hơn.
Mục đích của bộ lịch này cũng vậy, Bộ  bên cạnh đó còn thiết kế to để hình ảnh rõ ràng, cùng các nội dung như ngày tháng chi tiết hơn.
 hứa hẹn sẽ là bộ lịch đẹp và tiện dụng cho năm 2017.
Lịch 2017 Cùng với hình ảnh đẹp Bộ  mang chủ đề sắc hoa sẽ mang đến nhiều màu sắc mới lạ, mang đến sự tươi trẻ, mang đến mùa xuân cho bạn và gia đình, khiến không gian nhà bạn thêm ấm áp, độc đáo hơn.
Hãy liên hệ đặt in tại NewShop.vn để có bộ lịch đẹp chào đón xuân 2017 xuân Đinh Dậu.
 

The Essentials of Writing : Ten Core Concepts

The Essentials of Writing : Ten Core Concepts - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

THE ESSENTIALS OF WRITING: TEN CORE CONCEPTS is designed to help you acquire the fundamental understanding that you need to become an effective writer-and to give you practice in applying Ten Core Concepts across different writing tasks.
Visual maps provide step-by-step guidance.

Tuần Của Bé – Bé Mạnh Mẽ

Tuần Của Bé - Bé Mạnh Mẽ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Từ 3-6 tuổi là giai đoạn quan trọng hình thành tính cách, tư duy của trẻ, nhưng cũng là giai đoạn mà cha mẹ lúng túng nhất trong việc nuôi dạy con cái.
Công việc bận rộn, thời gian ít ỏi, câu hỏi đặt ra với các bậc phụ huynh là làm thế nào để theo dõi và hỗ trợ sự phát triển của con từng ngày.
Thấu hiểu được nhu cầu đó, bộ sách TUẦN CỦA BÉ được xây dựng để trợ giúp cha mẹ trong hành trình cùng con khôn lớn.
Mỗi cuốn TUẦN CỦA BÉ gồm 7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày trong tuần, giúp bé gắn kết yêu thương, phát triển trí thông minh và hoàn thiện những kĩ năng quan trọng thông qua những hoạt động đa dạng.
Dựa trên chủ đề giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chúng tôi tin chắc rằng TUẦN CỦA BÉ sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các bậc phụ huynh có con trong lứa tuổi này.
Với TUẦN CỦA BÉ, cha mẹ sẽ có một cuốn sách thiếu nhi thích hợp – chất liệu để chơi và học cùng con mỗi ngày.
7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày, bao gồm những hoạt động đa dạng, trải đều trên các mặt kiến thức và kĩ năng cần thiết cho trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 6.
Thứ Hai – CHÀO TUẦN MỚI – Giới thiệu về các ngày đặc biệt, khí hậu và những hoạt động thường ngày của bé Thứ Ba – THẾ GIỚI ĐÓ ĐÂY – Tìm hiểu về nét văn hóa độc đáo của các nước trên thế giới, khám phá đời sống động thực vật và các hiện tượng tự nhiên Thứ Tư – CHUYỆN KỂ – Hòa mình vào thế giới của các câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn, hay chuyện về các danh nhân với minh họa sinh động.
Thứ Năm – TOWO ENGLISH – Giúp bé phát triển ngôn ngữ với hai từ tiếng Anh mỗi tuần, qua những câu thoại đơn giản và nhiều trò chơi thú vị, dễ ghi nhớ.
Thứ Sáu – BÍ KÍP BỎ TÚI – Hướng dẫn bé những kĩ năng sống cần thiết, giúp bé phát triển toàn diện.
Thứ Bảy – AI NHỚ GIỎI – Các vần thơ, ca dao, tục ngữ và chữ cái tiếng Việt dễ thuộc dễ nhớ góp phần bồi dưỡng tâm hồn trong sáng và kích thích khả năng ghi nhớ của bé.
Chủ nhật – CUỐI TUẦN VUI – Bé được chơi và học cách làm đồ chơi, làm món ăn đơn giản…
Bố mẹ và bé sẽ có ngày cuối tuần thật vui vẻ và hữu ích!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,