Khám Phá Các Con Số Với Hoàng Tử Bé

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Antoine de Saint-Exupéry , Dịch giả Nguyễn Thị Kim Anh Kích Thước 21×24 Năm Xuất Bản 12/2017 Số Trang 16 Nhà Xuất bản NXB Trẻ
Khám Phá Các Con Số Với Hoàng Tử Bé - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  “Đó là một cậu nhóc bé xíu và vô cùng kỳ lạ.
Độc nhất ở trên đời.
Nhóc sống trên một hành tinh nhỏ xíu, chỉ lớn hơn căn nhà một chút”   Hãy thông qua một câu chuyện được minh họa bằng những bức tranh màu nước xuất thần của Antoine de Saint-Exupéry.
Một thế giới đầy yêu thương và thơ mộng để kích thích trí não của các bé và giúp các bậc cha mẹ có được khoảnh khắc ngọt ngào với con.
“Phỏng theo tác phẩm gốc của Antoine de Saint-Exupéry.” Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Túp Lều Bác Tom (2017)

Túp Lều Bác Tom (2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Túp Lều Bác Tom (2017) Trong những năm hoạt động cách mạng thời trẻ tuổi, Bác Hồ đã qua Mỹ và đọc “Túp lều bác Tom”.
Trong những năm hoạt động cách mạng thời trẻ tuổi, Bác Hồ đã qua Mỹ và đọc “Túp lều bác Tom”.
Bác là người Việt Nam đầu tiên lên án gay gắt chính sách phân biệt chủng tộc rất dã man của đế quốc Mỹ ngay từ ngày ấy, trong nhiều bài báo đăng trên báo chí ở nước Pháp.

Bìa Đỏ Dán Bloc 2018 MS36 (40×60 cm) – Di Lặc

Bìa Đỏ Dán Bloc 2018 MS36 (40x60 cm) - Di Lặc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Đỏ Dán Bloc 2018 (40×60 cm) – Di Lặc   Tết đến xuân về là dịp để chúng ta nhìn lại thành quả lao động trong một năm qua và cùng hướng về năm mới với nhiều hi vọng và niềm vui mới.
Tặng quà tết là một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam.
Mỗi dịp xuân về, chúng ta thường lựa chọn những món quà ý nghĩa, gửi gắm nhiều thông điệp đến với gia đình, bạn bè, đối tác, khách hàng….
Lịch tết là món quà không thể thiếu trong văn hóa người Việt.
Treo lịch tết dịp năm mang thông điệp chào đón những điều mới mẻ, mong đợi những thành công sắp tới.
Bên cạnh ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp cuộc sống cuốn lịch tết còn góp phần mang tới sự thành công trong công việc quảng bá danh tiếng, thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng trên mọi miền đất nước.
Lịch tết 2018 là truyền thống dân tộc không đâu có được, tạo cảm giác thân quen giúp thắt chặt tình cảm mọi người lại với nhau.
Đó là món quà thiết thực nhất mang đậm dấu ấn hồn Việt trong nó không cần quá cầu kì đắt tiền phô trương nhưng vẫn mang lại cho người nhận một cảm giác trân trọng quý giá.
Bìa Đỏ Dán Bloc 2018 (40×60 cm) – Di Lặc mang lại cho gia đình bạn sự tươi vui, may mắn và tiền tài trong suốt 365 ngày tới với hình ảnh Phật Di Lặc chơi đùa với trẻ nhỏ.
Nắm bắt được nhu cầu đó, Newshop cung cấp dịch vụ in bìa dán lịch bloc chất lượng, để đáp ứng nhu cầu thị trường Lịch Tết Việt 2018 của người dùng Việt, của các cơ quan trong và ngoài ngành dùng làm quà biếu cho người thân, bạn bè, nhân viên, đối tác.
Liên hệ HOTLINE: 0933 768 795 – 0932 057 012.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,