7 Thói Quen Tạo Gia Đình Hạnh Phúc (Tái Bản)

Công ty phát hành First News – Trí Việt Năm Xuất Bản 4-11-2016 Tác Giả Stephen R. Covey Bìa Mềm Kích Thước 13 x 20.5 cm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

Gia đình là tế bào của xã hội, một gia đình yên vui, hạnh phúc  là nền tảng phát triển của một xã hội tiến bộ.
Và có lẽ đối với hầu hết mọi người, thành công lớn nhất trong suốt cuộc đời họ không phải là tiền tài, tri thức hay địa vị xã hội mà đó chính là một gia đình hạnh phúc.
Tác giả đã quan sát kỹ lưỡng và cẩn thận ghi chép những điều diễn ra trong cuộc sống gia đình mình và các gia đình khác, khái quát chúng thành các quy luật để chia sẻ những lời khuyên thiết thực với độc giả qua cuốn sách 7 Thói Quen Tạo Gia Định Hạnh Phúc.
7 Thói Quen Tạo Gia Đình Hạnh Phúc mang đến cho bạn những bài học quý giá để tạo dựng và duy trì một văn hóa gia đình vững chắc trong xã hội nhiều biến động ngày nay.
Việc ứng dụng “7 thói quen” vào gia đình bạn là hoàn toàn tự nhiên.
Vì trên thực tế, các thói quen thường được xây dựng từ trong chính gia đình.
Bạn sẽ cảm nhận rõ điều này khi đọc những câu chuyện kì diệu của những gia đình rất khác nhau chia sẻ về cách họ áp dụng “7 thói quen” và kết quả họ đã nhận được.
     

Phân Loại & Giải Chi Tiết Các Dạng Bài Tập Đại Số 10

Phân Loại & Giải Chi Tiết Các Dạng Bài Tập Đại Số 10 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phân Loại & Giải Các Dạng Bài Tập Đại Số 10 Cuốn sách tổng hợp các trọng tâm, các dạng bài tập cùng với phương pháp giải nhanh, để các em học sinh tham khảo, học tập.
Nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa hiện hành.
Đây thực sự là cuốn sách hữu ích giúp các em học sinh ôn luyện trong quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho những kỳ thi sắp tới.

Hành Trình Trái Tim Nhóm Cung Nước

Hành Trình Trái Tim Nhóm Cung Nước - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hành Trình Trái Tim Nhóm Cung Nước Chúng ta không chỉ được chia thành 12 kiểu tính cách theo 12 cung hoàng đạo, mà còn bắt cặp, chia nhóm với nhau trong bốn nhóm nguyên tố cơ bản hình thành nên vạn vật trên Trái Đất là Lửa – Đất – Khí – Nước.
Bạn là ai trên vòng tròn hoàng đạo? Và quan trọng hơn, bạn và những thành viên thuộc cùng một nhóm tính chất có những đặc điểm chung thú vị nào về cảm xúc, suy nghĩ và hành động? Qua lăng kính Chiêm tinh nhiệm màu, những câu chuyện về gia đình, kí ức tuổi thơ, quan niệm về tình bạn, tình yêu, bí kíp “gỡ rối tơ lòng” và cả những lời khuyên đắt giá được bật mí trong bộ sách đặc biệt này sẽ giúp bạn thấu hiểu trái tim của chính mình – những đứa con của vị thần cung Đất – Lửa – Khí – Nước!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,