Combo Khai Thác Phương Pháp Mới Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả Nhiều Tác Giả Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Combo Khai Thác Phương Pháp Mới Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Để có kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia và xét tuyển vào Đại học, đòi hỏi các em phải có kỹ năng khai thác tối ưu các phương pháp mới hay giải nhanh từng loại bài tập, để tìm ra đáp số bài toán nhanh chóng và chính xác nhất.
Xu hướng ra đề thi của Bộ GD ĐT như hiện nay là đặc biệt chú trọng phát triển năng lực của người học.
Vì vậy, sử dụng các bài toán nhằm phát triển năng lực khai thác cho học sinh thông qua việc sử dụng các phương pháp mới là rất cần thiết để nâng cao chất lượng dạy và học.
Nhằm giúp đỡ các em học sinh trong quá trình ôn luyện, chuẩn bị tốt nhất cho các kì thi quốc gia do Bộ GD ĐT tổ chức sắp tới, chúng tôi trân trọng giới thiệu tới bạn đọc bộ sách luyện thi hóa học :”KHAI THÁC PHƯƠNG PHÁP MỚI GIẢI NHANH BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM HÓA HỌC”.
Bộ sách được chia làm hai quyển: Quyển 1: Hóa học Đại cương và Vô cơ.
Quyển 2: Hóa học Hữu cơ.
​Trong mỗi cuốn sách, chúng tôi đều biên soạn rất tỉ mỉ và cập nhật những phương pháp giải mới nhất, hiện đại nhất theo mạch logic kiến thức dưới dạng các chuyên đề xuyên dọc suốt chương trình Hóa học phổ thông.
Nhờ vậy mà các em học sinh nhanh chóng tổng hợp được kiến thức và nâng cao năng lực tư duy Hóa học của mình.
Chúng tôi hy vọng rằng với cách viết theo lối mới, logic, dễ hiểu cùng với những phương pháp giải hay, ngắn gọn, xúc tích sẽ làm hài lòng bạn đọc.
Dù đã hết sức cố gắng trong quá trình biên soạn, nhưng bộ sách khó tránh khỏi những thiếu sót nhất định.
Các tác giả chân thành cảm ơn ý kiến đóng góp của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh gần xa để lần tái bản bộ sách sẽ được hoàn thiện hơn.

Chinh Phục Câu Hỏi & Bài Tập Trắc Nghiệm Lịch Sử 12

Chinh Phục Câu Hỏi & Bài Tập Trắc Nghiệm Lịch Sử 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chinh Phục Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Lịch Sử 12 Nhằm giúp các em học sinh học tốt môn Lịch Sử 12, đặc biệt giúp các em làm quen với việc làm bài thi theo hình thức trắc nghiệm đối với môn Lịch sử từ năm 2017.
Các tác giả xin trân trọng giới thiệu cuốn sách mới: CHINH PHỤC CÂU HỎI VÀ BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM LỊCH SỬ 12.  Cuốn sách được viết với cấu trúc theo từng chủ đề (tương ứng với chương trình Sách Giáo khoa Lịch sử 12 hiện hành), trong mỗi chủ đề gồm các phần: Tóm tắt kiến thức thức trọng tâm.
Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm và đáp án.
Đây là tài liệu mới nhất nhằm hỗ trợ cho các em học sinh học tập, ôn tập thi THPT Quốc gia từ năm 2017 theo tinh thần thi của Bộ GD & ĐT.

Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp

Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bạn cần “nâng cấp” phương thức kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn? Bạn muốn đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh? Với từ khoá “cải tiến doanh nghiệp”, bạn dễ dàng bị choáng ngợp bởi quá nhiều nguyên lý hay phương pháp cải tiến trên Internet khiến bạn mơ hồ và lạc lối.
Thay dầu cho bộ máy doanh nghiệp của Giles Johnston là một cuốn sách hướng dẫn hữu ích giúp bạn thực hiện mong muốn trên.
Được viết ra từ chính những trải nghiệm của tác giả khi giúp các doanh nghiệp cải thiện tình hình kinh doanh của họ, cuốn sách đặc biệt dành cho những ai có nhiệm vụ vận hành và cải thiện việc phân phối đúng thời hạn – điểm mấu chốt tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng.
Mỗi doanh nghiệp đều gặp phải những vấn đề riêng, nhưng lại có những nhu cầu và giải pháp tương đồng.
Nên sau khoảng 5 năm tiến hành các dự án cải tiến cho khách hàng, Giles Johnston bắt đầu nhận thấy một số điểm chung.
Tác giả đã tổng hợp và áp dụng những yếu tố chung này một cách “tổng thể” và có kiểm soát hơn, nhờ đó mang lại những kết quả tốt hơn cho các khách hàng sau.
Những điểm chung này chính là cơ sở hình thành nên cuốn sách.
Mỗi phần trong cuốn sách gồm nhiều nội dung và luôn kết thúc bằng các Bước hành động.
Các phần nội dung không mang tính dập khuôn, mà luôn theo tiêu chí giúp bạn đọc hiểu được nguyên lý của từng phần, sau đó tìm ra cách áp dụng tốt nhất cho doanh nghiệp.
Cuốn sách cung cấp cho bạn những phương pháp đơn giản nhất, có thể áp dụng được ngay.
Chúng đã được áp dụng thành công cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ, sản xuất… Cuốn sách được chia làm hai phần: phần đầu đưa ra một số cách tiếp cận mà bạn có thể sử dụng để cải tiến doanh nghiệp của mình, phần thứ hai chia sẻ những kỹ thuật mà bạn hay nhóm của bạn có thể áp dụng để thực hiện những thay đổi nhanh chóng.
Nếu bạn không có nhiều thời gian nhưng lại muốn nhanh chóng đạt được những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp của bạn, cuốn sách này là DÀNH CHO BẠN.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,