Mặt Dày Tâm Đen

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Số Trang 608 Tác Giả Trương Khởi Thánh Năm Xuất Bản 12-2012 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Hóa Thông Tin Kích Thước 14.5 x 20.5
Mặt Dày Tâm Đen - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong lịch sử đã có rất nhiều đại gian đại hùng, họ đều là kẻ “da mặt dầy, tâm địa đen tối…”.
Trong tác phẩm Người Trung Quốc xấu xí và trong các tác phẩm khác của mình, tác giả Bá Dương đã nhiều lần nhắc đến hai chữ “hậu hắc” (hậu là dầy, hắc là đen).
Vậy “hậu hắc” có nguồn gốc từ đâu? Nó xuất phát từ cuốn Hậu hắc học của tác giả Lý Tôn Ngô những năm đầu Dân Quốc.
Hậu hắc học là tác phẩm gây chấn động cả nước, nó đả kích những thói hư tật xấu chốn quan trường trước giải phóng, được mọi người coi là cuốn kỳ thư không thể thiếu.
Vào những năm 80 của thế kỷ XX, cuốn sách này được bán rất chạy ở thị trường Đài Loan, Hồng Kông và Nhật Bản.
Để trở thành một người lãnh đạo thật sự, điềụ này không khó, song mấu chốt của mọi thành công của người lãnh đạo đó là năng lực quản lý người khác.
“Gặp những người ngỗ ngược sỗ sàng nhưng không cáu giận, gặp những biến cố không sợ hãi, gặp phải những điều nói xấu nhưng không thanh minh…”, có thể làm người lãnh đạo; gan dạ và hiểu biết, có lập trường, có khả năng giao tiếp, quan hệ rộng, có thể một mình gánh vác công việc, có thể làm người lãnh đạo trung cấp; đánh giá con ngưòi không hẹp hòi, dùng người không khắt khe, xét nét, thêm vào đó lại có đủ các đặc tính nêu trên, có như thế mới làm được người lãnh đạo cao cấp; nếu như vận dụng tốt các khả năng và năng lực trên đây thì làm một người lãnh đạo đẳng cấp không có gì đáng phải bàn cãi.
Làm người lãnh đạo cũng cần phải “nội tu ngoại luyện” (rèn luyện mọi nơi mọi lúc) nhưng nội tu (tự rèn luyện) là chính, “ngoại luyện” là phụ.
Đây cũng chính là xuất phát điểm của cuốn sách này.
Về Hậu hắc học, chúng ta không thể chỉ giải thích và hiểu sơ sơ bên ngoài, chỉ hiểu nông cạn “hậu” có nghĩa là da mặt dầy, còn “hắc” là tâm địa đen tối, xấu xa, coi “hậu hắc” cũng giống như Sói độc, như Hồ li tinh mà cần phải học những tư tưởng tích cực trong đó, mở mang khai thông trí tuệ, khai phá tư duy, thay đổi quan niệm, phá vỡ những lề thói cũ, lạc hậu không phù hợp, biến những những cái vốn đã mục nát, biến chất thành những điều thần kỳ.
Newshop.vn xin giới thiệu đến các bạn đọc giả những cuốn sách khác thuộc chủ đề Quản trị- Lãnh đạo  được các bạn đọc giả chú ý nhiều nhất như: +Tướng quân CEO +Sứ mệnh của người làm sếp +10 quy tắc vàng của thuật lãnh đạo   

Effortless – 60h Trị Mất Gốc tiếng Anh

Effortless – 60h Trị Mất Gốc tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Aj.
Hoge – Giáo viên Tiếng anh Số 1 Thế Giới   Cuốn sách “60h trị mất gốc tiếng anh” là cuốn thứ 2 nằm trong  bộ Effortless English  gồm 4 cuốn.
Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới hiện nay và cũng là chìa khóa mở cánh cửa ra thế giới.
Nhận thức được tầm quan trọng đó, chúng tôi, nhóm tác giả biên soạn ra cuốn sách này, hướng đến đối tượng những người bắt đầu học tiếng Anh, bổ sung cho các bạn những kiến thức căn bản nhất ngoài việc học trên lớp hoặc giải quyết những khó khăn của những bạn quyết định tự học tiếng Anh.
Hiểu được quá trình nhận thức ngôn ngữ của con người, chúng tôi tập trung vào kĩ năng nghe – kĩ năng then chốt, là chìa khóa của mọi ngôn ngữ.
Người học sẽ tự biến mình thành một đứa trẻ, nghe và nhắc lại, nghe và nhắc lại, nghe và nhắc lại chuẩn ngữ âm, ngữ điệu và cảm xúc.
Người học sẽ được hóa thân vào các nhân vật trong các video hài hước, tạo dấu ấn cho người học nhớ lâu từ vựng qua hình ảnh minh họa và cấu trúc ngữ pháp.
Qua đó, từ vựng và ngữ pháp sẽ ăn sâu vào tâm trí chứ không còn là những bài học riêng lẻ và khô khan.
Từ đó, ngôn ngữ sẽ bắt đầu trở thành phản xạ tự nhiên chứ không còn là việc cố gắng dịch từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang một ngôn ngữ khác.
  Cuốn sách gồm 12 chủ đề căn bản và thông dụng nhất trong tiếng Anh, được giải thích chi tiết từ từ vựng đến cấu trúc ngữ pháp để giúp các bạn nắm chắc cấu trúc một cách đơn giản nhất.
Ngoài phần lý thuyết sẽ có phần bài tập tạo cơ hội cho các bạn thực hành ngay sau các chủ điểm và kèm phần đáp án cuối sách.

THE STONEKEEPER’S CURSE (AMULET, BOOK 2)

THE STONEKEEPER'S CURSE (AMULET, BOOK 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Graphic novel star Kazu Kibuishi returns with his mysterious world full of new allies .
.
.
and old enemies! Emily and Navin’s mother is still in a coma from the arachnopod’s poison, and there’s only one place to find help: Kanalis, the bustling, beautiful city of waterfalls.
But when Em, her brother, and Miskit and the rest of the robotic crew aboard the walking house reach the city, they quickly realize that seeking help is looking for trouble, dangerous trouble.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,