Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi

Công ty phát hành Thái Hà Books Kích Thước 21×25,5 Năm Xuất Bản 04/2018 Tác Giả Kubota Kisou Nhà Xuất bản Lao Động Số Trang 80 Bìa Mềm
Dạy Con Kiểu Nhật - Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình thông minh.
Tuy nhiên, con cái học giỏi không có nghĩa đã là thiên tài.
Trong quá trình trưởng thành điều quan trọng đối với con người không chỉ là có trí thức mà còn là có trí tuệ.
Đó là khả năng độc lập suy nghĩ, thông cảm với mọi người, có tính xã hội.
Nếu có trí tuệ ắt sẽ có kiến thức.
Cuốn sách này sẽ giới thiệu phương pháp để trẻ trở thành thiên tài với trí tuệ phi thường.
Bạn hãy kiên trì đừng cho rằng “không thể” và bỏ cuộc.
Khả năng của trẻ cao hơn chúng ta tưởng.
Đối với việc giáo dục trẻ 0 tuổi cần phải tăng cường gây kích thích cho trẻ, giúp hình thành mối liên kết (khớp thần kinh) giữa các tế bào thần kinh đã được hình thành từ trong bào thai để tạo nên các mạch thần kinh.
Còn việc giáo dục trẻ 1 tuổi điều quan trọng là giúp trẻ có thể làm được những điều mới.
Để làm được như vậy, chúng ta cần giúp trẻ sử dụng các mạch thần kinh đã hình thành làm tăng số lượng khớp thần kinh hơn nữa để trẻ có thể sử dụng tay, chân, miệng một cách thành thạo.
Với cuốn sách này chúng ta sẽ rèn luyện cho vùng vỏ não trước trán của trẻ bằng cách hướng dẫn trẻ đi bằng hai chân.
Từ 2.000.000 năm trước tổ tiên của loài người hiện đại (vượn người và người nguyên thủy) đã biết sử dụng vùng vỏ não trước trán nên não bộ to lên.
Theo đó, việc rèn luyện vỏ não trước trán của trẻ đồng nghĩa với việc trẻ sẽ trở nên thông minh hơn.
Cuốn sách này sẽ chỉ ra những cách thức đơn giản nhất để bạn giúp con mình phát triển tối đa trong giai đoạn phát triển kỳ diệu khi con 1 tuổi.
  Mục Lục   Trang 2: Điều cần làm khi trẻ 1 tuổi Trang 8: Trẻ con rất giỏi Trang 9: Giáo dục 1 tuổi Trang 10: 1 tuổi là giai đoạn như thế nào? Trang 12: Tại sao lại có giai đoạn bướng bỉnh? Trang 14:Tại sao cần giáo dục ngay từ sớm? Trang 16: Tế bào thần kinh và khớp thần kinh bắt não bộ làm việc Trang 18: Vùng vỏ não trước trán quyết định xem đầu óc có thông minh hay không – “Làm thêm việc gì đó khi đi bộ” giúp tạo nên bộ não thiên tài Trang 20: Trẻ biết đi Trang 22: Đi bộ giúp trẻ thông minh hơn Trang 24: Đi bộ đúng cách Trang 26: Chuẩn bị đi dạo Trang 28: Đi đến đích Trang 30: Đi qua đường có tín hiệu đèn giao thông Trang 32: Nhớ bản đồ Trang 34: Đi nhanh và thẳng Trang 36: Đi vòng tròn Trang 37: Leo cầu thang Trang 38: Xích đu và cầu trượt Trang 40: Có cái gì nhỉ? Trang 42: Nếu trẻ đã có thể đi thành thạo Trang 44: Sử dụng tay và các ngón tay Trang 46: Chơi với giấy Trang 48: Tạo quả bóng giấy Trang 50: Vẽ tranh Trang 54: Chơi đồ hàng Trang 56: Trò chơi xếp hình Trang 58: Chơi với giấy màu Trang 60: Chơi cùng nhạc cụ Trang 61: Vừa học vừa chơi Trang 62: Trò chơi thẻ bài rèn luyện thần kinh Tăng cường trí nhớ làm việc (Working memory) Trang 63: Chơi ú tìm Trang 64: Trò chơi nhìn chằm chằm vào phía đối phương Trang 65: Trò chơi so sánh Trang 66: Đọc cho trẻ nghe Trang 67: Thói quen sống Trang 68: Chào hỏi Trang 69: Dọn dẹp Trang 70: Dạy cho trẻ về số 0 Trang 71: Dạy trẻ về những điều cấm kị Trang 72: Cho trẻ cùng ăn với cả nhà Trang 74: Thay bỉm Trang 76: Hỏi đáp về giáo dục 1 tuổi   Thông tin tác giả:   Kubota Kisou là học giả về khoa học thần kinh, giáo sư danh dự của trường Đại học Kyoto.
Hiện tại, ông là hiệu phó trường Cao đẳng Kỹ thuật Y tế Quốc tế, tham gia làm cố vấn nghiên cứu cho Bệnh viện Morinomiya và Viện Nghiên cứu Cơ bản Hitachi.
  Ngoài ra, ông đã cùng với vợ mình là bà Kayoko thực nghiệm cách nuôi dạy con có ứng dụng khoa học về não bộ.
Ông đã hệ thống hóa cách nuôi dạy con theo công thức Kubota rồi mở lớp học, đã và đang đào tạo được rất nhiều thiên tài.
  Ông có khá nhiều tác phẩm như: Nuôi dưỡng não bộ trẻ, Nuôi dưỡng não bộ trẻ từ 2-3 tuổi, Thói quen tốt và thói quan xấu cho não bộ, Học tập và não bộ, Tạo nên bộ não kiện toàn trong 14 ngày…   Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu!

Bạn Cũng Có Thể Giàu

Bạn Cũng Có Thể Giàu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Khoảng 90% dân số thế giới làm những công việc họ không thích và sống cả đời trong thiếu thốn.
Đã đến lúc bạn phải biết đến các nguyên tắc mà những người thành công nhất thế giới áp dụng.
Môi trường sống và những người bạn đang giao tiếp nói lên phong cách lẫn thành tựu của bạn.
Sách Bạn cũng có thể giàu sẽ giúp bạn thoát khỏi tình cảnh khốn khó và tuyệt vọng; bắt đầu hành trình hướng đế sự bình yên, giàu có, hạnh phúc và an nhàn.
Mỗi người đều có sứ mệnh độc đáo trong cuộc đời này.
Sứ mệnh của bạn chính là giúp bản thân và những người xung quanh thực hiện ước mơ.

KOKO MADE DEKIRU! GANPURA SEISAKU KANZEN GAIDO 

KOKO MADE DEKIRU! GANPURA SEISAKU KANZEN GAIDO  - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

組み立てにちょっと手を加える簡単仕上げと本格仕上げのプロテクニック オオゴシ式のガンプラ製作ノウハウがギュッとつまった決定版!  012Hobbyシリーズ「ガンプラ」ハウツー本第5弾。箱を開いてから組み立てるまでの基本テクニックはもちろん、ウェザリング、缶スプレー塗装、キャンディー塗装の「組み立てプラス簡単ワザ」から、本格迷彩塗装、都市迷彩塗装、パール塗装、本格ウェザリングのプロ仕上げまで、初心者から上級者まで大満足の一冊。作例は全部で13体、そのすべてにカラーレシピ付き。

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,