Giải Bài Tập Toán 5/1

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Sách Theo Chuyên Đề Giải Sách Giáo Khoa – Giải Sách Bài Tập Năm Xuất Bản 01/2017 Kích Thước 16×24 cm Số Trang 120 Tác Giả Phạm Đình Thực Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh
Giải Bài Tập Toán 5/1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phạm Đình Thực Giải Bài Tập Toán 5 Tập 1 là cuốn  sách tham khảo  của Phạm Đình Thực có bài giảng và lời giải chi tiết hướng dẫn các em giải toán lớp 5, cho các em học tập tối ưu nhất.
Nội dung cuốn sách được trình bày rõ ràng: Chương I.
Ôn tập bổ sung phân số.
Giải toán liên quan đến tỉ lệ.
Bảng đơn vị đo diện tích Chương II.
Số thập phân.
Các phép tính với số thập phân: I.
Số thập phân.
II.
Các phép tính với số thập phân: 1.
Phép cộng 2.
Phép trừ 3.
Phép nhân 4.
Phép chia

Ăn Uống Thông Minh

Ăn Uống Thông Minh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hiện nay thời đại càng phát triển, con người bận rộn với nhiều vấn đề trong cuộc sống như tiền bạc, học tập, công việc, tình yêu và một vấn đề không thể thiếu đó là ăn uống.
Ông cha ta đã có câu: Có thực mới vực được đạo và tất nhiên đó là một vấn đề tất yếu của mỗi con người.
Nhưng tình trạng hiện nay đời sống đã quá thực dụng và con người dần làm mất đi niềm tin với nhau khi chỉ ích kỉ nghĩ đến bản thân mình mà làm hại đến người khác.
Tình trạng ô nhiễm môi trường, ngộ độc thức ăn xảy ra liên miên và con người cũng dần hoang mang không biết phải ăn gì thì tốt?, thật giả thế nào?, lựa chọn ra sao? Vậy thì bạn hãy giành ra một chút thời gian đọc cuốn  để có thể có những góp ý cho những bữa ăn chất lượng, đơn giản và đầy đủ dinh dưỡng cho bản thân và gia đình của mình.  là cuốn sách bổ ích cho tất cả mọi người đặc biệt là những bà mẹ nội trợ đang đau đầu không biết phải ăn gì thì tốt cho sức khỏe cho gia đình nhỏ để những người mình yêu thương có một sức khỏe khoẻ mạnh và vui vẻ.
Chắc chắn với cuốn sách này bạn sẽ có những lựa chọn hợp lí và thông minh tạo nên một những bữa ăn ấm áp – ngon – sạch – đủ – bổ – tiết kiệm!!! Mục tiêu khỏe mạnh thật sự không thể tách rời khỏi mục tiêu ăn uống thông minh: – Ăn ngon – bên cạnh kỹ thuật chế biến còn phải thấm đượm cả “gia vị” tình cảm của người nấu – Ăn đúng – ăn cân đối các nhóm thực phẩm – Ăn đủ – ăn đầy đủ 4 nhóm thực phẩm chính – Ăn sạch – lựa chọn thực phẩm an toàn, và ăn “xanh” để bảo vệ môi trường – Ăn tiết kiệm – ăn đủ nhu cầu dinh dưỡng, vừa thể hiện thái độ trân trọng đối với thiên nhiên, vừa chia sẻ với người khốn khó, và phòng tránh được tình trạng thừa cân – béo phì.
 

My First Book of Words: 100 First Words

My First Book of Words: 100 First Words - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Carries EU Toy Safety Directive ‘CE’ logo.
With 100 essential words and engaging, colourful photographs, this thematically arranged board book is the perfect way to practise vocabulary and develop word-picture association in the very young.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,