Quyền Năng Làm Giàu

Công ty phát hành Thái Hà Books Năm Xuất Bản 08-2017 Kích Thước 15.5 x 24 Số Trang 365 Tác Giả Napoleon Hill Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Lao Động Xã Hội
Quyền Năng Làm Giàu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 – Cuốn sách được viết bởi tiến sỹ Napoleon Hill đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới, và những nguyên tắc mà tiến sỹ Hill đã khám phá ra vẫn có giá trị ở thời điểm hiện tại giống như thời điểm diễn ra cuộc phỏng vấn đầu tiên của ông với ngài Andrew Carnegie vào năm 1908.
– Cuốn sách này sẽ mang cho bạn những lợi ích tuyệt vời từ những cuộc phỏng vấn của tiến sỹ Hill với nhà tư bản vĩ đại Andrew Carnegie, người đã sống ở Scotland trước khi đến Mỹ và bắt đầu công việc với mức lương 1,2 đô la mỗi tuần vào năm mười ba tuổi.
Công thức thành công được viết trong cuốn sách Quyền năng làm giàu sẽ chứng minh rằng “Bạn sẽ ĐẠT ĐƯỢC bất cứ điều gì mà tâm trí bạn KHAO KHÁT và TIN TƯỞNG.” – Napoleon Hill mang tới cho bạn mười bảy nguyên tắc thành công mà ông đã được truyền đạt trực tiếp từ Andrew Carnegie và những người thành công khác, những người đã tự nguyện truyền đạt lại kinh nghiệm của mình.
Qua cuốn sách, ông cho bạn biết bí mật để đạt được giàu có, thành công và danh tiếng.
Ông mô tả cách thức mà một người bình thường có thể sử dụng bí mật của nhà tư bản vĩ đại và giàu có nhất mọi thời đại.
– Trong cuốn sách này bạn sẽ khám phá ra câu trả lời cho tất cả các vấn đề của bạn, dù bạn đang tìm cách để tăng thu nhập cho mình hay đi tìm sự bình yên trong tâm trí, hạnh phú, hòa thuận trong chính căn nhà và nơi làm việc của bạn.
Cuốn sách này không chỉ mang tới cho bạn phương tiện để kiếm tiền mà còn mang tới một triết lý thành công qua đó bạn có thể vạch ra những mục tiêu trong cuộc đời, giành lấy nó như hàng nghìn người đã làm.
Bên cạnh cuốn sách này, Newshop.vn xin giới thiệu với các bạn đọc một số cuốn sách nổi tiếng của Napoleon Hill về thành công và các bí quyết làm giàu mà đã được đông đảo người đọc đón nhận:   Think And Grow Rich – 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công Bí Quyết Làm Giàu Của Napoleon Hill Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày

Doraemon Theo Chủ Đề – Tập 2

Doraemon Theo Chủ Đề - Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Doraemon Theo Chủ Đề – Tập 2 Trong bộ truyện Doraemon, ta thấy có không ít những mẩu truyện khiến cho ta cảm động và nhận ra rằng thiên nhiên, sinh mệnh một con người hay bạn bè đều là những điều ta đáng phải trân trọng.
Chính những thông điệp đầy ý nghĩa từ chú mèo máy Doraemon hiền lành, tốt bụng và các bạn đã chạm tới trái tim của các bạn độc giả một cách nhẹ nhàng, tinh tế.

Gã Tép Riu (Trọn Bộ 2 Tập)

Gã Tép Riu (Trọn Bộ 2 Tập) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Gã Tép Riu Gần hai mươi đầu sách của Nguyễn Bắc Sơn dù là viết về giáo dục, về ngôn ngữ, văn hóa hoặc báo chí, xuất bản hay những tập bút ký và nhất là ba cuốn tiểu thuyết “Luật đời và cha con”, “Lửa đắng”, “Gã Tép Riu” đều là văn chương đích thực, đều đáng để bạn đọc trân trọng đọc, thích thú đọc vì tính hiện thực, tính đời của nó.
Tiểu thuyết Gã Tép Riu với sáu trăm trang khổ lớn mà chỉ có ba nhân vật chính có tên, một người đàn ông giữa hai người đàn bà.
Cán bộ Đoàn Diệu Thủy, vợ chính thức của Xuân Tùng trí tuệ tầm tầm nhưng khôn vặt, có chút nhan sắc, một lãnh đạo cao cấp tiến cử, đã tránh được một vụ kỷ luật, kiếm được hai bằng thạc sĩ, tiến sĩ và được ngồi vào ghế thứ trưởng.
Người phụ nữ thứ hai là Dự, học sinh chuyên văn trượt đại học phải kiếm sống bằng việc phụ quán ăn, bưng bê ở quán cà phê giải khát rồi làm gái gọi.
Sau lần bị lừa gạt và bao nhục nhã ê chề, chị gặp được Tùng với nhiều tâm đầu ý hợp, cuối cùng trở thành vợ chui, có con với anh.
Xuân Tùng là một nhà báo tên tuổi được mời về làm trưởng phòng quản lý báo chí xuất bản ở sở.
Trên cương vị này, bằng vốn hiểu biết, óc hài hước và những cuộc đấu tranh không khoan nhượng với nhiều nhân vật trong các cơ quan quyền lực các cấp, nhưng khó nhất là phải đấu tranh với chính bản thân mình trước tình trạng luôn thiểu số, luôn phải đối đầu với đa số, với cấp trên, cuối cùng anh đã vượt qua được chính mình, và cả hệ thống cơ quan đoàn thể, chính quyền thành phố.  Cuộc đấu khẩu giữa hai người đàn bà là một cuộc đấu trí quyết liệt mà phần thắng trớ trêu thay lại thuộc về Dự, dù chị phải trả giá bằng cái chết của cái thai đã bảy tháng tuổi.
Điều không thể tránh khỏi đã đến, Tùng kiên quyết ly dị Thủy để lấy Dự. Trả lời câu hỏi của tòa án là sao lại làm như vậy, Tùng nói rõ quan niệm của mình, cách lựa chọn của mình một bên là người vợ chức trọng quyền cao nhưng nghiện quyền lực như nghiện ma túy và dùng mọi cách để đạt quyền lực và đã hết tình yêu với anh, đã có ông bồ bộ trưởng.
Bên kia là một người con gái có một quãng đời lầm lạc vì mưu sinh nhưng đã từ bỏ (dù có lúc ngựa quen đường cũ) nhưng đang vươn lên, tìm chỗ đứng dưới ánh mặt trời… Tòa quyết định cho Tùng được ly dị.
Người đọc có thể dễ dàng nhận ra trong đội ngũ nhân vật của ông bóng dáng số phận của những con người có thật ngoài đời.
Cuộc sống và trang sách nhiều khi không còn khoảng cách – Bởi thế tiểu thuyết Nguyễn Bắc Sơn thường rất hấp dẫn.
Nhà sách Newshop trân trọng giới thiệu!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,