Từ Tốt Đến Vĩ Đại ( Jim Collins) – Phiên Bản 2017

Công ty phát hành NXB Trẻ Năm Xuất Bản 01-2017 Tác Giả Jim Collins Kích Thước 14,5 x 20,5 Số Trang 444 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Tốt Đến Vĩ Đại Jim Collins – Tác giả của cuốn sách viết về giới kinh doanh Từ Tốt Đến Vĩ Đại vừa là người học và cũng vừa là người dạy tại các công ty vĩ đại và trường tồn.
Trăn trở với câu hỏi lớn “Làm thế nào những công ty tốt, công ty bình thường, hay ngay cả công ty đang trong tình trạng tồi tệ cũng có thể đạt đến mức vĩ đại trường tồn?” Nên ông và các đồng sự đã mất một khoảng thời gian khá dài để nghiên cứu miệt mài và khám phá ra cách thức để các công ty này tăng trưởng, đạt thành tích cao, chuyển mình và nhảy vọt từ “tốt” đến “vĩ đại”.
Một vấn đề mà ai cũng quan tâm, muốn tìm hiểu nhưng không phải ai cũng có được sự kiên nhẫn tìm đến tận cùng câu trả lời.
Bố cục quyển sách Từ Tốt Đến Vĩ Đại gồm có 9 chương bố cục rõ ràng, rành mạch và kèm theo đó là các phụ lục được ghi chú cẩn thận, chi tiết.
Cách trình bày sách logic rõ ràng cùng với những đồ thị, số liệu và biểu đồ được ghi chép rất tỉ mỉ, cẩn thận.
Một sự nghiên cứu nghiêm túc và đã trải qua kiểm chứng cụ thể từ sự phát triển nhảy vọt từ mức “tốt” lên “vĩ đại” của 11 công ty.
Do đó những thông tin đưa ra cực kì hữu ích và sao sát thực tế hơn bao giờ hết.
Cách lồng ghép so sánh trong quyển sách cũng rất thú vị nhưng lại hiệu quả vô cùng như câu chuyện giữa nhím và cáo trong chương 5 cùng những thông điệp hữu ích “Hãy tự biết mình” và biết cách đưa những tình huống khó xử thành ý tưởng đơn giản nhất.
Những điểm quan trọng nhất mà sách nhấn mạnh đó là: ý tưởng, chiến lược, kỷ luật, công nghệ và cuối cùng là cách xây dựng nền tảng để nhảy vọt.
Mỗi kết luận này đều mang những ý nghĩa to lớn và hữu ích thậm chí có thể khiến độc giả ngạc nhiên nhưng khó có ai phủ nhận được giá trị cùng những triết lí mà quyển sách mang lại.
Quả thật đây là một cuốn sách không thể thiếu cho những ai đang bước vào giới kinh doanh và đang điều hành những công ty lớn, nhỏ.
  ©  

Bút Bi Thiên Long TL-034 Jollee

Bút Bi Thiên Long TL-034 Jollee - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đặc điểm:        Đầu bi: 0.5mm, sản suất tại Thụy Sĩ.
       Bút bi dạng đậy nắp.
       Độ dài viết được: 1.300-1.500m        Mực đạt chuẩn: ASTM D-4236, ASTM F 963-91, EN71/3, TSCA.
Lợi ích:        Đầu bi nhỏ tạo nét chữ thanh mảnh.
       Thiết kế thon gọn vừa tay cầm cho các em học sinh.
Đóng gói:        20 cây/hộp, 60 hộp/thùng, 1.200 cây/thùng.
Xuất xứ: Thiên Long – Việt Nam Bảo quản:      Tránh va đập mạnh làm hư sản phẩm.

Sống An Vui

Sống An Vui - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Khangser Rinpoche  1.
Tác giả:   Khangser Rinpoche sinh năm 1975, vào năm 1992, Khangser Rinpoche đậu bằng cử nhân Triết Lý Phật Học ở trường Phật Học Biện Chứng.  Năm 27 tuổi, ông đã đậu bằng Tiến Sĩ Phật học Geshe Lharampa, thủ khoa đứng đầu trong số năm ngàn tăng chúng ở tu viện Phật Giáo Đại Thừa Sera Jey, miền Nam Ấn Độ.
Hiện tại, Khangser Rinpoche là giảng sư giảng dạy triết lý Phật học cho hàng trăm Tỳ Kheo và Sa Di ở ở Tu Viện Phật Giáo Đại Thừa Sera Jey, miền Nam Ấn Độ.
Các bài giảng của Khangser Rinpoche cho đại chúng đặc biệt nhấn mạnh phương cách sống một cuộc đời hạnh phúc và đầy ý nghĩa. Ông là tác giả của đầu sách nổi tiếng Làm chủ cuộc đời.
2.
Nội dung tác phẩm: Cung cấp cho người đọc những kiến thức chi tiết về những diễn biến nội tâm, quyển sách nhỏ này giúp người đọc nhận ra những yếu tố để sống đời hạnh phúc như: Cần có động lực sống; Thấu hiểu quy luật tự nhiên; Kiểm soát lòng tham; Đối trị phiền não….
Tám yếu tố mà tác giả đề cập là bản thống kê tương đối đầy đủ nhu cầu để một con người có thể tìm được bình an trong tâm tưởng.
Bạn sẽ giải tỏa stress và tập trung vào công việc, sống an vui và khỏe mạnh hơn.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,